Kadhava Thorandhu Vachu Song Lyrics

Thaali Kattiya Raasa cover
Movie: Thaali Kattiya Raasa (1992)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹோய்..மச்சான்.. கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன்

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன் புது மேடை அரங்கேறு மெதுவாக ஜதி போடு அட மச்சான் இந்த பொண்ணு ஒரு மாதிரிதான் மனச மயக்குது ராத்திரிதான்..

பெண்: பத்துப் பட்டி சுத்தியிருக்குது பள்ளப் பட்டி வத்தியிருக்குது மச்சு வீட்டு மாமன் இன்னும் மனசு வைக்கலையே இந்த மாங்குயில அள்ளிக்கிட தேதி வைக்கலையே

பெண்: முப்பாலிலே மோகப் பாலிது அப்பால போனா மூச்சு வாங்குது

பெண்: வரவிருக்கும் செலவிருக்கும் உறவை தள்ளாதே என் வாசலுக்கு வந்த பின்னே சும்மா போகாதே வரவிருக்கும் செலவிருக்கும் உறவை தள்ளாதே என் வாசலுக்கு வந்த பின்னே சும்மா போகாதே

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன்

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன் புது மேடை அரங்கேறு மெதுவாக ஜதி போடு அட மச்சான் இந்த பொண்ணு ஒரு மாதிரிதான் மனச மயக்குது ராத்திரிதான்...

பெண்: கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல போட்டுருக்கேன் சிவப்பு பத்தல மச்சான் பேர சொன்னா போதும் வாய் செவக்குதய்யா என் மஞ்சத்துக்கு வந்து பாரு பூ மணக்குதய்யா

பெண்: ஊருக்கெல்லாம் முக்காத் துட்டு உனக்கு தான்யா சின்ன சிட்டு

பெண்: பல சரக்கு கடைய கண்டு கூட்டம் சேருது இந்த பருவப் பொண்ணு உனக்கு மட்டும் சலாம் போடுது ஹோய் பல சரக்கு கடைய கண்டு கூட்டம் சேருது இந்த பருவப் பொண்ணு உனக்கு மட்டும் சலாம் போடுது

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன்

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன் புது மேடை அரங்கேறு மெதுவாக ஜதி போடு அட மச்சான் இந்த பொண்ணு ஒரு மாதிரிதான் மனச மயக்குது ராத்திரிதான்..

பெண்: ஹோய்..மச்சான்.. கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன்

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன் புது மேடை அரங்கேறு மெதுவாக ஜதி போடு அட மச்சான் இந்த பொண்ணு ஒரு மாதிரிதான் மனச மயக்குது ராத்திரிதான்..

பெண்: பத்துப் பட்டி சுத்தியிருக்குது பள்ளப் பட்டி வத்தியிருக்குது மச்சு வீட்டு மாமன் இன்னும் மனசு வைக்கலையே இந்த மாங்குயில அள்ளிக்கிட தேதி வைக்கலையே

பெண்: முப்பாலிலே மோகப் பாலிது அப்பால போனா மூச்சு வாங்குது

பெண்: வரவிருக்கும் செலவிருக்கும் உறவை தள்ளாதே என் வாசலுக்கு வந்த பின்னே சும்மா போகாதே வரவிருக்கும் செலவிருக்கும் உறவை தள்ளாதே என் வாசலுக்கு வந்த பின்னே சும்மா போகாதே

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன்

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன் புது மேடை அரங்கேறு மெதுவாக ஜதி போடு அட மச்சான் இந்த பொண்ணு ஒரு மாதிரிதான் மனச மயக்குது ராத்திரிதான்...

பெண்: கும்பகோணம் கொழுந்து வெத்தல போட்டுருக்கேன் சிவப்பு பத்தல மச்சான் பேர சொன்னா போதும் வாய் செவக்குதய்யா என் மஞ்சத்துக்கு வந்து பாரு பூ மணக்குதய்யா

பெண்: ஊருக்கெல்லாம் முக்காத் துட்டு உனக்கு தான்யா சின்ன சிட்டு

பெண்: பல சரக்கு கடைய கண்டு கூட்டம் சேருது இந்த பருவப் பொண்ணு உனக்கு மட்டும் சலாம் போடுது ஹோய் பல சரக்கு கடைய கண்டு கூட்டம் சேருது இந்த பருவப் பொண்ணு உனக்கு மட்டும் சலாம் போடுது

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன்

பெண்: கதவ தொறந்து வச்சு காத்திருந்தேன் கண்ணா புதுப் பாயை போட்டு வச்சேன் புது மேடை அரங்கேறு மெதுவாக ஜதி போடு அட மச்சான் இந்த பொண்ணு ஒரு மாதிரிதான் மனச மயக்குது ராத்திரிதான்..

Female: Hoi..machchaan Kadhava thoranthu vachchu kaathirunthaen Kanaa pudhu paayai pottu vachchen

Female: Kadhava thoranthu vachchu kaathirunthaen Kanaa pudhu paayai pottu vachchen Pudhu medai arangeru medhuvaaga jadhi podu Ada machchaan intha ponnu oru maathirithaan Manasa mayakkuthu raaththirithaan

Female: Paththu patti suththiyirukkuthu Palla patti vaththiyirukkuthu Machchu veettu maaman innum manasu vaikkalaiyae Intha maanguyila allikida thedhi vaikkalaiyae

Female: Muppaalilae moga paalithu Appaala ponaa moochu vaanguthu

Female: Varavirukkum selavirurukkum uravai thallaathae En vaasalukku vantha pinnae sumaa pogaathae Varavirukkum selavirurukkum uravai thallaathae En vaasalukku vantha pinnae sumaa pogaathae

Female: Kadhava thoranthu vachchu kaathirunthaen Kanaa pudhu paayai pottu vachchen

Female: Kadhava thoranthu vachchu kaathirunthaen Kanaa pudhu paayai pottu vachchen Pudhu medai arangeru medhuvaaga jadhi podu Ada machchaan intha ponnu oru maathirithaan Manasa mayakkuthu raaththirithaan

Female: Kumbakonam kozhunthu veththala Potturukkaen sivappu paththala Machchaan pera sonnaa pothum Vaai sevakkuthaiyyaa En manjaththukku vanthu paaru poo manakkuthaiyyaa

Female: Oorukellam mukkaath thuttu Unakkuthaanyaa chinna chittu

Female: Pala sarakku kadaiya kandu koottam seruthu Intha parauva ponnu Unakku mattum salaam poduthu hoi Pala sarakku kadaiya kandu koottam seruthu Intha parauva ponnu Unakku mattum salaam poduthu hoi

Female: Kadhava thoranthu vachchu kaathirunthaen Kanaa pudhu paayai pottu vachchen

Female: Kadhava thoranthu vachchu kaathirunthaen Kanaa pudhu paayai pottu vachchen Pudhu medai arangeru medhuvaaga jadhi podu Ada machchaan intha ponnu oru maathirithaan Manasa mayakkuthu raaththirithaan

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • anthimaalai neram karaoke

  • maara movie song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • thabangale song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • minnale karaoke

  • pagal iravai karaoke

  • aagasam song soorarai pottru

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • christian padal padal

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil