Thanni Thavikuthu Song Lyrics

Thaaiku Oru Thaalaattu cover
Movie: Thaaiku Oru Thaalaattu (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது
ஆண்: கன்னிக் கிளி ராத்திரிக்கு கண்ணு முழி
பெண்: ஹான்

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

ஆண்: தாப்பாளும் போட்டாச்சு தயக்கம் என்ன சாப்பாடு கீப்பாடு தந்தால் என்ன

பெண்: அறியாத சிறு பெண்ணை அழைப்பதென்ன யாராச்சும் பார்த்தாலே என்ன பண்ண

ஆண்: சமஞ்ச பின்னாலே சமைக்க வந்தோம் பசிக்கு நீ தானே ருசிக்கிறே

பெண்: தொலக்க வந்தவ வெளக்கு ஏத்த முடியுமா
ஆண்: அடி ஏத்தி பாரு விளக்கு எரிய மறுக்குமா

பெண்: உள்ளுக்குள்ள இச்சை இருக்குது அச்சம் இன்னும் மிச்சமிருக்குது
ஆண்: பொழுது போனா மன்மதன் மனசு மத்தளம் கொட்டுது.....

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது
ஆண்: கன்னிக் கிளி ராத்திரிக்கு கண்ணு முழி

ஆண்: பேசாம கூசாம எழுந்து வாடி யார் என்ன சொன்னாலும் நான்தான் ஜோடி

பெண்: ஆத்தாளும் பாத்தாலே தெரியும் சேதி உன்னோடு சேராது ஏழ ஜாதி

ஆண்: கலந்த பின்னாலே எதுக்கு ஜாதி எனக்கு ஒரு ஜாதி பொஞ்சாதி

பெண்: இந்த தாவணி தாமர ஆவணி வரையில் பொறுக்கவா
ஆண்: அடி வெளஞ்ச கதிரு வளைந்து நிக்குது அறுக்கவா

பெண்: சாமத்திலே கண்ணு முழிக்கிறேன் கோலம் போட்டு வாசல் தெளிக்கிறேன்
ஆண்: உன்ன எண்ணி கட்டிலு மெத்தைய கட்டிப் புடிக்கிறேன்......

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது
ஆண்: கன்னிக் கிளி ராத்திரிக்கு கண்ணு முழி

ஆண்: {தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி} (2)

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது
ஆண்: கன்னிக் கிளி ராத்திரிக்கு கண்ணு முழி
பெண்: ஹான்

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

ஆண்: தாப்பாளும் போட்டாச்சு தயக்கம் என்ன சாப்பாடு கீப்பாடு தந்தால் என்ன

பெண்: அறியாத சிறு பெண்ணை அழைப்பதென்ன யாராச்சும் பார்த்தாலே என்ன பண்ண

ஆண்: சமஞ்ச பின்னாலே சமைக்க வந்தோம் பசிக்கு நீ தானே ருசிக்கிறே

பெண்: தொலக்க வந்தவ வெளக்கு ஏத்த முடியுமா
ஆண்: அடி ஏத்தி பாரு விளக்கு எரிய மறுக்குமா

பெண்: உள்ளுக்குள்ள இச்சை இருக்குது அச்சம் இன்னும் மிச்சமிருக்குது
ஆண்: பொழுது போனா மன்மதன் மனசு மத்தளம் கொட்டுது.....

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது
ஆண்: கன்னிக் கிளி ராத்திரிக்கு கண்ணு முழி

ஆண்: பேசாம கூசாம எழுந்து வாடி யார் என்ன சொன்னாலும் நான்தான் ஜோடி

பெண்: ஆத்தாளும் பாத்தாலே தெரியும் சேதி உன்னோடு சேராது ஏழ ஜாதி

ஆண்: கலந்த பின்னாலே எதுக்கு ஜாதி எனக்கு ஒரு ஜாதி பொஞ்சாதி

பெண்: இந்த தாவணி தாமர ஆவணி வரையில் பொறுக்கவா
ஆண்: அடி வெளஞ்ச கதிரு வளைந்து நிக்குது அறுக்கவா

பெண்: சாமத்திலே கண்ணு முழிக்கிறேன் கோலம் போட்டு வாசல் தெளிக்கிறேன்
ஆண்: உன்ன எண்ணி கட்டிலு மெத்தைய கட்டிப் புடிக்கிறேன்......

ஆண்: தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது நெஞ்சுக்குள்ள ஆவல் இருக்குது வீட்டுக்குள்ள காவல் இருக்குது
ஆண்: கன்னிக் கிளி ராத்திரிக்கு கண்ணு முழி

ஆண்: {தண்ணி தவிக்குது தண்ணி தவிக்குது வண்ணக் கிளி அந்த தண்ணி குடத்துல தண்ணி குடிக்கணும் வண்ணக் கிளி} (2)

Male: Thanni thavikudhu Thanni thavikudhu Vanna kili Andha thanni kudathula Thanni kudikanum Vanna kili

Male: Thanni thavikudhu Thanni thavikudhu Vanna kili Andha thanni kudathula Thanni kudikanum Vanna kili

Female: Nenjukkulla aaval irukkudhu Veetukkulla kaaval irukkudhu Nenjukkulla aaval irukkudhu Veetukkulla kaaval irukkudhu
Male: Kanni kili raathirikku Kannu muzhi
Female: Aaaan

Male: Thanni thavikudhu Thanni thavikudhu Vanna kili Andha thanni kudathula Thanni kudikanum Vanna kili

Male: Thaapaalum pottachu Thayakkam enna Saapaadu keepaadu Thandhaal enna

Female: Ariyaadha siru pennai Azhaippadhenna Yaarachum paarthaalae Enna panna

Male: Samanja pinnalae Samaikka vanthom Pasikku nee thaaane Rusikkirae

Female: Tholakka vandhava Velakka yetha mudiyumaa
Male: Adi yethi paaru Velakku eriya marukkuma

Female: Ullukkulla ichai Irukkuthu Acham innum micham irukkuthu
Male: Pozhuthu ponaa Manmadhan manasu Mathalam kottudhu

Male: Thanni thavikudhu Thanni thavikudhu Vanna kili Andha thanni kudathula Thanni kudikanum Vanna kili

Female: Nenjukkulla aaval irukkudhu Veetukkulla kaaval irukkudhu Nenjukkulla aaval irukkudhu Veetukkulla kaaval irukkudhu
Male: Kanni kili raathirikku Kannu muzhi

Male: Pesaama koosaama Elunthu vaadi Yaar enna sonnaalum Naan thaan jodi

Female: Aathaalum paarthaalae Theriyum saedhi Unnodu seraathu Ezhai jaadhi

Male: Kalantha pinnaalae Ethukku jaadhi Enakku oru jaadhi Ponjaadhii.

Female: Indha thaavani thaamara Aavani varaiyil porukkava
Male: Adi velanja kathiru Valanju nikkuthu arukkava

Female: Saamathila kannu Muzhikkiren Kolam pottu vaasal thelikkiren
Male: Unna enni kattilu methaiya Katti pudikkiren

Male: Thanni thavikudhu Thanni thavikudhu Vanna kili Andha thanni kudathula Thanni kudikanum Vanna kili

Female: Nenjukkulla aaval irukkudhu Veetukkulla kaaval irukkudhu Nenjukkulla aaval irukkudhu Veetukkulla kaaval irukkudhu
Male: Kanni kili raathirikku Kannu muzhi

Male: Thanni thavikudhu Thanni thavikudhu Vanna kili Andha thanni kudathula Thanni kudikanum Vanna kili

Male: Thanni thavikudhu Thanni thavikudhu Vanna kili Andha thanni kudathula Thanni kudikanum Vanna kili

Other Songs From Thaaiku Oru Thaalaattu (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennavale adi ennavale karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke

  • rasathi unna song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • maraigirai movie

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamilpaa master

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • whatsapp status lyrics tamil

  • tamil music without lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie