Vaa Thalaivii Song Lyrics

Thalaivii cover
Movie: Thalaivii (2021)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Nakul Abhyankar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போர் ஒன்று மூள்கின்றதோ எல்லாமே வீழ்கின்றதோ நீ வெல்லலாம் தோற்கலாம் என்னாகும் வா பார்க்கலாம்

ஆண்: கேள்வி உந்தன் முன்னே மக்கள் உந்தன் பின்னே உண்மைக்கான பெண்ணே பெண்ணே வா தலைவியே வா எழுந்து வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: தீப்பொறி பாரிலே அம்பு பாயும் வானிலே வாகை சூட தேரில் ஏறி வா முட்பகை நாணவே எதிரி வியந்து காணவே வானை போல நீ எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: பெண் என்று உன்னைவஞ்சினால் புயல் நீ என்று கண்டு அஞ்சினால் வீழ் என்றுனை வீசினால் நீ வான் ஏற கண் கூசினால்

ஆண்: தரையில் விழித்தினும் சிரிக்கும் அருவியே தலைவன் வழியிலே புரட்சி தலைவியே வா வா மண்ணை அழ அன்பின் ஆழமாய் எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா வா வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: பூங்காற்று ஓய்ந்தாலுமே இந்த போர் என்றும் ஒயாதடி பேர் காதல் பேய்ந்தாலுமே உன் மாவீரம் தேயாதடி

ஆண்: பிரவின் உயர்வு தாய் பிறந்த பிறவியே தலைவன் வழியிலே புரட்சி தலைவியே வா வா எம்மை ஆழ அன்பில் ஆழமே எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா வா வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: தீப்பொறி பாரிலே அம்பு பாயும் வானிலே வாகை சூட தேரில் ஏறி வா முட்பகை நாணவே எதிரி வியந்து காணவே வானை போல நீ எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: போர் ஒன்று மூள்கின்றதோ எல்லாமே வீழ்கின்றதோ நீ வெல்லலாம் தோற்கலாம் என்னாகும் வா பார்க்கலாம்

ஆண்: கேள்வி உந்தன் முன்னே மக்கள் உந்தன் பின்னே உண்மைக்கான பெண்ணே பெண்ணே வா தலைவியே வா எழுந்து வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: தீப்பொறி பாரிலே அம்பு பாயும் வானிலே வாகை சூட தேரில் ஏறி வா முட்பகை நாணவே எதிரி வியந்து காணவே வானை போல நீ எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: பெண் என்று உன்னைவஞ்சினால் புயல் நீ என்று கண்டு அஞ்சினால் வீழ் என்றுனை வீசினால் நீ வான் ஏற கண் கூசினால்

ஆண்: தரையில் விழித்தினும் சிரிக்கும் அருவியே தலைவன் வழியிலே புரட்சி தலைவியே வா வா மண்ணை அழ அன்பின் ஆழமாய் எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா வா வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: பூங்காற்று ஓய்ந்தாலுமே இந்த போர் என்றும் ஒயாதடி பேர் காதல் பேய்ந்தாலுமே உன் மாவீரம் தேயாதடி

ஆண்: பிரவின் உயர்வு தாய் பிறந்த பிறவியே தலைவன் வழியிலே புரட்சி தலைவியே வா வா எம்மை ஆழ அன்பில் ஆழமே எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா வா வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

ஆண்: தீப்பொறி பாரிலே அம்பு பாயும் வானிலே வாகை சூட தேரில் ஏறி வா முட்பகை நாணவே எதிரி வியந்து காணவே வானை போல நீ எழுந்து வா எழுந்து வா எழுந்து வா

ஆண்: வா தலைவி வா தலைவி வா புதியதோர் உலகினைப் படைக்க வா வா தலைவி வா தலைவி வா சதிகளை மதியிலே உடைக்க வா

Male: Por ondru moozhgindradho Ellamae veezhgindradho Nee vellalaam thorkalaam Ennaagum vaa paarkalaam

Male: Kelvi undhan munnae Makkal undhan pinnae Unmaikaana pennae pennae vaa Thalaiviyae vaa .ezhunthu vaa

Male: Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Pudhiyadhor ulaginai padaikka vaa Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Sadhigalai madhiyilae udaikka vaa

Male: Theepori paarilae Ambu paayum vaanilae Vaagai sooda thaeril yeri vaa Mutpagai naanavae Edhiri viyandhu kaanavae Vaanai pola nee ezhunthu vaa Ezhunthu vaa Ezhunthu vaa

Male: Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Pudhiyadhor ulaginai padaikka vaa Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Sadhigalai madhiyilae udaikka vaa

Male: Pen endrunai vanjinal Puyal nee endru kandu anjinaal Veezh endrunai veesinaal Nee vaan yera kann koosinal

Male: Tharayil vizhithinum Sirikkum aruviyae Thalaivan vazhiyilae Puratchi thalaiviyae Vaa vaa mannai aazha Anbil azhamae Ezhunthu vaa Ezhunthu vaa Ezhunthu vaa Vaa vaa

Male: Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Pudhiyadhor ulaginai padaikka vaa Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Sadhigalai madhiyilae udaikka vaa

Male: Poongantru ointhaalumae Indha por endrum ooyathadi Per kaadhal peinthaalumae Un maaveram theyathadi

Male: Piravin uyarvu thaai Pirandha piraviyae Thalaivan vazhiyilae Puratchi thalaiviyae Vaa vaa emmai aazha Anbil azhamae Ezhunthu vaa Ezhunthu vaa Ezhunthu vaa Vaa vaa

Male: Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Pudhiyadhor ulaginai padaikka vaa Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Sadhigalai madhiyilae udaikka vaa

Male: Theepori paarilae Ambu paayum vaanilae Vaagai sooda thaeril yeri vaa Mutpagai naadavae Edhiri viyandhu kaanavae Vaanai pola nee ezhunthu vaa Ezhunthu vaa Ezhunthu vaa

Male: Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Pudhiyadhor ulaginai padaikka vaa Vaa thalaivi vaa thalaivi vaa Sadhigalai madhiyilae udaikka vaa

Most Searched Keywords
  • tamil worship songs lyrics in english

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • master vijay ringtone lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • medley song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil tamil song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • dosai amma dosai lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil