Yaaradi Mohini Song Lyrics

Thaandavam cover
Movie: Thaandavam (2012)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Rahul Nambiar and Megha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: ...........

ஆண்: யாரடி யாரடி மோகினி போல என் கண்முன் வந்து சென்றாய் உன் காலடி பட்டதும் பூமியில் அவ்விடம் பூக்கள் தந்து சென்றாய்

ஆண்: நிலா போலவே உலா போகிறாய் நிழல் வீசியே புயல் செய்கிறாய் கரும் கூந்தலில் வலை செய்கிறாய் குறும் பார்வையில் கொலை செய்கிறாய்

குழு: ...........

ஆண்: ..........

ஆண்: கண்ணாடி இவள் பார்த்தால் கவிதை என்று சொல்லும் வேறாரும் பார்க்கும் முன்னே கண்ணை மூடி கொள்ளும்

ஆண்: ஒரு கோடி பூக்கள் கொய்து அதில் தேனை ஊற்றி செய்தாய்

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் பார்வையில் சுடும் வானிலை சுடர் தாரகை முகம் தாமரை இனி கண்களில் இவள் நேரலை

குழு: ...........

ஆண்: யாரடி யாரடி மோகினி போல என் கண்முன் வந்து சென்றாய் உன் காலடி பட்டதும் பூமியில் அவ்விடம் பூக்கள் தந்து சென்றாய்

பெண்: ............

ஆண்: உடை போடும் விதம் பார்த்து ஊரே ஆடி போகும் இடை ஆடும் நடம் பார்த்து இதயம் நின்று போகும்

ஆண்: அலை ஆடும் நுரையை சேர்த்து அதில் பாலை ஊற்றி செய்தால் உன்னை

ஆண்: மயில் போல் இவள் விருந்தாடினால் துயில் யாவுமே தொலைந்தோடுமே நடை பாதையில் இவள் போகையில் மரம் யாவுமே குடை ஆகுமே

குழு: ...........

ஆண்: யாரடி யாரடி மோகினி போல என் கண்முன் வந்து சென்றாய் உன் காலடி பட்டதும் பூமியில் அவ்விடம் பூக்கள் தந்து சென்றாய்

ஆண்: நிலா போலவே உலா போகிறாய் நிழல் வீசியே புயல் செய்கிறாய் கரும் கூந்தலில் வலை செய்கிறாய் குறும் பார்வையில் கொலை செய்கிறாய்

பெண்: ...........

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: ...........

ஆண்: யாரடி யாரடி மோகினி போல என் கண்முன் வந்து சென்றாய் உன் காலடி பட்டதும் பூமியில் அவ்விடம் பூக்கள் தந்து சென்றாய்

ஆண்: நிலா போலவே உலா போகிறாய் நிழல் வீசியே புயல் செய்கிறாய் கரும் கூந்தலில் வலை செய்கிறாய் குறும் பார்வையில் கொலை செய்கிறாய்

குழு: ...........

ஆண்: ..........

ஆண்: கண்ணாடி இவள் பார்த்தால் கவிதை என்று சொல்லும் வேறாரும் பார்க்கும் முன்னே கண்ணை மூடி கொள்ளும்

ஆண்: ஒரு கோடி பூக்கள் கொய்து அதில் தேனை ஊற்றி செய்தாய்

ஆண்: இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை இவள் பார்வையில் சுடும் வானிலை சுடர் தாரகை முகம் தாமரை இனி கண்களில் இவள் நேரலை

குழு: ...........

ஆண்: யாரடி யாரடி மோகினி போல என் கண்முன் வந்து சென்றாய் உன் காலடி பட்டதும் பூமியில் அவ்விடம் பூக்கள் தந்து சென்றாய்

பெண்: ............

ஆண்: உடை போடும் விதம் பார்த்து ஊரே ஆடி போகும் இடை ஆடும் நடம் பார்த்து இதயம் நின்று போகும்

ஆண்: அலை ஆடும் நுரையை சேர்த்து அதில் பாலை ஊற்றி செய்தால் உன்னை

ஆண்: மயில் போல் இவள் விருந்தாடினால் துயில் யாவுமே தொலைந்தோடுமே நடை பாதையில் இவள் போகையில் மரம் யாவுமே குடை ஆகுமே

குழு: ...........

ஆண்: யாரடி யாரடி மோகினி போல என் கண்முன் வந்து சென்றாய் உன் காலடி பட்டதும் பூமியில் அவ்விடம் பூக்கள் தந்து சென்றாய்

ஆண்: நிலா போலவே உலா போகிறாய் நிழல் வீசியே புயல் செய்கிறாய் கரும் கூந்தலில் வலை செய்கிறாய் குறும் பார்வையில் கொலை செய்கிறாய்

பெண்: ...........

Chorus: ............

Male: Yaaradi yaaradi Mohini pola en Kanmun vandhu sendraai Un kaaladi pattathum Bhoomiyil avvidam Pookal thandhu sendraai

Male: Nila polavae ulaa pogiraai Nizhal vesiyae puyal seigiraai Karum koondhalil valai seigiraai Kurum paarvaiyil kolai seigiraai

Chorus: .............

Male: Nanana naaanaa.. Nanana naaanaa. Nanana naaanaa. Nanana naaanaa.

Male: Kannaadi ival paarthaal Kavithai endru sollum Verraarum paarkum munnae Kannai moodi kollum

Male: Oru kodi pookal koithu Adhil thenai ootri seidhaai

Male: Ival dhevathai idhazh maadhulai Ival paarvayil sudum vaanilai Sudar thaaragai mugam thaamarai Ini kangalil ival neralai

Chorus: ............

Male: Yaaradi yaaradi Mohini pola en Kanmun vandhu sendraai Un kaaladi pattathum Bhoomiyil avvidam Pookal thandhu sendraai

Female: .........

Female: I am feeling so good Its such a cool mood Come on baby baby Make make a tweet of something Give me more of this thing Tweet something Give me more of this thing

Female: ..........

Male: Udai podum vidham paarthu Oorae aadi pogum Idai aadum nadam paarthu Idhayam nindru pogum

Male: Alai aadum nuraiyai serthu Athil paalai ootri seithaal unnai

Male: Mayil pol ival virunthaadinaal Thuyil yaavumae tholainthodumae Nadai paathaiyil ival pogaiyil Maram yaavumae kudai aagumae

Chorus: ............

Male: Yaaradi yaaradi Mohini pola en Kanmun vandhu sendraai Un kaaladi pattathum Bhoomiyil avvidam Pookal thandhu sendraai

Male: Nila polavae ulaa pogiraai Nizhal vesiyae puyal seigiraai Karum koondhalil valai seigiraai Kurum paarvaiyil kolai seigiraai

Female: ............

 

Most Searched Keywords
  • master vaathi raid

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • comali song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • master tamilpaa

  • paatu paadava

  • thabangale song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • maraigirai

  • kadhal valarthen karaoke

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • lyrics download tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • asku maaro karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • marudhani song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile