Varaathu Vantha Song Lyrics

Thalattu Padava cover
Movie: Thalattu Padava (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Arun Mozhi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முதாக ராத்த மோதகம் சதா விமுக்தி சாதகம் கலா தறாவ தம் சகம் விலாசி லோக ரக்ஷகம் அனாயகைக நாயகம் வினாசி தேப்ர தைத்யகம்

பெண்: நதாசு பாசு நாஷ்யகம் நமாமி தம் விநாயகம் முதாக ராத்த மோதகம் சதா விமுக்தி சாதகம் வராது வந்த நாயகன்.. ஒரே சிறந்த ஓர் வரன்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன் வரம் தரும் உயர்ந்தவன் கரம் கரம் இணைந்தவன் இவன் தலைவி நாயகன்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

ஆண்: தொடாமலும் படாமலும் உலாவும் காதல் வாகனம் வராமலும் தராமலும் விடாது இந்த வாலிபம்

பெண்: உன்னோடுதான் பின்னோடுதான் வந்தாடும் இந்த மோகனம் கையோடுதான் மெய்யோடுதான் கொஞ்சாமல் என்ன தாமதம்

ஆண்: உன் பார்வை யாவும் நூதனம் பெண்பாவை நீயும் சீதனம்
பெண்: உன் வார்த்தை அன்பின் சாசனம் பெண் உள்ளம் உந்தன் ஆசனம்
ஆண்: அள்ளாமலும் கிள்ளாமலும் தள்ளாடும் இந்த பூவனம்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

ஆண்: வரம் தரும் உயர்ந்தவன் கரம் கரம் இணைந்தவன் இவன் தலைவி நாயகன்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன்
ஆண்: தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

பெண்: ...........

பெண்: கல்யாணமும் வைபோகமும் கொண்டாடும் நல்ல நாள் வரும் அந்நாளிலே பொன்னாளிலே என் மாலை உந்தன் தோள் வரும்

ஆண்: சல்லாபமும் உல்லாசமும் கண் காணும் நேரம் ஷோபனம் சொல்லாமலும் கொள்ளாமலும் திண்டாடும் பாவம் பெண்மனம்

பெண்: இந்நேரம் அந்த ஞாபகம் உண்டாக நீயும் காரணம்
ஆண்: கண்ணார நாமும் காணலாம் செவ்வாழை பந்தல் தோரணம்
பெண்: என் ஆசையும் உன் ஆசையும் அந்நாளில் தானே பூரணம்

ஆண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

பெண்: வரம் தரும் உயர்ந்தவன் கரம் கரம் இணைந்தவன் இவன் தலைவி நாயகன்

ஆண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன்
பெண்: தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

ஆண்: முதாக ராத்த மோதகம் சதா விமுக்தி சாதகம் கலா தறாவ தம் சகம் விலாசி லோக ரக்ஷகம் அனாயகைக நாயகம் வினாசி தேப்ர தைத்யகம்

பெண்: நதாசு பாசு நாஷ்யகம் நமாமி தம் விநாயகம் முதாக ராத்த மோதகம் சதா விமுக்தி சாதகம் வராது வந்த நாயகன்.. ஒரே சிறந்த ஓர் வரன்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன் வரம் தரும் உயர்ந்தவன் கரம் கரம் இணைந்தவன் இவன் தலைவி நாயகன்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

ஆண்: தொடாமலும் படாமலும் உலாவும் காதல் வாகனம் வராமலும் தராமலும் விடாது இந்த வாலிபம்

பெண்: உன்னோடுதான் பின்னோடுதான் வந்தாடும் இந்த மோகனம் கையோடுதான் மெய்யோடுதான் கொஞ்சாமல் என்ன தாமதம்

ஆண்: உன் பார்வை யாவும் நூதனம் பெண்பாவை நீயும் சீதனம்
பெண்: உன் வார்த்தை அன்பின் சாசனம் பெண் உள்ளம் உந்தன் ஆசனம்
ஆண்: அள்ளாமலும் கிள்ளாமலும் தள்ளாடும் இந்த பூவனம்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

ஆண்: வரம் தரும் உயர்ந்தவன் கரம் கரம் இணைந்தவன் இவன் தலைவி நாயகன்

பெண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன்
ஆண்: தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

பெண்: ...........

பெண்: கல்யாணமும் வைபோகமும் கொண்டாடும் நல்ல நாள் வரும் அந்நாளிலே பொன்னாளிலே என் மாலை உந்தன் தோள் வரும்

ஆண்: சல்லாபமும் உல்லாசமும் கண் காணும் நேரம் ஷோபனம் சொல்லாமலும் கொள்ளாமலும் திண்டாடும் பாவம் பெண்மனம்

பெண்: இந்நேரம் அந்த ஞாபகம் உண்டாக நீயும் காரணம்
ஆண்: கண்ணார நாமும் காணலாம் செவ்வாழை பந்தல் தோரணம்
பெண்: என் ஆசையும் உன் ஆசையும் அந்நாளில் தானே பூரணம்

ஆண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன் தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

பெண்: வரம் தரும் உயர்ந்தவன் கரம் கரம் இணைந்தவன் இவன் தலைவி நாயகன்

ஆண்: வராது வந்த நாயகன் ஒரே சிறந்த ஓர் வரன்
பெண்: தராதரம் புரிந்தவன் நிரந்தரம் நிறைந்தவன்

Male: Mudhaakaraatha modhagam Sadha vimukthi sathagam Kalaathaarava tham sagam Vilashi loga rakshakkam Anaayakaikka nayagam Vinaasi thepra thaithyagam

Female: Nathasu basu naashyagam Namami tham vinayagam Mudhaakaraatha modhagam Sadha vimukthi sathagam

Female: Varaathu vantha naayagan Orae sirantha orr varan

Female: Varaathu vantha naayagan Orae sirantha orr varan Tharatharam purinthavan Nirantharam nirainthavan Varam tharum uyarnthavan Karam karam inainthavan Ivan thalaivi nayagan

Female: Varaathu vantha naayagan Orae sirantha orr varan Tharatharam purinthavan Nirantharam nirainthavan

Male: Thodamalum padamalum Ulaavum kaathal vaahanam Varaamalum tharaamalum Vidaathu intha vaalibam

Female: Unnoduthaan pinnoduthaan Vanthaadum intha moganam Kaiyoduthaan meiyoduthaan Konjaamal enna thaamatham

Male: Un paarvai yaavum noothanam Penpaavai neeyum seethanam
Female: Un vaarathai anbin saasanam Pen ullam unthan aasanam
Male: Allaamalum killamalum Thalladum intha poovanam

Female: Varaathu vantha naayagan Orae sirantha orr varan Tharatharam purinthavan Nirantharam nirainthavan

Male: Varam tharum uyarnthavan Karam karam inainthavan Ivan thalaivi nayagan

Female: Varaathu vantha naayagan Orae sirantha orr varan
Male: Tharatharam purinthavan Nirantharam nirainthavan

Female: ............

Female: Kalyanamum vaibogamum Kondaadum nalla naal varum Annalilae ponnalilae En maalai unthan thol varum

Male: Sallabamum ullasamum Kandaadum neram shobanam Sollamalum kollamalum Thindaadum paavam penmanam

Female: Inneram antha gyabagam Undaaga neeyum kaaranam
Male: Kannara naamum kaanalam Sevaazhai panthal thoranam
Female: En aasaiyum un aasaiyum Annalil thaanae pooranam

Male: Varaathu vantha naayagan Orae sirantha orr varan Tharatharam purinthavan Nirantharam nirainthavan

Female: Varam tharum uyarnthavan Karam karam inainthavan Ivan thalaivi nayagan

Male: Varaathu vantha naayagan Orae sirantha orr varan
Female: Tharatharam purinthavan Nirantharam nirainthavan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • tamil song writing

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • enjoy en jaami lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • jai sulthan

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • malto kithapuleh

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • christian padal padal

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics