Mangkilai Meloru Poongodi Song Lyrics

Thalaivanukkor Thalaivi cover

ஆண்: மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம் மன்னவன் மேலொரு பொன் மயில் சாய்ந்தது நெஞ்சில் உல்லாசம்

ஆண்: இது அதுதான் இன்பக் கதைதான் இது அதுதான் இன்பக் கதைதான் மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்

பெண்: ஆசைகளால் ஒரு நாடகம் ஆனந்த மேடை காவியம் தேவதை போலொரு ஊர்வலம் தேவதை போலொரு ஊர்வலம் திருநாள் இது திருநாள் திருநாள் இது திருநாள்

ஆண்: மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று தோற்கும் அருவி நீரோட்டம் மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்

ஆண்: இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள் மேலும் மேலும் அழகூட்டும் இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள் மேலும் மேலும் அழகூட்டும்

பெண்: பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே பச்சை வண்ண பட்டாடை பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே பச்சை வண்ண பட்டாடை

பெண்: பருவ ராணிக்கு சாமரம் வீசிட காற்றில் பறக்குது மேலாடை காற்றில் பறக்குது மேலாடை

ஆண்: சங்கு கழுத்தில் முத்து மாலைகள் ஆடும் நடனம் போதாதோ தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள் தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள் தழுவிக் கொண்டால் ஆகாதோ ஆஹாஹ் லாலாலா ஹேஹ் ஆஆஹாஹ்.

ஆண்: மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம் மன்னவன் மேலொரு பொன் மயில் சாய்ந்தது நெஞ்சில் உல்லாசம்

ஆண்: இது அதுதான் இன்பக் கதைதான் இது அதுதான் இன்பக் கதைதான் மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்

பெண்: ஆசைகளால் ஒரு நாடகம் ஆனந்த மேடை காவியம் தேவதை போலொரு ஊர்வலம் தேவதை போலொரு ஊர்வலம் திருநாள் இது திருநாள் திருநாள் இது திருநாள்

ஆண்: மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று தோற்கும் அருவி நீரோட்டம் மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்

ஆண்: இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள் மேலும் மேலும் அழகூட்டும் இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள் மேலும் மேலும் அழகூட்டும்

பெண்: பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே பச்சை வண்ண பட்டாடை பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே பச்சை வண்ண பட்டாடை

பெண்: பருவ ராணிக்கு சாமரம் வீசிட காற்றில் பறக்குது மேலாடை காற்றில் பறக்குது மேலாடை

ஆண்: சங்கு கழுத்தில் முத்து மாலைகள் ஆடும் நடனம் போதாதோ தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள் தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள் தழுவிக் கொண்டால் ஆகாதோ ஆஹாஹ் லாலாலா ஹேஹ் ஆஆஹாஹ்.

Male: Maangilai mel oru poongodi saaindhadhu Maangilai meloru poongodi saaindhadhu Engum poovaasum Mannavan mel oru ponn mayil Saaindhadhu nenjil ullasam

Male: Idhu idhuthaan inba kadhai thaan Idhu idhu thaan inba kadhaithaan Maangilai meloru poongodi saaindhadhu Engum poovaasum

Female: Aasaigalaal oru naadagam Aanandha medai kaaviyam Devadhai pol oru oorvalam Devadhai pol oru oorvalam Thirunaal idhu thirunaal thirunaal idhu thirunaal

Male: Malaigalai moodi maraithida muyandru Thorkkum aruvi neerottam Malaigalai moodi maraithida muyandru Thorkkum aruvi neerottam

Male: Ilam mangaiyin maeniyil pudhiya aadaigal Melum melum azhagu koottum Ilam mangaiyin maeniyil pudhiya aadaigal Melum melum azhagu koottum

Female: Paadum kiliyin siragugal polae Pachai vanna pattaadai Paadum kiliyin siragugal polae Pachai vanna pattaadai

Female: Paruva raanikku saamaram veesida Kaatril parakkudhu mel aadai Kaatril parakkudhu mel aadai

Male: Sangu kazhuthil muthu maalaigal Aadum nadanam podhadhoo Thanga kazhuthai enadhu kaigal Thanga kazhuthai enadhu kaigal Thazhuvi kondaal aagathooo Aahaahaa lalaaala haehae aa aahahaha

Other Songs From Thalaivanukkor Thalaivi (1989)

Most Searched Keywords
  • rc christian songs lyrics in tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • malargale malargale song

  • teddy marandhaye

  • pularaadha

  • dhee cuckoo

  • tamil song lyrics in english

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • en kadhale lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • eeswaran song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamilpaa