Enakku Neeyum Song Lyrics

Thaali Dhanam cover
Movie: Thaali Dhanam (1987)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் ஜீவன் இரண்டும் சேர்ந்து தழுவும் போது வாழ்வே கவிதைதான்

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் ஜீவன் இரண்டும் சேர்ந்து தழுவும் போது வாழ்வே கவிதைதான்

பெண்: இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும் இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும்

பெண்: மண்ணிலே விழுந்த மழை அந்த மண்ணின் நிறமாகும் மண்ணிலே விழுந்த மழை அந்த மண்ணின் நிறமாகும் உன்னிலே கலந்த மனம் அது உன்னை விட்டு எங்கு போகும் உன்னிலே கலந்த மனம் அது உன்னை விட்டு எங்கு போகும்

பெண்: நீ எனக்கு மூத்தப்பிள்ளை என்றும் இதில் மாற்றமில்லை தாயாக நானாகும் பேறும் தந்தாய் தாலாட்டு நான் பாட ராகம் தந்தாய் ஆஅ ஆ ஆ...

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் என்றும் குழந்தைதான்

பெண்: உன்னை நான் உறங்க வைப்பேன் இந்த அன்னை மடி மேலே தும்மினால் துயில் கலையும் என்று அஞ்சி நின்ற நெஞ்சம்தானே

பெண்: பேரு சொல்ல பிள்ளையொன்று மன்னனுக்கு இல்லையென்று நான் கொண்ட ஆதங்கம் ஒன்றே ஒன்று நீ அந்த சோகத்தை தீர்த்தாய் இன்று ஆஅ...ஆ...ஆ...

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் ஜீவன் இரண்டும் சேர்ந்து தழுவும் போது வாழ்வே கவிதைதான்

பெண்: இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும் இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும்

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் ஜீவன் இரண்டும் சேர்ந்து தழுவும் போது வாழ்வே கவிதைதான்

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் ஜீவன் இரண்டும் சேர்ந்து தழுவும் போது வாழ்வே கவிதைதான்

பெண்: இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும் இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும்

பெண்: மண்ணிலே விழுந்த மழை அந்த மண்ணின் நிறமாகும் மண்ணிலே விழுந்த மழை அந்த மண்ணின் நிறமாகும் உன்னிலே கலந்த மனம் அது உன்னை விட்டு எங்கு போகும் உன்னிலே கலந்த மனம் அது உன்னை விட்டு எங்கு போகும்

பெண்: நீ எனக்கு மூத்தப்பிள்ளை என்றும் இதில் மாற்றமில்லை தாயாக நானாகும் பேறும் தந்தாய் தாலாட்டு நான் பாட ராகம் தந்தாய் ஆஅ ஆ ஆ...

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் என்றும் குழந்தைதான்

பெண்: உன்னை நான் உறங்க வைப்பேன் இந்த அன்னை மடி மேலே தும்மினால் துயில் கலையும் என்று அஞ்சி நின்ற நெஞ்சம்தானே

பெண்: பேரு சொல்ல பிள்ளையொன்று மன்னனுக்கு இல்லையென்று நான் கொண்ட ஆதங்கம் ஒன்றே ஒன்று நீ அந்த சோகத்தை தீர்த்தாய் இன்று ஆஅ...ஆ...ஆ...

பெண்: எனக்கு நீயும் உனக்கு நானும் என்றும் குழந்தைதான் ஜீவன் இரண்டும் சேர்ந்து தழுவும் போது வாழ்வே கவிதைதான்

பெண்: இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும் இது கல்லின் மேல் எழுத்தாகும் இது என்றென்றும் நிலையாகும்

Female: Enakku neeyum unakku naanum Endrum kuzhandhai dhaan Jeevan irandum serndhu thazhuvum podhu Vaazhvae kavidhai dhaan

Female: Enakku neeyum unakku naanum Endrum kuzhandhai dhaan Jeevan irandum serndhu thazhuvum podhu Vaazhvae kavidhai dhaan

Female: Idhu kallin mel ezhuthaagum Idhu endrendrum nilaiyaagum Idhu kallin mel ezhuthaagum Idhu endrendrum nilaiyaagum

Female: Mannilae vizhundha mazhai Andha mannin niramaagum Mannilae vizhundha mazhai Andha mannin niramaagum Unnilae kalandha manam Adhu unnai vittu engu pogum Unnilae kalandha manam Adhu unnai vittu engu pogum

Female: Nee enakku mootha pillai Endrum idhil maatramillai Thaayaaga naanaagum perum thandhaai Thaalaattu naan paada raagam thandhaai Aaa aa aa..

Female: Enakku neeyum unakku naanum Endrum kuzhandhai dhaan Endrum kuzhandhai dhaan

Female: Unnai naan uranga vaithaen Indha annai madi melae Thumminaal thuyil kalaiyum Endru anji nindra nenjam dhaanae

Female: Peru solla pillai ondru Mannanukku illai endru Naan konda aadhangam ondrae ondru Nee andha sogathai theerththaai indru Aaa..aa.aa.

Female: Enakku neeyum unakku naanum Endrum kuzhandhai dhaan Jeevan irandum serndhu thazhuvum podhu Vaazhvae kavidhai dhaan

Female: Idhu kallin mel ezhuthaagum Idhu endrendrum nilaiyaagum Idhu kallin mel ezhuthaagum Idhu endrendrum nilaiyaagum

Other Songs From Thaali Dhanam (1987)

Most Searched Keywords
  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • porale ponnuthayi karaoke

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • karaoke for female singers tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • isha yoga songs lyrics in tamil