Neethane Neethane Song Lyrics

Thalattu Padava cover
Movie: Thalattu Padava (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. Janaki and Arun Mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று இணையானோம் ஒன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: காவிரியும் வழி மறந்து வேறு திசை நடப்பதில்லை கன்னி இளம் நினைவுகளை காதல் மனம் மறப்பதில்லை

ஆண்: காதல் அலை வீசும் கடல்தான் மனது காலம் பல காலம் இது வாழுவது

ஆண்: தூங்காமல் என் கண்கள் வாடும் பொழுது தோள் மீது சாய்ந்தாட ஏங்கியது நீ இன்றி நானேது நேசமோடு வாழும் மாது

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று இணையானோம் ஒன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: கூவி வரும் புதுக் குயிழும் பாடுவது உன் அழகை பாடி வரும் மொழிதனிலே கூடிவரும் செந்தமிழே

ஆண்: ஜென்மம் பல ஜென்மம் உனை தேடி வந்தேன் இன்று உனை கண்டு நான் சேர வந்தேன்

ஆண்: காலங்கள் நேரங்கள் பாலம் அமைக்க கையோடு கையென்று சேர்ந்திருக்க இன்றே தான் ஒன்றானோம் நாதமோடு பாடல் இன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று இணையானோம் ஒன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: ..........

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று இணையானோம் ஒன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: காவிரியும் வழி மறந்து வேறு திசை நடப்பதில்லை கன்னி இளம் நினைவுகளை காதல் மனம் மறப்பதில்லை

ஆண்: காதல் அலை வீசும் கடல்தான் மனது காலம் பல காலம் இது வாழுவது

ஆண்: தூங்காமல் என் கண்கள் வாடும் பொழுது தோள் மீது சாய்ந்தாட ஏங்கியது நீ இன்றி நானேது நேசமோடு வாழும் மாது

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று இணையானோம் ஒன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: கூவி வரும் புதுக் குயிழும் பாடுவது உன் அழகை பாடி வரும் மொழிதனிலே கூடிவரும் செந்தமிழே

ஆண்: ஜென்மம் பல ஜென்மம் உனை தேடி வந்தேன் இன்று உனை கண்டு நான் சேர வந்தேன்

ஆண்: காலங்கள் நேரங்கள் பாலம் அமைக்க கையோடு கையென்று சேர்ந்திருக்க இன்றே தான் ஒன்றானோம் நாதமோடு பாடல் இன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

ஆண்: எண்ணம் எல்லாம் ஒன்றே என்று கண்டேன் அம்மா நானும் இன்று இணையானோம் ஒன்று

ஆண்: நீதானா நீதானா நெஞ்சே நீதானா நீங்காமல் வாழ்வேனே என்றும் நான் தானே

Male: Aaa.aaa.haa..aaa.. Aaa.aaa.haa..aaa.. Hmm mm hmm mmm hmm mm..

Male: Needhaanae needhaanae Nenjae needhaanae Neengaamal vazhvenae Endrum naandhaanae

Male: Ennam ellaam ondrae endru Kanden amma naanum indru Inaiyaanom ondru..

Male: Needhaanae needhaanae Nenjae needhaanae Neengaamal vazhvenae Endrum naandhaanae

Male: Kaaviriyum vazhi marandhu Veru thisai nadappadhillai Kanni ilam ninaivugalai Kaadhal manam marappadhillai

Male: Kaadhal alai veesum Kadal thaan manadhu Kaalam pala kaalam Idhu vaazhuvadhu

Male: Thoongaamal en kangal Vaadum pozhudhu Thol meedhu saaindhaada yengiyadhu Nee indri naan yedhu Nesamodu vaazhum maadhu

Male: Needhaanae needhaanae Nenjae needhaanae Neengaamal vazhvenae Endrum naandhaanae

Male: Ennam ellaam ondrae endru Kanden amma naanum indru Inaiyaanom ondru..

Male: Needhaanae needhaanae Nenjae needhaanae Neengaamal vazhvenae Endrum naandhaanae

Male: Koovi varum pudhu kuyilum Paaduvathu un azhagai Paadi varum mozhithanilae Koodivarum senthamilae

Male: Jenmam pala jenmam Unai thedi vanthen Indru unai kandu Naan sera vanthen

Male: Kaalangal nerangal Paalam amaikka Kaiyodu kaiyendru serndhirukka Indraethaan ondraanom Naadhamodu paadal indru

Male: Needhaanae needhaanae Nenjae needhaanae Neengaamal vazhvenae Endrum naandhaanae

Male: Ennam ellaam ondrae endru Kanden amma naanum indru Inaiyaanom ondru..

Male: Needhaanae needhaanae Nenjae needhaanae Neengaamal vazhvenae Endrum naandhaanae

Most Searched Keywords
  • indru netru naalai song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • cuckoo enjoy enjaami

  • bigil unakaga

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • kannamma song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • mgr padal varigal

  • pagal iravai karaoke

  • dosai amma dosai lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil