En Maanae Meenae Song Lyrics

Thambi Pondatti cover
Movie: Thambi Pondatti (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Mano and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .........

குழு: ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்

பெண்: ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ... ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ...

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே என் செல்ல குட்டி ராணி புது வெல்லக்கட்டி மேனி அஹஹா.

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்..

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..ஏ..

பெண்: சிந்தனை யாவும் உன்னிடமே வந்தனை செய்வேன் மன்னவனே

ஆண்: நெஞ்சத்தில் நிறைந்த பொன் மணியே என்றைக்கும் நீ என் கண்மணியே

பெண்: தொட்ட சுகம் அம்மம்மா ஒரு கோடி இன்பம் உள்ள இன்பங்கள் பல கோடி

ஆண்: அத்தனையும் சொல்லவா இப்போது ஆசைக்குத்தான் எப்பவும் அளவேது

பெண்: பட்டுக் கன்னம் தொட்டு அன்பு சின்னம் தந்து என்னை சொந்தம் கொண்டு பாடுதொரு வண்டு தேன் குடித்த போதையிலே...

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே

பெண்: உன் செல்லகுட்டி ராணி இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா.

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்..

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..ஏ..

ஆண்: தென்றலில் வளர்ந்த பூங்கொடியே என் நெஞ்சத்தில் மலர்ந்த தேவதையே

பெண்: என்னை மறந்தேன் உன் அழகில் தன்னை இழந்தேன் உன் அருகில்

ஆண்: என்னை சுற்றி எங்கெங்கும் புது ராகம் உன்னை சுற்றி வந்ததே மது மோகம்

பெண்: மெல்ல மெல்ல சொல்லுங்கள் புது பாடம் மேனி எல்லாம் போடுங்கள் புது கோலம்

ஆண்: பட்டுக் கன்னம் தொட்டு அன்பு சின்னம் தந்து உன்னை சொந்தம் கொண்டு பாடுதொரு வண்டு தேன் குடித்த போதையிலே...

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..

பெண்: உன் செல்லகுட்டி ராணி இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா..

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்..

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..ஏ..

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்..

பெண்: .........

குழு: ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்

பெண்: ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ... ஓ ஓஹ்ஹோ ஓ...

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே என் செல்ல குட்டி ராணி புது வெல்லக்கட்டி மேனி அஹஹா.

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்..

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..ஏ..

பெண்: சிந்தனை யாவும் உன்னிடமே வந்தனை செய்வேன் மன்னவனே

ஆண்: நெஞ்சத்தில் நிறைந்த பொன் மணியே என்றைக்கும் நீ என் கண்மணியே

பெண்: தொட்ட சுகம் அம்மம்மா ஒரு கோடி இன்பம் உள்ள இன்பங்கள் பல கோடி

ஆண்: அத்தனையும் சொல்லவா இப்போது ஆசைக்குத்தான் எப்பவும் அளவேது

பெண்: பட்டுக் கன்னம் தொட்டு அன்பு சின்னம் தந்து என்னை சொந்தம் கொண்டு பாடுதொரு வண்டு தேன் குடித்த போதையிலே...

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே

பெண்: உன் செல்லகுட்டி ராணி இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா.

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்..

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..ஏ..

ஆண்: தென்றலில் வளர்ந்த பூங்கொடியே என் நெஞ்சத்தில் மலர்ந்த தேவதையே

பெண்: என்னை மறந்தேன் உன் அழகில் தன்னை இழந்தேன் உன் அருகில்

ஆண்: என்னை சுற்றி எங்கெங்கும் புது ராகம் உன்னை சுற்றி வந்ததே மது மோகம்

பெண்: மெல்ல மெல்ல சொல்லுங்கள் புது பாடம் மேனி எல்லாம் போடுங்கள் புது கோலம்

ஆண்: பட்டுக் கன்னம் தொட்டு அன்பு சின்னம் தந்து உன்னை சொந்தம் கொண்டு பாடுதொரு வண்டு தேன் குடித்த போதையிலே...

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..

பெண்: உன் செல்லகுட்டி ராணி இனி எந்த நாளும் நானே அஹஹா..

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிங்குசான் ரிங்குசான்..

ஆண்: என் மானே மீனே வண்ணம் மின்னும் பொன்னே ஒரு மின்னல் போல என் முன் வந்த தேனே..ஏ..

குழு: ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான் ரிகு ரிங்குசான்..

Female: ........

Chorus: Ringuchaan ringuchaan Ringuchaan ringuchaan

Female: Oo ooho oo.. oo ooho oo oo.

Male: En maanae meenae Vannam minnum ponnae Oru minnal pola En mun vandha thaenae En chellak kutti raani Pudhu vellak katti maeni Ahaaa.

Chorus: Rigu ringuchaan rigu ringuchaan Rigu ringuchaan rigu ringuchaan Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan..

Male: En maanae meenae Vannam minnum ponnae Oru minnal pola En mun vandha thaenae...ae..

Female: Sindhanai yaavum unnidamae Vandhanai seivaen mannavanae

Male: Nenjaththil niraindha pon maniyae Endraikkum nee en kanmaniyae

Female: Thotta sugam ammammaa oru kodi Inbam ulla inbangal pala kodi

Male: Aththanaiyum sollavaa ippodhu Aasaikkuththaan yeppavum alavaedhu

Female: Pattuk kannam thottu Anbu chinnam thandhu Ennai sondham kondu Paadudhoru vandu Thaen kudiththa bodhaiyilae

Male: En maanae meenae Vannam minnum ponnae Oru minnal pola En mun vandha thaenae...

Female: Un chellak kutti raani Ini endha naalum naanae Ahaaa.

Chorus: Rigu ringuchaan rigu ringuchaan Rigu ringuchaan rigu ringuchaan Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan..

Male: En maanae meenae Vannam minnum ponnae Oru minnal pola En mun vandha thaenae...ae..

Male: Thendralil valarndha poongodiyae En nenjaththil malarndha dhevadhaiyae

Female: Ennai marandhaen un azhagil Thannai izhandhaen un arugil

Male: Ennai sutri yengengum pudhu raagam Unnai sutri vandhadhae madhu mogam

Female: Mella mella sollungal pudhu paadam Maeni ellaam podungal pudhu kolam

Male: Pattu kannam thottu Anbu chinnam thandhu Unnai sondham kondu Paadudhoru vandu Thaen kudittha bodhaiyilae..

Male: En maanae meenae Vannam minnum ponnae Oru minnal pola En mun vandha thaenae...

Female: Un chellak kutti raani Ini endha naalum naanae Ahaaa.

Chorus: Rigu ringuchaan rigu ringuchaan Rigu ringuchaan rigu ringuchaan Rigu ringuchaan ringuchaan ringuchaan..

Male: En maanae meenae Vannam minnum ponnae Oru minnal pola En mun vandha thaenae...ae..

Chorus: Rigu ringuchaan rigu ringuchaan Rigu ringuchaan rigu ringuchaan..

Other Songs From Thambi Pondatti (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • amarkalam padal

  • dosai amma dosai lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • kutty pattas movie

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kutty pattas tamil movie download

  • chellamma song lyrics download

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil melody lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • story lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • i songs lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning