Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: ..........
குழு: எங்கே என் புன்னகை எவர் கொண்டு போனது எங்கே என் புன்னகை எவர் கொண்டு போனது தீ பட்ட மேகமாய் என் நெஞ்சு ஆனது மேக தீ அணைக்க வா வா வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
குழு: எங்கே என் புன்னகை ஓ எவர் கொண்டு போனது ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா என் நெஞ்சு ஆனது ஹா மேக தீ அணைக்க வா வா வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
பெண்: { மழை நீரில் தேகமோ தெப்பம் போல் நனைந்தது தெப்பம் போல் நனைந்ததில் வெட்கம் ஏன் கரைந்தது } (2)
பெண்: என் நாடி போலவே என் நெஞ்சம் குலைந்தது நீா் செய்யும் லீலையே நேர் செய்ய மனம் ஏங்குது
பெண்: முகிலாயம் நனைந்ததை முத்ததால் காயவை எந்தன் தனிமையை தோள் செய்யவா ஓ
குழு: தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
ஆண்: பனி சிந்தும் சூரியன் அது உந்தன் பார்வையோ பூக்களின் ராணுவம் அது உந்தன் மேனியோ கண்ணே உன் நெஞ்சமோ கடல் கொண்ட ஆழமோ நம் சொந்தம் கூடுமோ ஒளியின் நிழல் ஆகுமோ
ஆண்: காதல் மழை பொழியுமோ கண்ணீரில் நிரம்புமோ அது காலத்தின் முடிவல்லவோ ஓ தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
குழு: எங்கே என் புன்னகை ஓ எவர் கொண்டு போனது ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா என் நெஞ்சு ஆனது ஹா மேக தீ அணைக்க வா வா வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
குழு: தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண்: ..........
குழு: எங்கே என் புன்னகை எவர் கொண்டு போனது எங்கே என் புன்னகை எவர் கொண்டு போனது தீ பட்ட மேகமாய் என் நெஞ்சு ஆனது மேக தீ அணைக்க வா வா வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
குழு: எங்கே என் புன்னகை ஓ எவர் கொண்டு போனது ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா என் நெஞ்சு ஆனது ஹா மேக தீ அணைக்க வா வா வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
பெண்: { மழை நீரில் தேகமோ தெப்பம் போல் நனைந்தது தெப்பம் போல் நனைந்ததில் வெட்கம் ஏன் கரைந்தது } (2)
பெண்: என் நாடி போலவே என் நெஞ்சம் குலைந்தது நீா் செய்யும் லீலையே நேர் செய்ய மனம் ஏங்குது
பெண்: முகிலாயம் நனைந்ததை முத்ததால் காயவை எந்தன் தனிமையை தோள் செய்யவா ஓ
குழு: தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
ஆண்: பனி சிந்தும் சூரியன் அது உந்தன் பார்வையோ பூக்களின் ராணுவம் அது உந்தன் மேனியோ கண்ணே உன் நெஞ்சமோ கடல் கொண்ட ஆழமோ நம் சொந்தம் கூடுமோ ஒளியின் நிழல் ஆகுமோ
ஆண்: காதல் மழை பொழியுமோ கண்ணீரில் நிரம்புமோ அது காலத்தின் முடிவல்லவோ ஓ தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
குழு: எங்கே என் புன்னகை ஓ எவர் கொண்டு போனது ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா என் நெஞ்சு ஆனது ஹா மேக தீ அணைக்க வா வா வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
குழு: தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான் பாடவா
Music by: A.R. Rahman
Male: ............
Chorus: Engae en punnagai Evar kondu ponadhu Engae en punnagai Evar kondu ponadhu Thee patta meghamaai En nenju aanadhu Megha thee anaikka Va va va vaa Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa
Chorus: Engae en punnagai..oh Evar kondu ponadhu..oh Thee patta meghamaai..ha En nenju aanadhu..ha Megha thee anaikka Va va va vaa Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa
Female: {Mazhai neeril dhegamo Theppam pol nanaindhadhu Theppam pol nanaindhadhil Vetkam yen karaindhadhu} (2)
Female: En naadi polavae En nenjam kulaindhadhu Neer seiyum leelaiyae Ner seiya manam yengudhu
Female: Muhilaayam nanaindhadhai Muththathaal kaayavai Endhan thanimaiyai Thoal seiyavaa..ohhh
Chorus: Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa
Male: Pani sindhum sooriyan Adhu undhan paarvaiyo Pookkalin raanuvam Adhu undhan meniyo Kannae un nenjamo Kadal konda aazhamo Nam sondham koodumo Oliyin nizhal aagumo
Male: Kaadhal mazhai pozhiyumo Kanneeril niranbumo Adhu kaalathin mudivallavo..ohh Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa
Chorus: Engae en punnagai..oh Evar kondu ponadhu..oh Thee patta meghamaai..ha En nenju aanadhu..ha Megha thee anaikka Va va va vaa Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa
Chorus: Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa Thaalathil nee seravaa oh Thaalisai naan paadavaa
venmegam pennaga karaoke with lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
7m arivu song lyrics
romantic love song lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
new tamil karaoke songs with lyrics
vijay and padalgal
mgr karaoke songs with lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
love lyrics tamil
lyrics of google google song from thuppakki
tamil love song lyrics for whatsapp status
amma song tamil lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
siragugal lyrics
tamil kannadasan padal
ka pae ranasingam lyrics
vaalibangal odum whatsapp status