Sodakku Song Lyrics

Thaanaa Serndha Koottam cover
Movie: Thaanaa Serndha Koottam (2017)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Vigneshan Shivan
Singers: Anthony Dasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: அய்யா வாங்கய்யா வாங்கய்யா எங்கய்யா இருக்கீங்க என்னய்யா செய்வீங்க எப்பயா செய்வீங்க

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: அய்யா வாங்கய்யா வாங்கய்யா எங்கய்யா இருக்கீங்க என்னய்யா செய்வீங்க எப்பயா செய்வீங்க

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து ஹோய் நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: நடக்குறவன பறக்க விடனும் அழுகுறவன சிரிக்க விடணும் மொடங்குனவன தொடங்க விடணும் கலங்குனவன கலக்க விடணும்

ஆண்: தடுக்க தடுக்க தாண்டி வரணும் மிதிக்க மிதிக்க மீண்டு வரணும் கொதிக்க கொதிக்க கோவம் வரணும் கீழ பொதச்சா மொளச்சு வரணும்

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

குழு: ...........

ஆண்: ஹே தடுக்குறவன கெடுக்கிறவன மொறச்சு பாக்கணும் தலக்கணத்துல குதிக்கிறவன சரிச்சு பாக்கணும்

ஆண்: அடிவயித்துல அடிக்கிறவன எதுத்து கேக்கணும் இனி ஒரு முறை நம்ம தொட அவன் நெனச்சு பாக்கணும்

ஆண்: கொடுத்த கொடுத்த அடிய திருப்பி திருப்பி தரணும் கொளுத்த கொளுத்த எலிய கொழுப்ப குறைக்கணும்

ஆண்: அடுத்த அடுத்த நொடிதான் நெனச்ச மாறி வரணும் அடச்ச அடச்ச கதவ உதச்சு தொறக்கணும்

ஆண்: அய்யா போங்கய்யா போங்கய்யா காணாம போங்கய்யா கண்ணு முன்னவந்த கன்னம் தான் வீங்கும்யா

ஆண்: அங்கயோ இங்கயோ எங்கையோ போங்கய்யா எங்க சைடு வந்தா இஞ்சூரி ஆகும்யா

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: அட போடா

ஆண்: இப்போ என்ன களட்டிட்டோம்னு இந்த ஆட்டம் எல்லாம்

ஆண்: இந்த மாதிரி பாட்டெல்லாம் போட்டு ஆடணும்னா நம்ம எதாவது பண்ணிருக்கணும்ல

ஆண்: ஏய் அதாண்டா என்னத்த கிளிச்சுட்டோம்னு இந்த ஆட்டம் பாட்டம் கீட்டம்லாம் உனக்கு வேலை கிடைச்சிடுச்சா உனக்கு

ஆண்: மச்சி என்னடா புதுசா எதோ கேட்டுனு இருக்கான்

ஆண்: ஆனா இதெல்லாம் நம்ம தப்பு இல்ல இந்த இடம் இங்க இருக்கிற அழுக்கு இந்த அழுக்க உருவாக்கி இந்த அழுக்குல ஊறி போன இதோ இவனுங்க மாறி ஆளுங்க இவனுங்கள எல்லாம் பாத்தாலே

ஆண்: விரட்டி விரட்டி வெளுக்க தோணுது வந்து விரட்டி விரட்டி வெளுக்க தோணுது அதிகார திமிர பணக்கார பவர தூக்கி போட்டு மிதிக்க தோணுது

ஆண்: ஹே தட்டி தான் தூக்கணும் தண்ணிய காட்டணும் ஓட ஓட விட்டு முட்டிய பேக்கணும்

ஆண்: கூட்டத்தை சேக்கனும் கத்துனா கேக்கணும் இல்லாதவன் வலி என்னனு காட்டணும்

ஆண்: விரட்டி விரட்டி ஹே புரட்டி புரட்டி உன்ன விரட்டி விரட்டி வெளுக்க தோணுது அதிகார திமிர பணக்கார பவர தூக்கி போட்டு மிதிக்க தோணுது ஹோய்

குழு: ..........

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: அய்யா வாங்கய்யா வாங்கய்யா எங்கய்யா இருக்கீங்க என்னய்யா செய்வீங்க எப்பயா செய்வீங்க

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: அய்யா வாங்கய்யா வாங்கய்யா எங்கய்யா இருக்கீங்க என்னய்யா செய்வீங்க எப்பயா செய்வீங்க

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து ஹோய் நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: நடக்குறவன பறக்க விடனும் அழுகுறவன சிரிக்க விடணும் மொடங்குனவன தொடங்க விடணும் கலங்குனவன கலக்க விடணும்

ஆண்: தடுக்க தடுக்க தாண்டி வரணும் மிதிக்க மிதிக்க மீண்டு வரணும் கொதிக்க கொதிக்க கோவம் வரணும் கீழ பொதச்சா மொளச்சு வரணும்

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

குழு: ...........

ஆண்: ஹே தடுக்குறவன கெடுக்கிறவன மொறச்சு பாக்கணும் தலக்கணத்துல குதிக்கிறவன சரிச்சு பாக்கணும்

ஆண்: அடிவயித்துல அடிக்கிறவன எதுத்து கேக்கணும் இனி ஒரு முறை நம்ம தொட அவன் நெனச்சு பாக்கணும்

ஆண்: கொடுத்த கொடுத்த அடிய திருப்பி திருப்பி தரணும் கொளுத்த கொளுத்த எலிய கொழுப்ப குறைக்கணும்

ஆண்: அடுத்த அடுத்த நொடிதான் நெனச்ச மாறி வரணும் அடச்ச அடச்ச கதவ உதச்சு தொறக்கணும்

ஆண்: அய்யா போங்கய்யா போங்கய்யா காணாம போங்கய்யா கண்ணு முன்னவந்த கன்னம் தான் வீங்கும்யா

ஆண்: அங்கயோ இங்கயோ எங்கையோ போங்கய்யா எங்க சைடு வந்தா இஞ்சூரி ஆகும்யா

ஆண்: சொடக்கு மேல ஹே சொடக்கு மேல அப்படி சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது என் வெரலு வந்து நடு தெருவில் நின்னு சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

ஆண்: அட போடா

ஆண்: இப்போ என்ன களட்டிட்டோம்னு இந்த ஆட்டம் எல்லாம்

ஆண்: இந்த மாதிரி பாட்டெல்லாம் போட்டு ஆடணும்னா நம்ம எதாவது பண்ணிருக்கணும்ல

ஆண்: ஏய் அதாண்டா என்னத்த கிளிச்சுட்டோம்னு இந்த ஆட்டம் பாட்டம் கீட்டம்லாம் உனக்கு வேலை கிடைச்சிடுச்சா உனக்கு

ஆண்: மச்சி என்னடா புதுசா எதோ கேட்டுனு இருக்கான்

ஆண்: ஆனா இதெல்லாம் நம்ம தப்பு இல்ல இந்த இடம் இங்க இருக்கிற அழுக்கு இந்த அழுக்க உருவாக்கி இந்த அழுக்குல ஊறி போன இதோ இவனுங்க மாறி ஆளுங்க இவனுங்கள எல்லாம் பாத்தாலே

ஆண்: விரட்டி விரட்டி வெளுக்க தோணுது வந்து விரட்டி விரட்டி வெளுக்க தோணுது அதிகார திமிர பணக்கார பவர தூக்கி போட்டு மிதிக்க தோணுது

ஆண்: ஹே தட்டி தான் தூக்கணும் தண்ணிய காட்டணும் ஓட ஓட விட்டு முட்டிய பேக்கணும்

ஆண்: கூட்டத்தை சேக்கனும் கத்துனா கேக்கணும் இல்லாதவன் வலி என்னனு காட்டணும்

ஆண்: விரட்டி விரட்டி ஹே புரட்டி புரட்டி உன்ன விரட்டி விரட்டி வெளுக்க தோணுது அதிகார திமிர பணக்கார பவர தூக்கி போட்டு மிதிக்க தோணுது ஹோய்

குழு: ..........

ஆண்: சொடக்கு மேல சொடக்கு போடுது

Male: Sodakku mela sodakku poduthu En verallu vanthu.. Nadu theruvil ninnu Sodakku mela sodakku poduthu

Male: Sodakku mela sodakku poduthu En verallu vanthu.. Nadu theruvil ninnu Sodakku mela sodakku poduthu

Male: Ayya vangayya vangayya Engayya irukeenga Ennaiyya seiveenga Eppayya seiveenga

Male: Sodakku mela.. Hey sodakku mela.. appadi Sodakku mela sodakku poduthu En verallu vanthu.. Nadu theruvil ninnu Sodakku mela sodakku poduthu

Male: Ayya vangayya vangayya Engayya irukeenga Ennaiyya seiveenga Eppayya seiveenga

Male: Sodakku mela.. Hey sodakku mela.. appadi Sodakku mela sodakku poduthu En verallu vanthu.. Nadu theruvil ninnu Sodakku mela sodakku poduthu

Male: Sodakku mela sodakku poduthu En verallu vanthu..hoi. Nadu theruvil ninnu Sodakku mela sodakku poduthu

Male: Nadakuravana parakka vidanum Aluguravana sirikka vidanum Modangunavana thodanga vidanum Kalangunavana kalakka vidanum

Male: Thadukka thadukka thaandi varanum Midhika midhika meendu varanum Kothikka kothikka kovam varanum Keela pothacha molachu varanum

Male: Sodakku mela.. Hey sodakku mela.. appadi Sodakku mela sodakku poduthu

Chorus: ............

Male: Hey thadukkuravana kedukkiravana Morachu paakanum.. Thala ganathula kuthikkiravana Sarichu paakanum..

Male: Adi vayithula adikkiravana Ethuthu kekanum.. Ini oru mura namma thoda Avan nenachu paakanum..

Male: Koduththa koduththa adiya.. Thiruppi thiruppi tharanum Koluththa koluththa eliya.. Koluppa kuraikkanum..

Male: Aduththa aduththa nodithaan Nenacha maari varanum Adachcha adachcha kathava Uthachchu thorakkanum..

Male: Ayya pongayya pongayya Kaanama pongayya Kannu munna vandha Kannam dhaan veengumya

Male: Angayyo ingayyo Engaiyo pongayya Enga side vantha Injury aagumya

Male: Sodakku mela.. Hey sodakku mela.. appadi Sodakku mela sodakku poduthu En verallu vanthu.. Nadu theruvil ninnu Sodakku mela sodakku poduthu

Male: Ada poda..

Male: Ippo enna kalatitomnnu Indha aatam elaam..

Male: Intha maathiri paatellam potu Aadanumna naama Ethavathu pannirukanumla.

Male: Ei athaanda.. Ennaththa kilichitomnnu.. Intha aattam paattam keetamlaam Unakku velai kidaichiducha.. Unakku..

Male: Machi. Ennada puthusa etho kettunu irukkaan..

Male: Aana ithellam namma thappu illa Indha idam.. Inga irukkira alukku Intha alukka uruvakki Intha alukkula oori pona.idho.. Ivanunga maari aalunga Ivanungala ellam paathaalae..

Male: Veratti veratti velukka thonuthu Vanthu. veratti veratti velukka thonuthu Adhigara thimira Panakkaara powera Thookki pottu midhika thonuthu..

Male: Hey.. thatti dhaan thookkanum Thanniya kaatanum Oda oda vittu Muttiya pekkanum..

Male: Kootaththa sekkanum Kaththuna kekkanum Illathavan vali Ennanu kaatanum

Male: Veratti veratti.. Hey.. poratti poratti.. Unna.. veratti veratti velukka thonuthu Athigaara thimira.. Panakkaara powera Thookki pottu midhika thonuthu..hoi

Chorus: ............

Male: Sodakku mela sodakku poduthu..

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil song english translation game

  • best lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • asku maaro lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kai veesum

  • tamil songs with english words

  • theera nadhi maara lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • christian padal padal

  • aarariraro song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • rakita rakita song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics