Nooranduku Oru Murai Song Lyrics

Thaayin Manikodi cover
Movie: Thaayin Manikodi (1998)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Gopal Sharma and Devi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ

ஆண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நான் அல்லவா இதழோடு இதழ் சேர்த்து உயிரோடு உயிர் கோர்த்து வாழவா

பெண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

பெண்: கண்ணாளனே கண்ணாளனே உன் கண்ணிலே என்னை கண்டேன்

ஆண்: கண் மூடினாள் கண் மூடினாள் அந்நேரமும் உன்னை கண்டேன்

பெண்: ஒரு விரல் என்னை தொடுகையில் உயிர் நிறைகிறேன் அழகா

ஆண்: மறு விரல் வந்து தொடுகையில் விட்டு விலகுதல் அழகா

பெண்: உயிர் கொண்டு வாழும் நாள் வரை இந்த உறவுகள் வேண்டும் மன்னவா

ஆண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா

பெண்: இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

பெண்: ..........

ஆண்: இதே சுகம் இதே சுகம் ம்ம்ம் எந்நாளுமே கண்டால் என்ன

பெண்: இந்நேரமே இந்நேரமே என் ஜீவனும் போனால் என்ன

ஆண்: முத்தத்திலே பலவகை உண்டு இன்று சொல்லட்டுமா கணக்கு

பெண்: இப்படியே என்னை கட்டி கொள்ளு மெல்ல விடியட்டும் கிழக்கு

ஆண்: அச்சம் பட வேண்டாம் பெண்மையே எந்தன் ஆண்மையில் உண்டு மென்மையே

பெண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

ஆண்: இதழோடு இதழ் சேர்த்து

பெண்: உயிரோடு உயிர் கோர்த்து

ஆண் &
பெண்: வாழவா .. ஆஆ

ஆண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா

பெண்: இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

பெண்: ..........

இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்

பெண்: ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ

ஆண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நான் அல்லவா இதழோடு இதழ் சேர்த்து உயிரோடு உயிர் கோர்த்து வாழவா

பெண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

பெண்: கண்ணாளனே கண்ணாளனே உன் கண்ணிலே என்னை கண்டேன்

ஆண்: கண் மூடினாள் கண் மூடினாள் அந்நேரமும் உன்னை கண்டேன்

பெண்: ஒரு விரல் என்னை தொடுகையில் உயிர் நிறைகிறேன் அழகா

ஆண்: மறு விரல் வந்து தொடுகையில் விட்டு விலகுதல் அழகா

பெண்: உயிர் கொண்டு வாழும் நாள் வரை இந்த உறவுகள் வேண்டும் மன்னவா

ஆண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா

பெண்: இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

பெண்: ..........

ஆண்: இதே சுகம் இதே சுகம் ம்ம்ம் எந்நாளுமே கண்டால் என்ன

பெண்: இந்நேரமே இந்நேரமே என் ஜீவனும் போனால் என்ன

ஆண்: முத்தத்திலே பலவகை உண்டு இன்று சொல்லட்டுமா கணக்கு

பெண்: இப்படியே என்னை கட்டி கொள்ளு மெல்ல விடியட்டும் கிழக்கு

ஆண்: அச்சம் பட வேண்டாம் பெண்மையே எந்தன் ஆண்மையில் உண்டு மென்மையே

பெண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

ஆண்: இதழோடு இதழ் சேர்த்து

பெண்: உயிரோடு உயிர் கோர்த்து

ஆண் &
பெண்: வாழவா .. ஆஆ

ஆண்: நூறாண்டுக்கு ஒரு முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா

பெண்: இந்த பூவுக்கு சேவகம் செய்பவன் நீ அல்லவா

பெண்: ..........

Female: Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa ... Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa ...

Male: Nooraanduku oru murai pookindra poovallava . aa Indha poovuku sevagam seibavan naanallavaa . aa Idhazhodu idazh serthu uyirodu uyir korthu vaazhavaa . aaaa

Female: Nooraanduku oru murai pookindra poovallava . aa Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Female: Kannalanae kannalanae .ae un kannilae ennai kanden

Male: Kan moodinaal kan moodinaal .al anneramum unnai kanden

Female: Oru viral ennai thodugaiyil uyir niraigiren azhagaa

Male: Maru viral vandhu thodugaiyil vittu vilagudhal azhagaa

Female: Uyir kondu vaazhum naal varai indha uravugal vendum Mannavaa

Male: Nooraanduku oru murai pookindra poovallava . aa

Female: Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa . aa

Female: ........

Male: Idhae sugam idhae sugam . mm ennaalumae kandaal enna

Female: Inneramae inneramae .ae en jeevanum ponaal enna

Male: Muthathilae palavagai undu indru sollatumaa kanaku

Female: Ippadiyae ennai katti kollu mella vidiyatum kizhaku

Male: Acham pada vendam penmaiyae endhan aanmaiyil undu Menmaiyae

Female: Nooraanduku oru murai pookindra poovallava . aa Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Male: Idhazhodu idhazh serthu

Female: Uyirodu uyir korthu

Male &
Female: Vaazhavaa . aaaa

Male: Nooraanduku oru murai pookindra poovallava . aa

Female: Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Female: ...................

Other Songs From Thaayin Manikodi (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • one side love song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • velayudham song lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • jai sulthan

  • azhagu song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • raja raja cholan song karaoke

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics