Aagayam Engengum Song Lyrics

Thaaya Thaarama cover
Movie: Thaaya Thaarama (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: P. Susheela and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

ஆண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

ஆண்: ஒட்டிக்கொண்டொரு ரெட்டை மாங்கனி தொட்டில் ஆடுதடி ஒத்துக் கொள் எனைக் கட்டிக்கொள் என கட்டில் தேடுதடி

பெண்: பட்டுப் போல் உடல் தொட்டுப் பாத்ததும் வெட்கம் வந்ததுவே எட்டிப் போகையில் ஒட்டிக்கொள் என உள்ளம் சொன்னதுவே

ஆண்: விழிகளில் நவரசம் இதழ்களில் மதுரசம்
பெண்: மனதினில் பரவசம் தினம் தினம் இலவசம்
ஆண்: வானம் பூமி சேரும் நேரம் நாம் சேரலாம்

பெண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆண்: ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
பெண்: என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
ஆண்: வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

பெண்: மெத்தைக்கும் சுக வித்தைக்கும் ஒரு தத்தை ஏங்கியதே விண்ணுக்குள் வரும் சொர்க்கத்தை இது மண்ணில் தேடியதே

ஆண்: ஆஹா தித்திக்கும் ஒரு முத்தத்தில் மனம் தேனில் ஊறியதே முத்தத்தில் வரும் சத்தத்தில் ஒரு மோகம் ஏறியதே

பெண்: விரல்களும் விரல்களும் இணைவதில் ஒரு சுகம்
ஆண்: விழிகளும் விழிகளும் கலப்பதில் ஒரு சுகம்
பெண்: காதல் தீபம் கண்கள் ரெண்டில் நீ கொண்டு வா

ஆண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
பெண்: ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
ஆண்: என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
பெண்: வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம் இருவர்: லாலாலலலாலா...லாலலாலா.

ஆண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

ஆண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

ஆண்: ஒட்டிக்கொண்டொரு ரெட்டை மாங்கனி தொட்டில் ஆடுதடி ஒத்துக் கொள் எனைக் கட்டிக்கொள் என கட்டில் தேடுதடி

பெண்: பட்டுப் போல் உடல் தொட்டுப் பாத்ததும் வெட்கம் வந்ததுவே எட்டிப் போகையில் ஒட்டிக்கொள் என உள்ளம் சொன்னதுவே

ஆண்: விழிகளில் நவரசம் இதழ்களில் மதுரசம்
பெண்: மனதினில் பரவசம் தினம் தினம் இலவசம்
ஆண்: வானம் பூமி சேரும் நேரம் நாம் சேரலாம்

பெண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
ஆண்: ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
பெண்: என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
ஆண்: வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம்

பெண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது

பெண்: மெத்தைக்கும் சுக வித்தைக்கும் ஒரு தத்தை ஏங்கியதே விண்ணுக்குள் வரும் சொர்க்கத்தை இது மண்ணில் தேடியதே

ஆண்: ஆஹா தித்திக்கும் ஒரு முத்தத்தில் மனம் தேனில் ஊறியதே முத்தத்தில் வரும் சத்தத்தில் ஒரு மோகம் ஏறியதே

பெண்: விரல்களும் விரல்களும் இணைவதில் ஒரு சுகம்
ஆண்: விழிகளும் விழிகளும் கலப்பதில் ஒரு சுகம்
பெண்: காதல் தீபம் கண்கள் ரெண்டில் நீ கொண்டு வா

ஆண்: ஆகாயம் எங்கெங்கும் பூத்தூவுது
பெண்: ஆனந்தம் கண்ணோரம் நீர்த் தூவுது
ஆண்: என் மனதிலும் உன் மனதிலும் தேன் வழிகிறது
பெண்: வான் எதுவரை நாம் அதுவரை போய் வருவது கல்யாண ஊர்கோலம் இருவர்: லாலாலலலாலா...லாலலாலா.

Male: Aagaayam engengum pooththoovuthu Aanantham kannoram neer thoovuthu En manathilum un manathilum thaen vazhiirathu Vaan edhuvarai naam adhuvarai Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Female: Aagaayam engengum pooththoovuthu Aanantham kannoram neer thoovuthu En manathilum un manathilum thaen vazhigirathu Vaan edhuvarai naam adhuvarai Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Male: Aagaayam engengum pooththoovuthu

Male: Ottillondoru rettai maanggani Thottil aaduthadi Oththukkol enai kattikkol ena Kattil theduthadi

Female: Pattu pol udal thottu paaththathum Vetkkam vanthathuvae Etti pogaiyil ottikkol ena Ullam sonnathuvae

Male: Vizhigalil navarasam idhazhgalil madhurrasam
Female: Manathinil paravasam dhinam dhina ilavasam
Male: Vaanam bhoomi saerum neram naam saeralaam

Female: Aagaayam engengum pooththoovuthu
Male: Aanantham kannoram neer thoovuthu
Female: En manathilum un manathilum thaen vazhigirathu Vaan edhuvarai naam adhuvarai Poe varuvathu kalyaana oorkolam

Male: Aagaayam engengum pooththoovuthu

Female: Meththaikkum suga viththaikkum Oru thaththai yaeniyathae Vinnukkul varum sorkkaththai Idhu mannil thediyathae

Male: Aagaa thithikkum oru muththathi; Manam thaenil ooriyathae Muththathil varum saththathil Oru mogam yaeriyathae

Female: Viralalum viralalum Inaivathil oru sugam
Male: Vizhigalum vizhigalum Kalappathil oru suam
Female: Kadhal dheepam kangal Rendil nee kondu vaa

Male: Aagaayam engengum pooththoovuthu
Female: Aanantham kannoram neer thoovuthu
Male: En manathilum un manathilum thaen vazhiirathu
Female: Vaan edhuvarai naam adhuvarai Poe varuvathu kalyaana oorkolam Both: Laalaalalalaalaa.laalalaalaa..

Other Songs From Thaaya Thaarama (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • tamil melody lyrics

  • asku maaro karaoke

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • lyrics video tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • thamizha thamizha song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics