Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் நானாகும் எதுவும் நானாகும்
பெண்: உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும் உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும் எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: ஓவியப் பாவை பூவிதழ் தேவை காலமெல்லாம் நான் வரலாமா ஓவியப் பாவை பூவிதழ் தேவை காலமெல்லாம் நான் வரலாமா காலமெல்லாம் நான் வரலாமா
பெண்: காதல் தலைவன் கைகளிலே என் கட்டழகை காதல் தலைவன் கைகளிலே என் கட்டழகை நான் தரலாமா கட்டழகை நான் தரலாமா
ஆண்: என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் நானாகும்
ஆண்: மைவிழி சிட்டு மல்லிகை மொட்டு மைவிழி சிட்டு மல்லிகை மொட்டு கையருகே கொஞ்சம் வர வேண்டும் கையருகே கொஞ்சம் வர வேண்டும்
பெண்: கண்கள் பட்டு கைகள் தொட்டு கன்னியின் கண்கள் பட்டு கைகள் தொட்டு கன்னியின் மனதை பெற வேண்டும் கன்னியின் மனதை பெற வேண்டும்
பெண்: உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: செக்கச்சிவந்த கன்னமிரண்டு சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ செக்கச்சிவந்த கன்னமிரண்டு சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ
பெண்: பருவம் வந்ததும் பக்கம் வந்தவர் பாவலனோ இல்லை காவலனோ பருவம் வந்ததும் பக்கம் வந்தவர் பாவலனோ இல்லை காவலனோ..ஓ...ஓ..ஓ. பாவலனோ இல்லை காவலனோ
ஆண்: எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும்
பெண்: உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: எதுவும் நானாகும்
பெண்: எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: {அஹா...ஆஹா...அஹா..அஹா...}
பெண்: {ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..}
ஆண்: என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் நானாகும் எதுவும் நானாகும்
பெண்: உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும் உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும் எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: ஓவியப் பாவை பூவிதழ் தேவை காலமெல்லாம் நான் வரலாமா ஓவியப் பாவை பூவிதழ் தேவை காலமெல்லாம் நான் வரலாமா காலமெல்லாம் நான் வரலாமா
பெண்: காதல் தலைவன் கைகளிலே என் கட்டழகை காதல் தலைவன் கைகளிலே என் கட்டழகை நான் தரலாமா கட்டழகை நான் தரலாமா
ஆண்: என்னைப் பார்த்து என்னைப் பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் நானாகும்
ஆண்: மைவிழி சிட்டு மல்லிகை மொட்டு மைவிழி சிட்டு மல்லிகை மொட்டு கையருகே கொஞ்சம் வர வேண்டும் கையருகே கொஞ்சம் வர வேண்டும்
பெண்: கண்கள் பட்டு கைகள் தொட்டு கன்னியின் கண்கள் பட்டு கைகள் தொட்டு கன்னியின் மனதை பெற வேண்டும் கன்னியின் மனதை பெற வேண்டும்
பெண்: உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: செக்கச்சிவந்த கன்னமிரண்டு சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ செக்கச்சிவந்த கன்னமிரண்டு சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ சக்கரையோ இல்லை கற்கண்டோ
பெண்: பருவம் வந்ததும் பக்கம் வந்தவர் பாவலனோ இல்லை காவலனோ பருவம் வந்ததும் பக்கம் வந்தவர் பாவலனோ இல்லை காவலனோ..ஓ...ஓ..ஓ. பாவலனோ இல்லை காவலனோ
ஆண்: எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும்
பெண்: உன்னை பார்த்து உன்னை பார்த்து எதைப் பார்த்தாலும் எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: எதுவும் நானாகும்
பெண்: எதுவும் தேனாகும்
ஆண்: {அஹா...ஆஹா...அஹா..அஹா...}
பெண்: {ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..}
Male: Ennai paarthu ennai paarthu Edhai paarthaalum Edhuvum naanaagum Ennai paarthu ennai paarthu Edhai paarthaalum Edhuvum naanaagum Edhuvum naanaagum
Female: Unnai paarthu unnai paarthu Edhai paarthaalum Edhuvum thaenaagum Unnai paarthu unnai paarthu Edhai paarthaalum Edhuvum thaenaagum Edhuvum thaenaagum
Male: Oviya paavai poovidhazh thaevai Kaalamellaam naan varalaamaa Oviya paavai poovidhazh thaevai Kaalamellaam naan varalaamaa Kaalamellaam naan varalaamaa
Female: Kaadhal thalaivan kaigalilae En kattazhagai Kaadhal thalaivan kaigalilae En kattazhagai naan tharalaamaa Kattazhagai naan tharalaamaa
Male: Ennai paarthu ennai paarthu Edhai paarthaalum Edhuvum naanaagum
Male: Mai vizhi chittu malligai mottu Mai vizhi chittu malligai mottu Kaiyarugae konjam vara vendum Kaiyarugae konjam vara vendum
Female: Kangal pattu kaigal thottu kanniyin Kangal pattu kaigal thottu Kanniyin manadhai pera vendum Kanniyin manadhai pera vendum
Female: Unnai paarthu unnai paarthu Edhai paarthaalum Edhuvum thaenaagum
Male: Sekkachevandha kannamirandu Sakkaraiyo illai karkando Sekkachevandha kannamirandu Sakkaraiyo illai karkando Sakkaraiyo illai karkando.
Female: Paruvam vandhadhum Pakkam vandhavar paavalano Paruvam vandhadhum Pakkam vandhavar Paavalano illai kaavalano.oo oo oo Paavalano illai kaavalano
Male: Edhai paarthaalum Edhuvum naanaagum
Female: Unnai paarthu unnai paarthu Edhai paarthaalum Edhuvum thaenaagum
Male: Edhuvum naanaagum
Female: Edhuvum thaenaagum
Male: {Ahaa.ahaa.ahaa.ahaa. }
Female: {Aa.aa.aa.aa.} (Overlap)
ennavale adi ennavale karaoke
tamil movie karaoke songs with lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
karaoke with lyrics tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics
best lyrics in tamil
song lyrics in tamil with images
friendship song lyrics in tamil
yesu tamil
alagiya sirukki full movie
morattu single song lyrics
jesus song tamil lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
romantic love song lyrics in tamil
kadhal kavithai lyrics in tamil
munbe vaa song lyrics in tamil
tamil collection lyrics
nadu kaatil thanimai song lyrics download
chinna chinna aasai karaoke download