Thaana Serndha Kootam Title Track Song Lyrics

Thaanaa Serndha Koottam cover

ஆண்: வெட்டி வீரத்தால வீணா சேர்ந்த கூட்டம் வெரசா ஆடுவோம் டா கண்ணாமூச்சி ஆட்டம்

ஆண்: வேற மாறி வந்த விடல பசங்க கூட்டம் ஹே தேடி சேர்ந்த கூட்டம் இல்ல தானா சேர்ந்த கூட்டம்

ஆண்: ஹே பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பணம் வெளியே கொஞ்சம் பறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் கவலை மறந்து சிரிக்கட்டும்

ஆண்: கலங்கட்டும் கொளம்பட்டும் கெளம்பட்டும் எதிரி எல்லாம் நல்ல கதறட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நெனைச்சது எல்லாம் நடக்கட்டும்

குழு: கதைகளும் மாறட்டும் கனவுகள் கூடட்டும் பலமுறை தோற்தவன் ஒருமுறை வாழட்டுமே

குழு: விடியல்கள் நீளட்டும் இரவுகள் மூடட்டும் இருட்டினை தேடியே வாழ்பவன் ஓடி ஒளியட்டுமே

ஆண்: தேடி சேர்த்ததில்ல . ................. தானா சேர்ந்த கூட்டம்

குழு: ...........

குழு: முடியாது நடக்காது என என்றும் எண்ணக்கூடாது குழந்தை: எண்ணக்கூடாது
குழு: இது கிடையாது கிடைக்காது எவரும் சொல்ல கூடாது

குழு: தெரியாது புரியாது என எதற்கும் திட்ட கூடாது நாம் தோற்றாலும் துவண்டாலும் நடுவினிலே நிக்கக்கூடாது

ஆண்: சரி எதுவும் தவறே இல்லை துணிவுக்கு நிகரே இல்லை துறவாதவன் உயிரே இல்லை யாரும் இங்கு தனியே இல்லை

குழு: கதைகளும் மாறட்டும் கனவுகள் கூடட்டும் பலமுறை தோற்தவன் ஒருமுறை வாழட்டுமே

குழு: விடியல்கள் நீளட்டும் இரவுகள் மூடட்டும் இருட்டினை தேடியே வாழ்பவன் ஓடி ஒளியட்டுமே

ஆண்: வெட்டி வீரத்தால வீணா சேர்ந்த கூட்டம் வெரசா ஆடுவோம் டா கண்ணாமூச்சி ஆட்டம்

ஆண்: வேற மாறி வந்த விடல பசங்க கூட்டம் ஹே தேடி சேர்ந்த கூட்டம் இல்ல குழந்தை: தானா சேர்ந்த கூட்டம்

ஆண்: ஹே பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பணம் வெளியே கொஞ்சம் பறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் கவலை மறந்து சிரிக்கட்டும்

ஆண்: கலங்கட்டும் கொளம்பட்டும் கெளம்பட்டும் எதிரி எல்லாம் நல்ல கதறட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நெனைச்சது எல்லாம் நடக்கட்டும்

குழந்தை: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ (4) தானா தானா தானா சேர்ந்த கூட்டம் ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ (4) தானா தானா தானா சேர்ந்த கூட்டம்

ஆண்: வெட்டி வீரத்தால வீணா சேர்ந்த கூட்டம் வெரசா ஆடுவோம் டா கண்ணாமூச்சி ஆட்டம்

ஆண்: வேற மாறி வந்த விடல பசங்க கூட்டம் ஹே தேடி சேர்ந்த கூட்டம் இல்ல தானா சேர்ந்த கூட்டம்

ஆண்: ஹே பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பணம் வெளியே கொஞ்சம் பறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் கவலை மறந்து சிரிக்கட்டும்

ஆண்: கலங்கட்டும் கொளம்பட்டும் கெளம்பட்டும் எதிரி எல்லாம் நல்ல கதறட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நெனைச்சது எல்லாம் நடக்கட்டும்

குழு: கதைகளும் மாறட்டும் கனவுகள் கூடட்டும் பலமுறை தோற்தவன் ஒருமுறை வாழட்டுமே

குழு: விடியல்கள் நீளட்டும் இரவுகள் மூடட்டும் இருட்டினை தேடியே வாழ்பவன் ஓடி ஒளியட்டுமே

ஆண்: தேடி சேர்த்ததில்ல . ................. தானா சேர்ந்த கூட்டம்

குழு: ...........

குழு: முடியாது நடக்காது என என்றும் எண்ணக்கூடாது குழந்தை: எண்ணக்கூடாது
குழு: இது கிடையாது கிடைக்காது எவரும் சொல்ல கூடாது

குழு: தெரியாது புரியாது என எதற்கும் திட்ட கூடாது நாம் தோற்றாலும் துவண்டாலும் நடுவினிலே நிக்கக்கூடாது

ஆண்: சரி எதுவும் தவறே இல்லை துணிவுக்கு நிகரே இல்லை துறவாதவன் உயிரே இல்லை யாரும் இங்கு தனியே இல்லை

குழு: கதைகளும் மாறட்டும் கனவுகள் கூடட்டும் பலமுறை தோற்தவன் ஒருமுறை வாழட்டுமே

குழு: விடியல்கள் நீளட்டும் இரவுகள் மூடட்டும் இருட்டினை தேடியே வாழ்பவன் ஓடி ஒளியட்டுமே

ஆண்: வெட்டி வீரத்தால வீணா சேர்ந்த கூட்டம் வெரசா ஆடுவோம் டா கண்ணாமூச்சி ஆட்டம்

ஆண்: வேற மாறி வந்த விடல பசங்க கூட்டம் ஹே தேடி சேர்ந்த கூட்டம் இல்ல குழந்தை: தானா சேர்ந்த கூட்டம்

ஆண்: ஹே பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பறக்கட்டும் பணம் வெளியே கொஞ்சம் பறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் மறக்கட்டும் கவலை மறந்து சிரிக்கட்டும்

ஆண்: கலங்கட்டும் கொளம்பட்டும் கெளம்பட்டும் எதிரி எல்லாம் நல்ல கதறட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நடக்கட்டும் நெனைச்சது எல்லாம் நடக்கட்டும்

குழந்தை: ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ (4) தானா தானா தானா சேர்ந்த கூட்டம் ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ (4) தானா தானா தானா சேர்ந்த கூட்டம்

Male: Vetti veerathaala Veena serndha kootam Verasa aaduvom da Kannamoochi aatam

Male: Vera maari vantha Vedala pasanga kootam Hey thedi serndha kootam illa Thaanaa serndha kootam

Male: Hey parakkattum Parakkattum parakkattum Panam veliyae konjam parakkattum Marakattum marakattum marakattum Kavalai maranthu sirikattum

Male: Kalangattum kolambattum kelambattum Yethiri ellam nalla kadharattum Nadakattum nadakattum nadakattum Nenachathu ellam nadakattum

Chorus: Kadhaigalum maarattum Kanavugal koodattum Palamurai thorthavan Orumurai vaazhatumae

Chorus: Vidiyalgal neezhattum Iruvugal moodattum Irrutinai thediyae vazhbhavan Oodi ozhiyattumae

Male: Thedi serthathilla Duw duw duw duw duw duw Thaanaa serndha kootam

Chorus: Duw duw duw duw duw duw Duw duw duw duw duw duw

Chorus: Mudiyaathu nadakkathu Yena endrum ennakoodathu Child: Ennakoodathu
Chorus: Ithu kidayaathu kidaikkaathu Yevarum solla koodathu

Chorus: Theriyaathu puriyaathu Yena etharkkum thitta koodathu Naam thotraalum thuvandaalum Naduvinilae nikka koodathu

Male: Sari ethuvum thavarae illai Thunivirku nigarae illai Thuravaathavan uyirae illai Yaarum ingu thaniyae illai

Chorus: Kadhaigalum maarattum Kanavugal koodattum Palamurai thorthavan Orumurai vaazhatumae

Chorus: Vidiyalgal neezhattum Iruvugal moodattum Irrutinai thediyae vazhbhavan Oodi ozhiyattumae

Male: Vetti veerathaala Veena serndha kootam Verasa aaduvom da Kannamoochi aatam.aww..

Male: Vera maari vantha Vedala pasanga kootam Thedi serndha kootam illa Child: Thaanaa serndha kootam

Male: Hey parakkattum Parakkattum parakkattum Panam veliyae konjam parakkattum Marakattum marakattum marakattum Kavalai maranthu sirikattum

Male: Kalangattum kolambattum kelambattum Yethiri ellam nalla kadharattum Nadakattum nadakattum nadakattum Nenachathu ellam nadakattum

Child: Ohooo.oooo.ooo.oooo(4) Thaanaa thaana thaana serndha kootam Ohooo.oooo.ooo.oooo (4) Thaanaa thaana thaana serndha kootam

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • master tamilpaa

  • tamil song writing

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • enna maranthen

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • jesus song tamil lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil