Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நீராழி மண்டபத்தில் நீராழி மண்டபத்தில் தென்றல் நீந்தி வரும் நள்ளிரவில் தலைவன் வாராமல் காத்திருந்தாள் பெண்ணொருத்தி விழிமலர் பூத்திருந்தாள்
ஆண்: நாடாளும் மன்னவனின் நாடாளும் மன்னவனின் இதய வீடாளும் பெண்ணரசி தனிமை தாளாமல் தவித்திருந்தாள் மன்னன் கை தொடும்போது தலை குனிந்தாள்
பெண்: வாடையிலே வாழை இலை குனியும் வாடையிலே வாழை இலை குனியும் கரை வருகையிலே பொங்கும் அலை குனியும் காதலிலே பெண்மை தலை குனியும்
ஆண்: ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...
பெண்: காதலிலே பெண்மை தலை குனியும் இடம் கொடுப்பதற்கே நாணம் தடை விதிக்கும்
ஆண்: பெண்ணிலவு அங்கே நாணுவதைக் கண்டு வெண்ணிலவு முகிலில் போய் மறைய வெண்ணிலவு முகிலில் போய் மறைய காதலனும் நல்ல வேளை கண்டான் அவள் பூ முகத்தில் முத்தம் நூறு கொண்டான்
பெண்: நீராழி மண்டபத்தில்
பெண்: தேனளந்தே இதழ் திறந்திருக்க அதைத்தான் அளந்தே மன்னன் சுவைத்திருக்க தேனளந்தே இதழ் திறந்திருக்க அதைத்தான் அளந்தே மன்னன் சுவைத்திருக்க
ஆண்: பொய் மறைந்த நிலவும் முகிழ்த்திருக்க
ஆண்: பொய் மறைந்த நிலவும் முகிழ்த்திருக்க வந்துவாய் நிறைய அவர்க்கு வாழ்த்துரைக்க
பெண்: பேரளவில் இருவர் என்றிருக்க
ஆண்: சுகம் பெறுவதிலே ஒன்றாய் இணைந்திருக்க
பெண்: கீழ்த் திசையில் கதிர் தோன்றும் வரை
ஆண்: அங்கு பொழிந்ததெல்லாம் இன்ப காதல் மழை
பெண்: நீராழி மண்டபத்தில் தென்றல் நீந்தி வரும் நள்ளிரவில் தலைவன் வாராமல் காத்திருந்தாள் பெண்ணொருத்தி விழிமலர் பூத்திருந்தாள்
பெண்: நீராழி மண்டபத்தில் நீராழி மண்டபத்தில் தென்றல் நீந்தி வரும் நள்ளிரவில் தலைவன் வாராமல் காத்திருந்தாள் பெண்ணொருத்தி விழிமலர் பூத்திருந்தாள்
ஆண்: நாடாளும் மன்னவனின் நாடாளும் மன்னவனின் இதய வீடாளும் பெண்ணரசி தனிமை தாளாமல் தவித்திருந்தாள் மன்னன் கை தொடும்போது தலை குனிந்தாள்
பெண்: வாடையிலே வாழை இலை குனியும் வாடையிலே வாழை இலை குனியும் கரை வருகையிலே பொங்கும் அலை குனியும் காதலிலே பெண்மை தலை குனியும்
ஆண்: ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...
பெண்: காதலிலே பெண்மை தலை குனியும் இடம் கொடுப்பதற்கே நாணம் தடை விதிக்கும்
ஆண்: பெண்ணிலவு அங்கே நாணுவதைக் கண்டு வெண்ணிலவு முகிலில் போய் மறைய வெண்ணிலவு முகிலில் போய் மறைய காதலனும் நல்ல வேளை கண்டான் அவள் பூ முகத்தில் முத்தம் நூறு கொண்டான்
பெண்: நீராழி மண்டபத்தில்
பெண்: தேனளந்தே இதழ் திறந்திருக்க அதைத்தான் அளந்தே மன்னன் சுவைத்திருக்க தேனளந்தே இதழ் திறந்திருக்க அதைத்தான் அளந்தே மன்னன் சுவைத்திருக்க
ஆண்: பொய் மறைந்த நிலவும் முகிழ்த்திருக்க
ஆண்: பொய் மறைந்த நிலவும் முகிழ்த்திருக்க வந்துவாய் நிறைய அவர்க்கு வாழ்த்துரைக்க
பெண்: பேரளவில் இருவர் என்றிருக்க
ஆண்: சுகம் பெறுவதிலே ஒன்றாய் இணைந்திருக்க
பெண்: கீழ்த் திசையில் கதிர் தோன்றும் வரை
ஆண்: அங்கு பொழிந்ததெல்லாம் இன்ப காதல் மழை
பெண்: நீராழி மண்டபத்தில் தென்றல் நீந்தி வரும் நள்ளிரவில் தலைவன் வாராமல் காத்திருந்தாள் பெண்ணொருத்தி விழிமலர் பூத்திருந்தாள்
Female: Neeraazhi mandabathil Neeraazhi mandabathil Thendral neendhi varum nalliravil Thalaivan varaamal kaathirundhaal Pennorutthi vizhi malar Poothirundhaal
Male: Naadaalum mannavanin Naadaalum mannavanin Idhaya veedaalum pennarasi Thanimai thaalaamal thavithirundhaal Mannan kai thodum podhu thalai kunindhaal
Female: Vaadaiyilae vaazhai ilai kuniyum Vaadaiyilae vaazhai ilai kuniyum Karai varugaiyilae pongum alai kuniyum Kaadhalilae penmai thalai kuniyum
Male: Aa. aa. aa. aa. aa. aa.aa.aa.aa.aa.
Female: Kaadhalilae penmai thalai kuniyum Idam koduppadharkkae Naanam thadai vidhikkum
Male: Pennilavu angae naanuvadhai kandu
Female: Aa. aa. aa. aa. aa. aa.aa.aa.aa.aa.
Male: Pennilavu angae naanuvadhai kandu Vennilavu mugilil poi maraiya Vennilavu mugilil poi maraiya Kaadhalanum nalla vaelai kandaan Aval poo mugathil mutham nooru kondaan
Female: Neeraazhi mandabathil.
Female: Thaen alandhae idhazh thirandhirukka Adhai thaan alandhae mannan suvaithirukka Thaen alandhae idhazh thirandhirukka Adhai thaan alandhae mannan suvaithirukka
Male: Poi maraindha nilavum mugil kizhikka
Male: Poi maraindha nilavum mugil kizhikka Vandhu vaai niraiya avarkku vaazhthuraikka
Female: Peralavil iruvar endrirukka
Male: Sugam peruvadhilae ondraai inaindhirukka
Female: Ezh thisaiyil kadhir thondrum varai
Male: Angu pozhindhadhellaam inba kaadhal mazhai
Female: Neeraazhi mandabathil Thendral neendhi varum nalliravil Thalaivan varaamal kaathirundhaal Pennoruthi vizhi malar poothirundhaal
tamil songs lyrics and karaoke
kanne kalaimane karaoke tamil
love songs lyrics in tamil 90s
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
tamil mp3 songs with lyrics display download
3 song lyrics in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil song search by lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
teddy marandhaye
unnai ondru ketpen karaoke
lyrics of new songs tamil
aagasam song soorarai pottru download
venmegam pennaga karaoke with lyrics
kaatu payale karaoke