Enga Maharaani Song Lyrics

Thalaimurai cover
Movie: Thalaimurai (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vasan
Singers: Ilayaraja and Srinivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும் பொன்னம்மா பூவம்மா கோபம் என்னம்மா செல்லம்மா கொஞ்சம் நீ விட்டுக் கொடம்மா

ஆண்: ஒரு சின்னச் சிரிப்புல நெஞ்சப் பறிக்கிற மல்லிக மொட்டிருக்கு அதக் கண்டு கண்டு இந்த ஊரில் இருக்குற கண்ணுக பட்டிருக்கு..

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

ஆண்: சின்னப் புள்ள போல அடம் புடிக்கிறதென்னத்துக்கு உம் மூக்கு முழியில கோபம் வருவது என்னத்துக்கு கண்ணால ஜாட செஞ்சு கடல் நீர் இரைக்கச் சொன்னா கட்டாயம் செஞ்சு முடிப்போம்

ஆண்: வானில் நடக்கச் சொல்லு விண்மீன் பறிக்கச் சொல்லு வில்லா வளஞ்சு முடிப்போம்
ஆண்: அம்மா நீ அழகாக நீராடவே ஆகாய கங்கை நீர் கொண்டு வரவா

ஆண்: பூங்காற்றைப் பூவாக நீ சூடவே பொன்னாக அதை மாற்றிக் கையில் தரவா
ஆண்: பக்கத் துணைக்கொரு தேவதையோடு நீ பேசணுமா கட்டிடும் சேலைக்கு வானவில் வண்ணங்கள் பூசணுமா

ஆண்: சொல்வதைத் தட்டாமச் செய்யிறோம் கட்டளை இட்டு விடு அண்ணன் பொண்ணக் கட்டும் நிலை ஒன்னு மட்டும் வேணா எங்கள விட்டு விடு

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இருவர்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

ஆண்: ...........

ஆண்: ஆத்தாவ பாத்துக்கத்தான் அழகான பொண்ணு ஒன்னு ஆத்தூரில் பாத்து முடிச்சோம்

ஆண்: ஹே பாத்தாப் பசி மறக்கும் பாலூறும் வண்ண முகம் பஞ்சாங்க தேதி குறிச்சோம்

ஆண்: மருதாணி பூசாம செக்கச் செவப்பா மலநாட்டு மானாக துள்ளி நடப்பா குக்குக்கூ குயில் கூவ பாடங்கள் சொல்லிக் கொடுப்பா

ஆண்: குளிர் வாடை மலராகி கொஞ்சி சிரிப்பா எத்தனை வேலைகள் செய்தாலும் பூ முகம் பூத்திருப்பா காவலுக்கும் உந்தன் ஏவலுக்கும் அவ காத்திருப்பா

ஆண்: காத்திருக்கும் அந்தப் பொன் மகள் யார் என்று சொல்லட்டுமா அட வேறு யாரும் இல்லை மாமன் மகள்தானே இப்போது சந்தோஷமா..

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும் பொன்னம்மா பூவம்மா கோபம் என்னம்மா செல்லம்மா கொஞ்சம் நீ விட்டுக் கொடம்மா

இருவர்: ஒரு சின்னச் சிரிப்புல நெஞ்சப் பறிக்கிற மல்லிக மொட்டிருக்கு அதக் கண்டு கண்டு இந்த ஊரில் இருக்குற கண்ணுக பட்டிருக்கு..

இருவர்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும் பொன்னம்மா பூவம்மா கோபம் என்னம்மா செல்லம்மா கொஞ்சம் நீ விட்டுக் கொடம்மா

ஆண்: ஒரு சின்னச் சிரிப்புல நெஞ்சப் பறிக்கிற மல்லிக மொட்டிருக்கு அதக் கண்டு கண்டு இந்த ஊரில் இருக்குற கண்ணுக பட்டிருக்கு..

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

ஆண்: சின்னப் புள்ள போல அடம் புடிக்கிறதென்னத்துக்கு உம் மூக்கு முழியில கோபம் வருவது என்னத்துக்கு கண்ணால ஜாட செஞ்சு கடல் நீர் இரைக்கச் சொன்னா கட்டாயம் செஞ்சு முடிப்போம்

ஆண்: வானில் நடக்கச் சொல்லு விண்மீன் பறிக்கச் சொல்லு வில்லா வளஞ்சு முடிப்போம்
ஆண்: அம்மா நீ அழகாக நீராடவே ஆகாய கங்கை நீர் கொண்டு வரவா

ஆண்: பூங்காற்றைப் பூவாக நீ சூடவே பொன்னாக அதை மாற்றிக் கையில் தரவா
ஆண்: பக்கத் துணைக்கொரு தேவதையோடு நீ பேசணுமா கட்டிடும் சேலைக்கு வானவில் வண்ணங்கள் பூசணுமா

ஆண்: சொல்வதைத் தட்டாமச் செய்யிறோம் கட்டளை இட்டு விடு அண்ணன் பொண்ணக் கட்டும் நிலை ஒன்னு மட்டும் வேணா எங்கள விட்டு விடு

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இருவர்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

ஆண்: ...........

ஆண்: ஆத்தாவ பாத்துக்கத்தான் அழகான பொண்ணு ஒன்னு ஆத்தூரில் பாத்து முடிச்சோம்

ஆண்: ஹே பாத்தாப் பசி மறக்கும் பாலூறும் வண்ண முகம் பஞ்சாங்க தேதி குறிச்சோம்

ஆண்: மருதாணி பூசாம செக்கச் செவப்பா மலநாட்டு மானாக துள்ளி நடப்பா குக்குக்கூ குயில் கூவ பாடங்கள் சொல்லிக் கொடுப்பா

ஆண்: குளிர் வாடை மலராகி கொஞ்சி சிரிப்பா எத்தனை வேலைகள் செய்தாலும் பூ முகம் பூத்திருப்பா காவலுக்கும் உந்தன் ஏவலுக்கும் அவ காத்திருப்பா

ஆண்: காத்திருக்கும் அந்தப் பொன் மகள் யார் என்று சொல்லட்டுமா அட வேறு யாரும் இல்லை மாமன் மகள்தானே இப்போது சந்தோஷமா..

ஆண்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும் பொன்னம்மா பூவம்மா கோபம் என்னம்மா செல்லம்மா கொஞ்சம் நீ விட்டுக் கொடம்மா

இருவர்: ஒரு சின்னச் சிரிப்புல நெஞ்சப் பறிக்கிற மல்லிக மொட்டிருக்கு அதக் கண்டு கண்டு இந்த ஊரில் இருக்குற கண்ணுக பட்டிருக்கு..

இருவர்: எங்க மகராணிக்கென்ன இங்கே கோபம் மலை மேல் இருந்து கீழ் இறங்க வேணும்

Male: Enga maharaanikenna ingae kobam Malai mael irunthu keezh iranga venum

Male: Enga maharaanikenna ingae kobam Malai mael irunthu keezh irana venum Ponnammaa poovamma kobam ennammaa Chellammaa konjam nee vittu kodammaa

Male: Oru chinna sirippula nenja parikkira Malliga mottirukku Adha kandu kandu intha ooril irukkura Kannuga pattirukku

Male: Enga maharaanikenna ingae kobam Malai mael irunthu keezh iranga venum

Male: Chinnapulla pola adam pudikkirathennaththukku Um mookku muzhiyila kobam varuvathu ennaththukku Kannaala Jaada senju kadal neer iraikka sonnaa Kattaayam senju mudippom

Male: Vaanil nadakka sollu Vinmeen parikka sollu Villaa valanju mudippom
Male: Ammaa nee azhagaaga neeraadavae Aagaaya gangai nee kondu varavaa

Male: Poongaattrai poovaaga nee soodavae Ponnaaga adhai maattri kaiyil tharavaa
Male: Pakka thunaikkoru devathaiyodu nee pesanumaa Kattidum selaikku vaanavil vannangal poosanumaa

Male: Solvathai thattaam seiyyirom Kattalai ittu vidu Annan ponna kattum nilai Onnu mattum venaa engala vittu vidu

Male: Enga maharaanikenna ingae kobam Both: Enga maharaanikenna ingae kobam Malai mael irunthu keezh iranga venum

Male: ..........

Male: Aaththaava paaththukkaththaan Azhagaana ponnu onnu Aaththooril paaththu mudichchom

Male: Hae paaththaa pasi marakkum Paaloorum vanna mugam Panjaanga thethi kurichchom

Male: Maruthaani poosaama chekka sevappaa Malanaattu maanaaga thulli nadappaa Kukkoo kuyil koova paadangal Solli koduppaa

Male: Kulir vaadai malaraagi koni sirippaa Eththaanai velaigal seithaalum Poo mugam pooththiruppaa Kaavalukkum unthan yaevalukkum Ava kaaththiruppaa

Male: Kaaththirukkum antha pon magal Yaar endru sollattumaa Ada veru yaarum illai Maaman magalthaanae ippothu santhoshamaa

Male: Enga maharaanikenna ingae kobam Malai mael irunthu keezh irana venum Ponnammaa poovamma kobam ennammaa Chellammaa konjam nee vittu kodammaa

Both: Oru chinna sirippula nenja parikkira Malliga mottirukku Adha kandu kandu intha ooril irukkura Kannuga pattirukku

Both: Enga maharaanikenna ingae kobam Malai mael irunthu keezh iranga venum

Other Songs From Thalaimurai (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil melody songs lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil hit songs lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics songs tamil download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics