Vachukkodi Vachukkodi Song Lyrics

Thaaya Thaarama cover
Movie: Thaaya Thaarama (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி ஜாதி மல்லி பூவை அள்ளி ஹேய் வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி ஜாதி மல்லி பூவை அள்ளி

பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன் ஆசைப்பட்டு நானே கண்ணா
ஆண்: வச்சிக்கோ வச்சிக்கோ
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்.

ஆண்: அம்மாடி உன் ஒடம்பு
பெண்: ஆ..
ஆண்: ஆளான தேன் கரும்பு எறும்பா கடிச்சேன் தொட்டுத் தொட்டு
பெண்: ஆ...
ஆண்: முழுசா நனைஞ்சேன் வெட்கப்பட்டு

பெண்: அச்சாரம் நீ கொடுத்து ஆளான என் குறும்பு பதமா இணைஞ்சா தொட்டுத் தொட்டு இதமா ரசிப்பா இந்தச் சிட்டு

ஆண்: என் செல்லக்குட்டி என் வெல்லக்கட்டி
பெண்: என் தங்கக்கட்டி நீ சிங்கக்குட்டி இருவர்: பாலோடு தேனாகலாம்

ஆண்: வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி
பெண்: அஆஹாஹ்
ஆண்: நெஞ்சில் என்னை வச்சுக்கோடி
பெண்: ஆஆஹ்ஹ்ஹ..
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்..
ஆண்: ஆஹா
பெண்: நெஞ்சில் உன்னை வச்சிக்கிறேன்

ஆண்: வச்சிக்கோ வச்சிக்கோ
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்.

பெண்: கள்ளூர நீ சிரிச்சே உள்ளூர நான் தவிச்சேன் யாரும் காணா தேகம் தீயில் துள்ளும் நேரம்
ஆண்: ஆராய்ச்சி ஏன் இதுக்கு அரங்கேற்று புது கணக்கு மோகம் மோகம் நெஞ்சில் வர தாகம் தாகம் உன்ன தொட

பெண்: பூபாளம் வந்து காதோரம் கிள்ள
ஆண்: பூவாரம் மெல்ல தேவாரம் சொல்ல இருவர்: ஆளான பூவாசமோ..

ஆண்: வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி
பெண்: அஆஹாஹ்
ஆண்: நெஞ்சில் என்னை வச்சுக்கோடி
பெண்: ம்ம்ம்ம்..
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்..
ஆண்: ம்ம்ம்ஹூம்
பெண்: நெஞ்சில் உன்னை வச்சிக்கிறேன்.

ஆண்: வச்சிக்கோ வச்சிக்கோ...
பெண்: ஆஹ்...வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்.. வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன் நெஞ்சில் உன்னை வச்சிக்கிறேன்....

ஆண்: வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி ஜாதி மல்லி பூவை அள்ளி ஹேய் வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி ஜாதி மல்லி பூவை அள்ளி

பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன் ஆசைப்பட்டு நானே கண்ணா
ஆண்: வச்சிக்கோ வச்சிக்கோ
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்.

ஆண்: அம்மாடி உன் ஒடம்பு
பெண்: ஆ..
ஆண்: ஆளான தேன் கரும்பு எறும்பா கடிச்சேன் தொட்டுத் தொட்டு
பெண்: ஆ...
ஆண்: முழுசா நனைஞ்சேன் வெட்கப்பட்டு

பெண்: அச்சாரம் நீ கொடுத்து ஆளான என் குறும்பு பதமா இணைஞ்சா தொட்டுத் தொட்டு இதமா ரசிப்பா இந்தச் சிட்டு

ஆண்: என் செல்லக்குட்டி என் வெல்லக்கட்டி
பெண்: என் தங்கக்கட்டி நீ சிங்கக்குட்டி இருவர்: பாலோடு தேனாகலாம்

ஆண்: வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி
பெண்: அஆஹாஹ்
ஆண்: நெஞ்சில் என்னை வச்சுக்கோடி
பெண்: ஆஆஹ்ஹ்ஹ..
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்..
ஆண்: ஆஹா
பெண்: நெஞ்சில் உன்னை வச்சிக்கிறேன்

ஆண்: வச்சிக்கோ வச்சிக்கோ
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்.

பெண்: கள்ளூர நீ சிரிச்சே உள்ளூர நான் தவிச்சேன் யாரும் காணா தேகம் தீயில் துள்ளும் நேரம்
ஆண்: ஆராய்ச்சி ஏன் இதுக்கு அரங்கேற்று புது கணக்கு மோகம் மோகம் நெஞ்சில் வர தாகம் தாகம் உன்ன தொட

பெண்: பூபாளம் வந்து காதோரம் கிள்ள
ஆண்: பூவாரம் மெல்ல தேவாரம் சொல்ல இருவர்: ஆளான பூவாசமோ..

ஆண்: வச்சுக்கோடி வச்சுக்கோடி
பெண்: அஆஹாஹ்
ஆண்: நெஞ்சில் என்னை வச்சுக்கோடி
பெண்: ம்ம்ம்ம்..
பெண்: வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்..
ஆண்: ம்ம்ம்ஹூம்
பெண்: நெஞ்சில் உன்னை வச்சிக்கிறேன்.

ஆண்: வச்சிக்கோ வச்சிக்கோ...
பெண்: ஆஹ்...வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன்.. வச்சிக்கிறேன் வச்சிக்கிறேன் நெஞ்சில் உன்னை வச்சிக்கிறேன்....

Male: Vachchukkodi vachchukkodi Jaadhi malli poovai alli Haei vachchukkodi vachchukkodi Jaadhi malli poovai alli

Female: Vachchikkiraen vachchikkiraen Aasaipattu naanae kannaa
Male: Vachchikko vachchikko
Female: Vachchikkiraen vachchikkiraen

Male: Ammaadi un odambu
Female: Aa..
Male: Aalaana thaen karumbu Erumbaa kadichchen thottu thottu
Female: Aa..
Male: Muzhusaa nanainjaen vetkkappattu

Female: Achchaaram ne koduththu Aalaana en kurumbu Padhamaa inainjaa thottu thottu Idhamaa rasippaa intha chitu

Male: En chellkkutti en vellakatti
Female: En thangakkatti nee singakkitti Both: Paalodu thenaagalaam

Male: Vachchukkodi vachchukkodi
Female: Aaaahaahh
Female: Nenjil ennai vachchukkodi
Female: Aaaahhhha..

Female: Vachchikkiraen vachchikkiraen
Male: Aahaa
Female: Nenjil unnai vachchikkiraen

Male: Vachchukko vachchukko
Female: Vachchikkiraen vachchikkiraen

Female: Kalloora nee sirichchae ulloora naan thavichchen Yaarum kaanaa thegam theeyi thullum neram
Male: Aaraaichchi yaen idhukku Arangeruthu pudhu kanakku Mogam mogam nenjil vara Thaagam thaagam unna thoda

Female: Bhoopaalam vanthu kaadhoram kill
Male: Poovaaram mella thevaaram solla Both: Aalaana poovaasamo

Male: Vachchukkodi vachchukkodi
Female: Aaaahaahh
Female: Nenjil ennai vachchukkodi
Female: Mmmmm

Female: Vachchikkiraen vachchikkiraen
Male: Mmmmhoom
Female: Nenjil unnai vachchikkiraen

Male: Vachchukko vachchukko
Female: Aah...vachchikkiraen vachchikkiraen Vachchikkiraen vachchikkiraen Nenjil unnai vachchikkiraen...

Other Songs From Thaaya Thaarama (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new tamil christian songs lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • bigil song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • ore oru vaanam

  • aarathanai umake lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • master movie lyrics in tamil

  • kanave kanave lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

Recommended Music Directors