Sol Sol Song Lyrics

Thalaivaa cover
Movie: Thalaivaa (2013)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Megha and Vijay prakash

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில் சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல் சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஆண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: என்னென்னவோ ஓஓ ஓஓ. தோன்றுதே என் பெண்ணே உன் நெருக்கம் ம்ம்.. வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே

குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில் சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல் சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஆண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: கனவுகள் கேக்குது நீ வர கைவிரல் கேக்குது நீ தொட
பெண்: யாரோ என்னை பார்க்கும் ஒரு எண்ணம் தோன்றிட நீயோ என பார்ப்பேன் அதை எங்கே சொல்லிட

ஆண்: என் நேரம் இன்று அவசரமாக மாறிப்போனதே என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே
பெண்: இலைகளில் தண்ணீர் துளி விழுவதும் வெயில் வந்து அது மேலே விழுவதும் இயற்கையில் நடக்கிற ரகசியம் ஆண் &
பெண்: அன்பே அன்பே
குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில்

பெண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

பெண்: இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம் இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்
ஆண்: பெண்ணே என் நெஞ்சம் என்னும் பூட்டை திறக்க கண்ணே உன் கண்கள் அது சாவி கொடுக்க

பெண்: என் பேரை உன் பேரினில் சேர்க்க ஆசை வந்ததே உன் தோளில் எந்தன் தோள் வந்து சாய நேரம் வந்ததே

குழு: இது இது இது ஒரு இன்பமா இது இது இது ஒரு துன்பமா
ஆண்: இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்ததாய் சொல்வாய் பெண்ணே
குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில்

ஆண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: என்னென்னவோ ஓஓ ஓஓ. தோன்றுதே என் பெண்ணே உன் நெருக்கம் ம்ம் ம்ம்.. வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே

குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில் சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல் சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஆண் &
பெண்: ........

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில் சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல் சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஆண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: என்னென்னவோ ஓஓ ஓஓ. தோன்றுதே என் பெண்ணே உன் நெருக்கம் ம்ம்.. வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே

குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில் சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல் சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஆண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: கனவுகள் கேக்குது நீ வர கைவிரல் கேக்குது நீ தொட
பெண்: யாரோ என்னை பார்க்கும் ஒரு எண்ணம் தோன்றிட நீயோ என பார்ப்பேன் அதை எங்கே சொல்லிட

ஆண்: என் நேரம் இன்று அவசரமாக மாறிப்போனதே என் செய்கை இன்று ரகசியமாக என்னை ஆளுதே
பெண்: இலைகளில் தண்ணீர் துளி விழுவதும் வெயில் வந்து அது மேலே விழுவதும் இயற்கையில் நடக்கிற ரகசியம் ஆண் &
பெண்: அன்பே அன்பே
குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில்

பெண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

பெண்: இருவரும் ஒரு மொழி பேசலாம் இடையினில் மௌனத்தில் பேசலாம்
ஆண்: பெண்ணே என் நெஞ்சம் என்னும் பூட்டை திறக்க கண்ணே உன் கண்கள் அது சாவி கொடுக்க

பெண்: என் பேரை உன் பேரினில் சேர்க்க ஆசை வந்ததே உன் தோளில் எந்தன் தோள் வந்து சாய நேரம் வந்ததே

குழு: இது இது இது ஒரு இன்பமா இது இது இது ஒரு துன்பமா
ஆண்: இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்ததாய் சொல்வாய் பெண்ணே
குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில்

ஆண்: ஒரு மஞ்சள் மேகம் வந்து நெஞ்சில் மோதியதும் காதல் சாரல் என்னை தாக்க அந்தி மாலை சூரியனும் மேற்கில் வந்து நின்று உன்னை என்னை ஒன்று சேர்க்க

ஆண்: என்னென்னவோ ஓஓ ஓஓ. தோன்றுதே என் பெண்ணே உன் நெருக்கம் ம்ம் ம்ம்.. வேண்டுதே கண்ணே கண்ணே

குழு: சொல் சொல் சொல் அன்பே நீ சொல் நில் நில் நில் போகாதே நில் சொல் சொல் சொல் சொல்லாமல் சொல் சொல்வதெல்லாம் கண்ணாலே சொல்

ஆண் &
பெண்: ........

Chorus: Sol sol sol anbae nee sol Nil nil nil pogaathae nil Sol sol sol sollaamal sol Solvadhellaam kannalae sol

Male: Oru manjal megam Vanthu nenjil modhiyathum Kaadhal saaral ennai thakka Anthi maalai churiyanum Merkil vanthu nindru Unnai ennai ondru serkka

Male: Ennennavo.. oooo..oooo Thondruthae en pennae Un nerukkum. mmm.. Venduthae kannae kannae

Chorus: Sol sol sol anbae nee sol Nil nil nil pogaathae nil Sol sol sol sollaamal sol Solvadhellaam kannalae sol

Male: Oru manjal megam Vanthu nenjil modhiyathum Kaadhal saaral ennai thakka Anthi maalai churiyanum Merkil vanthu nindru Unnai ennai ondru serkka

Male: Kanavugal ketkuthu nee vara Kaiviral ketkuthu nee thoda
Female: Yaaro ennai paarkum Oru ennam thondrida Neeyoo ena paarpen Athai engae sollida

Male: En neram indru Avasaramaaga maariponathae En seigai indru Ragasiyamaaga ennai aaluthae

Female: Ilaigalil thaneer thuli vizhuvathum Veyil vanthu athu mella izhuvathum Iyarkayil nadakira ragasiyam Male &
Female: Anbae anbae
Chorus: Sol sol sol anbae nee sol Nil nil nil pogaathae nil

Female: Oru manjal megam Vanthu nenjil modhiyathum Kaadhal saaral ennai thakka Anthi maalai churiyanum Merkil vanthu nindru Unnai ennai ondru serkka

Female: Iruvarum oru mozhi pesalaam Idayinil mounathil pesalaam
Male: Pennae en nenjam enum Poottai thirakka Kannae un kangal athu Saavi kodukka

Female: En perai un perinil serkka Aasai vandhathae Un tholil enthan tholvanthu saaya Neram vandhathae

Chorus: Ithu ithu ithu oru inbama.. Ithu ithu ithu oru thunbama..
Male: Inbamum thunbamum Sernthathaai solvaai pennae
Chorus: Sol sol sol anbae nee sol Nil nil nil pogaathae nil

Male: Oru manjal megam Vanthu nenjil modhiyathum Kaadhal saaral ennai thakka Anthi maalai churiyanum Merkil vanthu nindru Unnai ennai ondru serkka

Male: Ennennavo.oo.oo. Thondruthae en pennae Unnerukkum..mmm..mmm. Vendutha kannae kannae

Chorus: Sol sol sol anbae nee sol Nil nil nil pogaathae nil Sol sol sol sollaamal sol Solvathellaam kannalae sol

Male &
Female: Nana nana nana nana Nana nana nana nana nana nana naa naa Nana nana nana nana Nana nana nana nana nana nana naa naa

Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil song lyrics video

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • old tamil songs lyrics

  • bujji song tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • kadhal song lyrics