Uyirin Uyire Song Lyrics

Thaandavam cover

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண்: ...............

பெண்: உயிாின் உயிரே உனது விழியில் என் முகம் நான் காண வேண்டும் உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

பெண்: காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன் காலம் தாண்டி வாழவேண்டும் வேற என்ன கேட்கிறேன்

ஆண்: ...............

பெண்: உயிாின் உயிரே உனது விழியில் என் முகம் நான் காண வேண்டும் உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

ஆண்: ...............
பெண்: ...............

பெண்: தண்டவாளம் தள்ளி இருந்தது தூரம் சென்று சேரத்தான் மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது என்னுள் உன்னை தேடத்தான்

பெண்: ஐந்து வயது பிள்ளை போலே உன்னை நானும் நினைக்கவா அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும் செல்ல முத்தம் பதிக்கவா

பெண்: நிகழ் காலமும் எதிா் காலமும் இந்த அன்பெனும் வரம் போதுமே இறந்தாலுமே இறக்காமலே இந்த ஞாபகம் என்றும் வாழுமே

பெண்: உயிாின் உயிரே உனது விழியில் என் முகம் நான் காண வேண்டும் உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

பெண்: காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன் காலம் தாண்டி வாழவேண்டும் வேற என்ன கேட்கிறேன்

ஆண்: ...............

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண்: ...............

பெண்: உயிாின் உயிரே உனது விழியில் என் முகம் நான் காண வேண்டும் உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

பெண்: காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன் காலம் தாண்டி வாழவேண்டும் வேற என்ன கேட்கிறேன்

ஆண்: ...............

பெண்: உயிாின் உயிரே உனது விழியில் என் முகம் நான் காண வேண்டும் உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

ஆண்: ...............
பெண்: ...............

பெண்: தண்டவாளம் தள்ளி இருந்தது தூரம் சென்று சேரத்தான் மேற்கு வானில் நிலவு எழுவது என்னுள் உன்னை தேடத்தான்

பெண்: ஐந்து வயது பிள்ளை போலே உன்னை நானும் நினைக்கவா அங்கும் இங்கும் கன்னம் எங்கும் செல்ல முத்தம் பதிக்கவா

பெண்: நிகழ் காலமும் எதிா் காலமும் இந்த அன்பெனும் வரம் போதுமே இறந்தாலுமே இறக்காமலே இந்த ஞாபகம் என்றும் வாழுமே

பெண்: உயிாின் உயிரே உனது விழியில் என் முகம் நான் காண வேண்டும் உறங்கும்போதும் உறங்கிடாமல் கனவிலே நீ தோன்ற வேண்டும்

பெண்: காதலாகி காற்றிலாடும் ஊஞ்சலாய் நான் ஆகிறேன் காலம் தாண்டி வாழவேண்டும் வேற என்ன கேட்கிறேன்

ஆண்: ...............

Male: { Pa ne sa re sa sa re re mo na Pa ne sa re sa ni sasare } (4)

Female: Uyirin uyire unadhu vizhiyil En mugam naan kaana vendum Urangumbothum urangidaamal Kanavilae nee thondra vendum

Female: Kaadhalaagi kaatril aadum Oonjalaai naan aagiren Kaalam thaandi vaala Vendum vera enna kekiren

Male: { Pa ne sa re sa sa re re mo na Pa ne sa re sa ni sasare } (2)

Female: Uyirin uyire unadhu vizhiyil En mugam naan kaana vendum Urangumbothum urangidaamal Kanavilae nee thondra vendum

Male: ................

Female: ..............

Female: Thandavaalam thalli irunthadhu Thooram sendru serathaan Merku vaanil nilavu ezhuvadhu Ennul unnai theda thaan

Female: Ainthu vayathu pillai polae Unnai naanum ninaikava Angum ingum kannam engum Chella mutham pathikava

Female: Nigal kaalamum edhirkaalamum Indha anbenum varam podhumae Iranthaalumae irakaamalae Indha nyaabagam endrum vaazhumae

Male: { Pa ne sa re sa sa re re mo na Pa ne sa re sa ni sasare } (2)

Female: Uyirin uyire unadhu vizhiyil En mugam naan kaana vendum Urangumbothum urangidaamal Kanavilae nee thondra vendum

Female: Kaadhalaagi kaatril aadum Oonjalaai naan aagiren Kaalam thaandi vaala Vendum vera enna kekiren

Male: { Pa ne sa re sa sa re re mo na Pa ne sa re sa ni sasare } (2)

Most Searched Keywords
  • tamil paadal music

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • cuckoo padal

  • yaar alaipathu lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • aathangara orathil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil