Odai Kuyil Song Lyrics

Thalattu Padava cover
Movie: Thalattu Padava (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Arun Mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ........

ஆண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்

பெண்: தோணலையா காதல் கனவுகள் காணலையா தூங்கலையா தோளில் இணைந்திட ஏங்கலையா

ஆண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
பெண்: கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்

குழு: ஹோய்.ஹோய்.ஹோய்.(2)

பெண்: பூவின் மீது ஆடும் துளி துளி பனித்துளி கோதையோடு பாடும் இளங்கிளி இசைமொழி

ஆண்: இதழ்களின் ஓரமே இனிமையின் சாரமே புதுக்கதை கூறுமே போதையும் ஏறுமே

பெண்: நீயும் நானும் பாலும் தேனும் போல சேர கால நேரமே இணைந்திட

ஆண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
பெண்: ஹோய் ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
ஆண்: ஹோய்.ஹோய்.

ஆண்: காதல் நேரம் பேசும் கனிமொழி தனிமொழி காணும்போது ஏங்கும் இருவிழி இவள் விழி

பெண்: தனிமையின் வேதனை நினைத்தது காமனை தனிமையில் சோதனை தழுவிடும் வேதனை

ஆண்: தேனும் தேனும் கூடும் நேரம் தோளில் சேர தேவலோகமே தெரிந்தது

பெண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்

ஆண்: தோணலையா காதல் கனவுகள் காணலையா தூங்கலையா தோளில் இணைந்திட ஏங்கலையா

பெண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
ஆண்: ஹோய் ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
பெண்: ஹோய் ஹோய்.

குழு: ........

ஆண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்

பெண்: தோணலையா காதல் கனவுகள் காணலையா தூங்கலையா தோளில் இணைந்திட ஏங்கலையா

ஆண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
பெண்: கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்

குழு: ஹோய்.ஹோய்.ஹோய்.(2)

பெண்: பூவின் மீது ஆடும் துளி துளி பனித்துளி கோதையோடு பாடும் இளங்கிளி இசைமொழி

ஆண்: இதழ்களின் ஓரமே இனிமையின் சாரமே புதுக்கதை கூறுமே போதையும் ஏறுமே

பெண்: நீயும் நானும் பாலும் தேனும் போல சேர கால நேரமே இணைந்திட

ஆண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
பெண்: ஹோய் ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
ஆண்: ஹோய்.ஹோய்.

ஆண்: காதல் நேரம் பேசும் கனிமொழி தனிமொழி காணும்போது ஏங்கும் இருவிழி இவள் விழி

பெண்: தனிமையின் வேதனை நினைத்தது காமனை தனிமையில் சோதனை தழுவிடும் வேதனை

ஆண்: தேனும் தேனும் கூடும் நேரம் தோளில் சேர தேவலோகமே தெரிந்தது

பெண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்

ஆண்: தோணலையா காதல் கனவுகள் காணலையா தூங்கலையா தோளில் இணைந்திட ஏங்கலையா

பெண்: ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு படிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
ஆண்: ஹோய் ஹோய் கோடை மலர் அதைக் கேட்டு ரசிக்கலையா ஹோய்.ஹோய்
பெண்: ஹோய் ஹோய்.

Chorus: ...........

Male: Odai kuyil oru paattu Padikkaliyaa hoi.hoi Kodai malar adhai kettu Rasikkaliyaa hoi..hoi

Female: Thonaliyaa kaadhal Kanavugal kaanaliyaa Thoongaliyaa tholil Inaindhida yengaliyaa

Male: Odai kuyil oru paattu Padikkaliyaa hoi.hoi
Female: Kodai malar adhai kettu Rasikkaliyaa hoi..hoi

Chorus: Hoi..hoi.hoi.(2)

Female: Poovin meedhu aadum Thuli thuli pani thuli Kodhaiyodu paadum Ilangkili isaimozhi

Male: Idhazhgalin oramae Inimaiyin saaramae Pudhu kadhai koorumae Bhodhaiyum yerumae

Female: Neeyum naanum Paalum thaenum Pola sera kaala neramae inaindhida

Male: Odai kuyil oru paattu Padikkaliyaa hoi.hoi
Female: Hoi hoi Kodai malar adhai kettu Rasikkaliyaa hoi..hoi
Male: Hoi.hoi.

Male: Kaadhal neram pesum Kanimozhi thanimozhi Kaanumbhodhu yengum Iruvizhi ivalvizhi

Female: Thanimaiyin vedhanai Ninaithadhu kaamanai Thanimaiyil sodhanai Thazhuvidum vedhanai

Male: Thaenum thaenum Koodum neram Tholil sera devalogamae therindhadhu

Female: Odai kuyil oru paattu Padikkaliyaa hoi.hoi Kodai malar adhai kettu Rasikkaliyaa hoi..hoi

Male: Thonaliyaa kaadhal Kanavugal kaanaliyaa Thoongaliyaa tholil Inaindhida yengaliyaa

Female: Odai kuyil oru paattu Padikkaliyaa hoi.hoi
Male: Hoi hoi Kodai malar adhai kettu Rasikkaliyaa hoi..hoi
Female: Hoi hoi......

Most Searched Keywords
  • rakita rakita song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • maraigirai movie

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • amarkalam padal

  • mulumathy lyrics

  • usure soorarai pottru

  • orasaadha song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • paadal varigal

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf