Neethana Neethana Song Lyrics

Thalattu Padava cover
Movie: Thalattu Padava (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki and Arun Mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..........

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

பெண்: அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே துணை நீயே அன்பே......

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

பெண்: காவிரியும் வழி மறந்து வேறு திசை நடப்பதில்லை கன்னி இளம் நினைவுகளை காதல் மனம் மறப்பதில்லை

பெண்: காதல் அலை வீசும் கடல்தான் மனது காலம் பல காலம் இது வாழுவது

பெண்: தூங்காமல் என் கண்கள் வாடும் பொழுது தோள் மீது சாய்ந்தாட ஏங்கியது நீ இன்றி நானேது நேசமோடு வாழும் மாது

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா
ஆண்: நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

ஆண்: அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே துணை நீயே அன்பே......

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

ஆண்: கூவி வரும் புதுக் குயிலின் குரல் வழியே ஒரு துயரம் பாடி வரும் மொழிதனிலே பாதியிலே ஒரு சலனம்

ஆண்: ஓடும் நதி நீரில் மலர் பூப்பதில்லை உண்மை இதை கண்டும் மனம் கேட்பதில்லை

ஆண்: காலங்கள் நேரங்கள் பாலம் அமைக்கும் கையோடு கையென்று சேர்ந்திருக்கும் வாடாதே வாடாதே வாசம் இந்த பூவைத் தேடும்

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா
பெண்: நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

ஆண்: அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
பெண்: வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே துணை நீயே அன்பே......

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா
ஆண்: நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

பெண்: ..........

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

பெண்: அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே துணை நீயே அன்பே......

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

பெண்: காவிரியும் வழி மறந்து வேறு திசை நடப்பதில்லை கன்னி இளம் நினைவுகளை காதல் மனம் மறப்பதில்லை

பெண்: காதல் அலை வீசும் கடல்தான் மனது காலம் பல காலம் இது வாழுவது

பெண்: தூங்காமல் என் கண்கள் வாடும் பொழுது தோள் மீது சாய்ந்தாட ஏங்கியது நீ இன்றி நானேது நேசமோடு வாழும் மாது

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா
ஆண்: நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

ஆண்: அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே துணை நீயே அன்பே......

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

ஆண்: கூவி வரும் புதுக் குயிலின் குரல் வழியே ஒரு துயரம் பாடி வரும் மொழிதனிலே பாதியிலே ஒரு சலனம்

ஆண்: ஓடும் நதி நீரில் மலர் பூப்பதில்லை உண்மை இதை கண்டும் மனம் கேட்பதில்லை

ஆண்: காலங்கள் நேரங்கள் பாலம் அமைக்கும் கையோடு கையென்று சேர்ந்திருக்கும் வாடாதே வாடாதே வாசம் இந்த பூவைத் தேடும்

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா
பெண்: நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

ஆண்: அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
பெண்: வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே துணை நீயே அன்பே......

பெண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா
ஆண்: நீ இன்றி நானேதான் இங்கே வாழ்வேனா

Female: Aaa.aaa.haa..aaa.. Aaa.aaa.haa..aaa.. Haa aa haa aaa haaa aaa aaa

Female: Needhaanaa needhaanaa Nenjae needhaanaa Nee indri naanaedhaan Ingae vaazhvenaa

Female: Anbae anbae endhan anbae Vaazhum jeevan needhaan anbae Thunai neeyae anbae

Female: Needhaanaa needhaanaa Nenjae needhaanaa Nee indri naanaedhaan Ingae vaazhvenaa

Female: Kaaviriyum vazhi marandhu Veru thisai nadappadhillai Kanni ilam ninaivugalai Kaadhal manam marappadhillai

Female: Kaadhal alai veesum Kadal thaan manadhu Kaalam pala kaalam Idhu vaazhuvadhu

Female: Thoongaamal en kangal Vaadum pozhudhu Thol meedhu saaindhaada yengiyadhu Nee indri naan yedhu Nesamodu vaazhum maadhu

Female: Needhaanaa needhaanaa Nenjae needhaanaa
Male: Nee indri naanaedhaan Ingae vaazhvenaa

Male: Anbae anbae endhan anbae Vaazhum jeevan needhaan anbae Thunai neeyae anbae

Male: Needhaanaa needhaanaa Nenjae needhaanaa Nee indri naanaedhaan Ingae vaazhvenaa

Male: Koovi varum pudhu kuyilin Kural vazhiyae oru thuyaram Paadi varum mozhithanilae Paadhiyilae oru salanam

Male: Odum nadhi neeril Malar pooppadhillai Unmai idhai kandum Manam ketpadhillai

Male: Kaalangal nerangal Paalam amaikkum Kaiyodu kaiyendru serndhirukkum Vaadaadhae vaadaadhae Vaasam indha poovai thaedum

Male: Needhaanaa needhaanaa Nenjae needhaanaa
Female: Nee indri naanaedhaan Ingae vaazhvenaa

Male: Anbae anbae endhan anbae
Female: Vaazhum jeevan needhaan anbae Thunai neeyae anbae

Female: Needhaanaa needhaanaa Nenjae needhaanaa
Male: Nee indri naanaedhaan Ingae vaazhvenaa

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil song search by lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • kannana kanne malayalam

  • teddy en iniya thanimaye

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • master vaathi raid

  • ka pae ranasingam lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • mudhalvane song lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics