Eyru Mayil Eyri Song Lyrics

Thambi Pondatti cover
Movie: Thambi Pondatti (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Swarnalatha, Minmini, Kalpana and Prasanna

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: கூறும் அடியார்கள் வினை தீர்த்த முகம் ஒன்று குன்றுருவ வேல் வாங்கி நின்ற முகம் ஒன்று

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

பெண்: வெற்றிகளை தேடி தரும் வேலன் விஜயகாந்தன்
குழு: ஆமா.
பெண்: சத்தியத்தை காத்து வரும் சீலம் சத்தியராஜன்

பெண்: சுந்தரனின் வாணி வள்ளி காதல் கமலஹாசன்
குழு: ஆமா.
பெண்: சூரன் கதை முடித்து தந்த சூப்பர் ரஜினிகாந்தன்

குழு: பக்கம் இருந்தால் குற்றம் வருமா நித்தம் வந்தால் விட்டு விடுமா சக்தி சிவனின் பிள்ளை அல்லவா முக்தி கொடுக்கும் எல்லை சொல்லவா

பெண்: மாம்பழத்தை வேண்டி
குழு: அய்யா
பெண்: மாமலையில் ஏறி கோமணத்து ஆண்டி
குழு: அய்யா
பெண்: கூட இருப்பாண்டி

குழு: மொட்டையும் நெற்றியில் பட்டையும் கழுத்தில் கொட்டையும் இருக்கும் பட்டழகன் எழில்

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

பெண்: அறுபடை வீடெடுத்து அமர்ந்திருக்கும் நேசன்
குழு: ஆமா..
பெண்: ஆறுதலை தேடி வரும் நந்தவன வாசன்

பெண்: இரு ........... எங்க சிவா பலன்
குழு: ஆமா..
பெண்: பேருடைய வாழ்வுலக செய்யும் முத்து வேலன்

குழு: சுந்தரன் புதன் இவ்விடம் வந்தான் சுட்ட கனியை அவ்வைக்கு தந்தான் வெட்ட வெளி போல் எங்கும் இருப்பான் வெற்றி வடிவேல் பக்கம் இருப்பான்

பெண்: மௌனகுரு சாமி
குழு: அய்யா...
பெண்: வாழும் இந்த பூமி

பெண்: மக்கள் புகழ் நாடும்
குழு: அய்யா.
பெண்: மங்கலத்து சாமி

குழு: புத்தியும் நிறைந்த சக்தியும் தெளிந்த யுக்தியும் படைத்த உத்தம தலைவன்

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: கூறும் அடியார்கள் வினை தீர்த்த முகம் ஒன்று குன்றுருவ வேல் வாங்கி நின்ற முகம் ஒன்று

குழு: {ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..} (2)

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: கூறும் அடியார்கள் வினை தீர்த்த முகம் ஒன்று குன்றுருவ வேல் வாங்கி நின்ற முகம் ஒன்று

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

பெண்: வெற்றிகளை தேடி தரும் வேலன் விஜயகாந்தன்
குழு: ஆமா.
பெண்: சத்தியத்தை காத்து வரும் சீலம் சத்தியராஜன்

பெண்: சுந்தரனின் வாணி வள்ளி காதல் கமலஹாசன்
குழு: ஆமா.
பெண்: சூரன் கதை முடித்து தந்த சூப்பர் ரஜினிகாந்தன்

குழு: பக்கம் இருந்தால் குற்றம் வருமா நித்தம் வந்தால் விட்டு விடுமா சக்தி சிவனின் பிள்ளை அல்லவா முக்தி கொடுக்கும் எல்லை சொல்லவா

பெண்: மாம்பழத்தை வேண்டி
குழு: அய்யா
பெண்: மாமலையில் ஏறி கோமணத்து ஆண்டி
குழு: அய்யா
பெண்: கூட இருப்பாண்டி

குழு: மொட்டையும் நெற்றியில் பட்டையும் கழுத்தில் கொட்டையும் இருக்கும் பட்டழகன் எழில்

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

பெண்: அறுபடை வீடெடுத்து அமர்ந்திருக்கும் நேசன்
குழு: ஆமா..
பெண்: ஆறுதலை தேடி வரும் நந்தவன வாசன்

பெண்: இரு ........... எங்க சிவா பலன்
குழு: ஆமா..
பெண்: பேருடைய வாழ்வுலக செய்யும் முத்து வேலன்

குழு: சுந்தரன் புதன் இவ்விடம் வந்தான் சுட்ட கனியை அவ்வைக்கு தந்தான் வெட்ட வெளி போல் எங்கும் இருப்பான் வெற்றி வடிவேல் பக்கம் இருப்பான்

பெண்: மௌனகுரு சாமி
குழு: அய்யா...
பெண்: வாழும் இந்த பூமி

பெண்: மக்கள் புகழ் நாடும்
குழு: அய்யா.
பெண்: மங்கலத்து சாமி

குழு: புத்தியும் நிறைந்த சக்தியும் தெளிந்த யுக்தியும் படைத்த உத்தம தலைவன்

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..

குழு: கூறும் அடியார்கள் வினை தீர்த்த முகம் ஒன்று குன்றுருவ வேல் வாங்கி நின்ற முகம் ஒன்று

குழு: {ஏறு மயில் ஏறி விளையாடும் முகம் ஒன்று. ஈசருடன் ஞான மொழி பேசும் முகம் ஒன்று..} (2)

Chorus: Yaeru mayil Yaeri vilaiyaadum mugam ondru. Eesarudan nyaana mozhi Paesum mugam ondru..

Chorus: Yaeru mayil Yaeri vilaiyaadum mugam ondru. Eesarudan nyaana mozhi Paesum mugam ondru..

Chorus: Koorum adiyaargal Vinai theerththa mugam ondru Kundruva vael vaangi Nindra mugam ondru

Chorus: Yaeru mayil Yaeri vilaiyaadum mugam ondru. Eesarudan nyaana mozhi Paesum mugam ondru..

Female: Vetrikalai thaedi tharum Velan vijayaganthan
Chorus: Aamaa
Female: Saththiyathai kaaththu varum Seelan saththiyarajan

Female: Sundharanin vaani valli Kadhal kamalakashan
Chorus: Aamaa.
Female: Sooran kadhai mudiththu thandha Super rajinikanthan

Chorus: Pakkam irunthaal Kutram varumaa Niththam vanthaal vittu vidumaa Sakthi sivanin pillai allavaa Mukthi kodukkum ellai solla vaa

Female: Mampazhaththai vendi
Chorus: Aiyaa
Female: Maamalaiyil yaeri Komanaththu aandi
Chorus: Aiyaa
Female: Kooda iruppaandi

Chorus: Mottaiyum netriyil pattaiyum Kazhuthil kottaiyum irukkum Pattazhagan ezhil

Chorus: Yaeru mayil Yaeri vilaiyaadum mugam ondru. Eesarudan nyaana mozhi Paesum mugam ondru..

Female: Aarupadai veededuththu Amarnthirukkum nesan
Chorus: Aamaa.
Female: Aaruthalai thedi varum Nandha vana vaasan

Female: Iru ........ Enga siva balan
Chorus: Aamaa.
Female: Perudaiya vaazhvulaga Seiyum muththu velan

Chorus: Suntharan pudhan ivvidam vanthaan Sutta kaniyai avvaikku thanthaan Vetta veli pol engum irupaan Vetri vadivel pakkam iruppaan

Female: Mounaguru saami
Chorus: Aiyaa..
Female: Vaazhum intha bhoomi

Female: Makkal pugazh naadum
Chorus: Aiyaa.
Female: Mangalaththu saami

Chorus: Buththiyum niraintha Sakthiyum thelintha Yukthiyum padaiththa Uththama thalaivan

Chorus: Yaeru mayil Yaeri vilaiyaadum mugam ondru. Eesarudan nyaana mozhi Paesum mugam ondru..

Chorus: Yaeru mayil Yaeri vilaiyaadum mugam ondru. Eesarudan nyaana mozhi Paesum mugam ondru..

Chorus: Koorum adiyaargal vinai Theerththa mugam ondru Kundruva vael vaangi Nindra mugam ondru

Chorus: {Yaeru mayil Yaeri vilaiyaadum mugam ondru. Eesarudan nyaana mozhi Paesum mugam ondru..} (2)

Other Songs From Thambi Pondatti (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil song lyrics download

  • tamil songs with lyrics free download

  • tamil christmas songs lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • enna maranthen

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil