Othukkadi Othukku Machanathan Song Lyrics

Thalayanai Mandiram cover
Movie: Thalayanai Mandiram (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஏய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான் ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஏய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

பெண்: வாங்க மச்சான் வந்தனம் வந்தனம் போட்டுக்குங்கடி சந்தனம் சந்தனம் கேட்டுக்குங்க காதல் மந்திரம்...ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

குழு: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்
பெண்: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

பெண்: வந்தாரு மாப்பிள்ளைதான்
குழு: வலது காலை தாங்கடி
பெண்: வாழப்போற ஜோடிகளை
குழு: சேர்த்து வைப்போம் வாங்கடி

பெண்: வந்தாரு மாப்பிள்ளைதான்
குழு: வலது காலை தாங்கடி
பெண்: வாழப்போற ஜோடிகளை
குழு: சேர்த்து வைப்போம் வாங்கடி

பெண்: முந்தான பரப்புல நீ அந்தப்புரம் போட்டுக்கோ அத்தானின் உதட்டாலே முத்தம் ஒண்ணு கேட்டுக்கோ

பெண்: கட்டழகன் பாரடி கால்கள வாரடி கட்டிக்கிட்டு காதுல காதல ஓதுடி பாதாம்பருப்பை அரச்சுகடி பாலில் போட்டு கரைச்சு வையடி படுக்கும்போது குடிக்கச் சொல்லுடி..ஈ...ஈ..ஈ..

குழு: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

பெண்: வாங்க மச்சான் வந்தனம் வந்தனம் போட்டுக்குங்கடி சந்தனம் சந்தனம் கேட்டுக்குங்க காதல் மந்திரம்...ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண்: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

ஆண்: ஹோய்ய்..யா
குழு: ஆஹ் ஹா..
ஆண்: ஹோய்ய்..ஹோய்யா
குழு: ஆஹ் ஹா..
ஆண்: ......
குழு: .......

ஆண்: பொண்டாட்டி ஆகணும்ன்னா பொருத்தம் கொஞ்சம் வேணுமடி என் மனைவி சீதையடி சூர்ப்பனகை நீயடி

ஆண்: பொண்டாட்டி ஆகணும்ன்னா பொருத்தம் கொஞ்சம் வேணுமடி என் மனைவி சீதையடி சூர்ப்பனகை நீயடி

ஆண்: நீர்யானை குட்டி அட நீயாடி என் ஜோடி தாங்காது என் ஒடம்பு ஆள விடு அம்மாடி பட்டப்பகல் வேளையிலே பலவந்தம் பண்ணாதே கற்புள்ள என் மேலே பழி போட எண்ணாதே

ஆண்: அம்மாடி வாழ விடு வாழ விடு இத்தோட ஆள விடு ஆள விடு பொண்டாட்டி ஆசை தப்புத்தான்..ஹான் ஹான்..

ஆண்: ஒதுங்கடி ஒதுங்கு கொட்டாப்புளி ஏய் உளுந்துல உருட்டுன குண்டோதரி ஒதுங்கடி ஒதுங்கு கொட்டாப்புளி ஏய் உளுந்துல உருட்டுன குண்டோதரி

ஆண்: ஏலப்பத்திரி எள்ளுருண்ட ஆள குத்துற கண்ணிரெண்ட நோண்டிடுவேன் ஒட்டாதே இங்கே.ஏ..ஏ.ஏ.

ஆண்: ஒதுங்கடி ஒதுங்கு கொட்டாப்புளி ஏய் உளுந்துல உருட்டுன குண்டோதரி..ரி...

ஆண்: .........

பெண்: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஏய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான் ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஏய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

பெண்: வாங்க மச்சான் வந்தனம் வந்தனம் போட்டுக்குங்கடி சந்தனம் சந்தனம் கேட்டுக்குங்க காதல் மந்திரம்...ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

குழு: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்
பெண்: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

பெண்: வந்தாரு மாப்பிள்ளைதான்
குழு: வலது காலை தாங்கடி
பெண்: வாழப்போற ஜோடிகளை
குழு: சேர்த்து வைப்போம் வாங்கடி

பெண்: வந்தாரு மாப்பிள்ளைதான்
குழு: வலது காலை தாங்கடி
பெண்: வாழப்போற ஜோடிகளை
குழு: சேர்த்து வைப்போம் வாங்கடி

பெண்: முந்தான பரப்புல நீ அந்தப்புரம் போட்டுக்கோ அத்தானின் உதட்டாலே முத்தம் ஒண்ணு கேட்டுக்கோ

பெண்: கட்டழகன் பாரடி கால்கள வாரடி கட்டிக்கிட்டு காதுல காதல ஓதுடி பாதாம்பருப்பை அரச்சுகடி பாலில் போட்டு கரைச்சு வையடி படுக்கும்போது குடிக்கச் சொல்லுடி..ஈ...ஈ..ஈ..

குழு: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

பெண்: வாங்க மச்சான் வந்தனம் வந்தனம் போட்டுக்குங்கடி சந்தனம் சந்தனம் கேட்டுக்குங்க காதல் மந்திரம்...ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண்: ஒதுக்கடி ஒதுக்கு மச்சானத்தான் ஹேய் ஒனக்கொண்ணு கெடச்சிடும் அச்சாரம்தான்

ஆண்: ஹோய்ய்..யா
குழு: ஆஹ் ஹா..
ஆண்: ஹோய்ய்..ஹோய்யா
குழு: ஆஹ் ஹா..
ஆண்: ......
குழு: .......

ஆண்: பொண்டாட்டி ஆகணும்ன்னா பொருத்தம் கொஞ்சம் வேணுமடி என் மனைவி சீதையடி சூர்ப்பனகை நீயடி

ஆண்: பொண்டாட்டி ஆகணும்ன்னா பொருத்தம் கொஞ்சம் வேணுமடி என் மனைவி சீதையடி சூர்ப்பனகை நீயடி

ஆண்: நீர்யானை குட்டி அட நீயாடி என் ஜோடி தாங்காது என் ஒடம்பு ஆள விடு அம்மாடி பட்டப்பகல் வேளையிலே பலவந்தம் பண்ணாதே கற்புள்ள என் மேலே பழி போட எண்ணாதே

ஆண்: அம்மாடி வாழ விடு வாழ விடு இத்தோட ஆள விடு ஆள விடு பொண்டாட்டி ஆசை தப்புத்தான்..ஹான் ஹான்..

ஆண்: ஒதுங்கடி ஒதுங்கு கொட்டாப்புளி ஏய் உளுந்துல உருட்டுன குண்டோதரி ஒதுங்கடி ஒதுங்கு கொட்டாப்புளி ஏய் உளுந்துல உருட்டுன குண்டோதரி

ஆண்: ஏலப்பத்திரி எள்ளுருண்ட ஆள குத்துற கண்ணிரெண்ட நோண்டிடுவேன் ஒட்டாதே இங்கே.ஏ..ஏ.ஏ.

ஆண்: ஒதுங்கடி ஒதுங்கு கொட்டாப்புளி ஏய் உளுந்துல உருட்டுன குண்டோதரி..ரி...

ஆண்: .........

Female: Odhukkadi odhukku machachaanaththaan Yaei onakkonnu kedachchidum achcharamthaan Odhukkadi odhukku machachaanaththaan Yaei onakkonnu kedachchidum achcharamthaan

Female: Vaanga machchaan vanthanam vanthanam Pottukkungadi santhanam santhanam Kettukunga kadhal manthiram...hmm hmm

Chorus: Odhukkadi odhukku machachaanaththaan Yaei onakkonnu kedachchidum achcharamthaan
Female: Odhukkadi odhukku machachaanaththaan Yaei onakkonnu kedachchidum achcharamthaan

Female: Vanthaaru maappillaithaan
Chorus: Valathu kaalai thaangadi
Female: Vaazhapora jodikalai
Chorus: Saerththu vaippom vaangadi

Female: Munthaana parappula Nee anthapuram pottukko Aththaanin udhattaalae Muththam onnu kettuko

Female: Kattazhagan paaradi kaalkala vaaradi Kattikkittu kaadhula kadhala oodhudi Paathaam paruppai arachchugadi Paalil pottu karaichchu vaiyaadi Padukkumpothu kudikka solludi..ee...ee..ee.

Chorus: Odhukkadi odhukku machachaanaththaan Haei onakkonnu kedachchidum achcharamthaan

Female: Vaanga machchaan vanthanam vanthanam Pottukkonkadi santhanam santhanam Kettukkunga kadhal manthiram..hmm hmm

Female: Odhukkadi odhukku machachaanaththaan Haei onakkonnu kedachchidum achcharamthaan

Male: Hoiiii..yaa.
Chorus: Aah haa..
Male: Hoiiii..hoiiyaa
Chorus: Aah haa..
Male: .......
Chorus: ......

Male: Pondaatti aagaanumnnaa Poruththam konjam vaenumadi En manavi seedhayadi soorppanagai neeyadi

Male: Pondaatti aagaanumnnaa Poruththam konjam vaenumadi En manavi seedhayadi soorppanagai neeyadi

Male: Neeryaanai kutti ada neeyadi en jodi Thaangaadhu en odambu aala vidu ammaadi Pattapagal vaelaiyilae palavantham pannaathae Karpulla en maelae pazhi poda ennaathae

Male: Ammaadi vaazha vidu vaazha vidu Iththoda aala vidu aala vidu Pondaatti aasai thappuththaan..haan haan..

Male: Odhungadi odhungu kottaappuli Yaei ulunthula uruttuna kundothari Odhungadi odhungu kottaappuli Yaei ulunthula uruttuna kundothari

Male: Yaelappaththiri ellurunda Aala kuththura kannirenda Nondiduvaen ottaathae ingae..ae.ae.ae.

Male: Odhungadi odhungu kottaappuli Yaei ulunthula uruttuna kundothari...ri..

Male: .......

Other Songs From Thalayanai Mandiram (1984)

Most Searched Keywords
  • naan movie songs lyrics in tamil

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • lyrics of new songs tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • thenpandi seemayile karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download