Thontharavu Seiyathe Song Lyrics

Thalayanai Mandiram cover
Movie: Thalayanai Mandiram (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Thirupathooran
Singers: Malasiya Vasudevan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஓ...ஓ..ஓ...ஓ.. தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள் ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

பெண்: தீபப் பூத்தோரணம்...ம்ம்..ம்ம்.. நம்மை பாராட்டுதே ஆனி பொன்தாலிதான் இங்கே அரங்கேறுதே

ஆண்: பால் நிலவு சேர்ந்து வந்து பள்ளியறை தீபமிட
பெண்: லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா

ஆண்: ஊர்கோலம்தான் உல்லாச கிள்ளைகளின் நல்வாழ்த்துதான்
பெண்: இங்கு தென்றல் இசை போடுது பல தேவதை கவி பாடுது ஹோய்.

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

குழு: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ... ஆஅ..ஆஹ்..அ..ஆஹ்...ஆ.ஆஹ்...ஆ.

ஆண்: வானம் தாலாட்டுதே வைரப் பூ தூவுதே மேகச் சாமரம்தான் மெல்ல தலை நீவுதே

பெண்: பூமரங்கள் தூங்கையிலே பூங்கிளிகள் பூஜையிலே
ஆண்: லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா

பெண்: குளிர்காலம்... காலோடு கால் பின்னி விளையாடலாம்
ஆண்: இரு ஜீவன் ஒன்றாகுது ஒரு லோகம் உண்டாகுது...ஹோய்

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள் ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

குழு: ஓ...ஓ..ஓ...ஓ.. தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள் ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

பெண்: தீபப் பூத்தோரணம்...ம்ம்..ம்ம்.. நம்மை பாராட்டுதே ஆனி பொன்தாலிதான் இங்கே அரங்கேறுதே

ஆண்: பால் நிலவு சேர்ந்து வந்து பள்ளியறை தீபமிட
பெண்: லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா

ஆண்: ஊர்கோலம்தான் உல்லாச கிள்ளைகளின் நல்வாழ்த்துதான்
பெண்: இங்கு தென்றல் இசை போடுது பல தேவதை கவி பாடுது ஹோய்.

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

குழு: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ... ஆஅ..ஆஹ்..அ..ஆஹ்...ஆ.ஆஹ்...ஆ.

ஆண்: வானம் தாலாட்டுதே வைரப் பூ தூவுதே மேகச் சாமரம்தான் மெல்ல தலை நீவுதே

பெண்: பூமரங்கள் தூங்கையிலே பூங்கிளிகள் பூஜையிலே
ஆண்: லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா லால் லல லா

பெண்: குளிர்காலம்... காலோடு கால் பின்னி விளையாடலாம்
ஆண்: இரு ஜீவன் ஒன்றாகுது ஒரு லோகம் உண்டாகுது...ஹோய்

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள் ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு: தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி தொந்தரவு செய்யாதே போடி தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

Chorus: Oo..oo..oo.oo. Thontharavu seiyaathae podi Thoonguthoru kadhal ilanjodi Thontharavu seiyaathae podi Thoonguthoru kadhal ilanjodi Aasai arupathu naal mogam muppathu naal Aasai arupathu naal mogam muppathu naal

Chorus: Thontharavu seiyaathae podi Thoonguthoru kadhal ilanjodi

Female: Dheepap pooththoranam.mm..mm. Nammai paaraattuthe Aani ponthaalithaan Ingae arangaeruthae

Male: Paal nilavu saernthu vanthu Palliyarai dheepamida
Female: Laal lala laa laal lala laa Laal lala laa laal lala laa

Male: Oorkolamthaan Ullaasa killaikalin nalvaazhththuthaan
Female: Ingu thendral isai poduthu Pala devathai kavi paaduthu hoi

Chorus: Thontharavu seiyaathae podi Thoonguthoru kadhal ilanjodi

Chorus: Aaa...aa..aa..aa.. Aaa...aah...aa..aaah..aa...aah..aa..

Male: Vaanam thaalaattuthe vaira poo thoovuthe Mega saamaramthaan mella thalai neevuthae

Female: Poomarangal thoongaiyilae Poongiligal poojaiyilae
Male: Laal lala laa laal lala laa Laal lala laa laal lala laa

Female: Kulirkaalam.. Kaalodu kaal pinni vilaiyaadalaam
Male: Iru jeevan ondraaguthu Oru logam undaaguthu..hoi

Chorus: Thontharavu seiyaathae podi Thoonguthoru kadhal ilanjodi Aasai arupathu naal mogam muppathu naal Aasai arupathu naal mogam muppathu naal

Chorus: Thontharavu seiyaathae podi Thoonguthoru kadhal ilanjodi Thontharavu seiyaathae podi Thoonguthoru kadhal ilanjodi

Other Songs From Thalayanai Mandiram (1984)

Most Searched Keywords
  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • youtube tamil line

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • aathangara orathil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • best lyrics in tamil love songs

  • kaatu payale karaoke

  • tamil songs without lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics