Kannan Vanthathaaley Song Lyrics

Thambi Pondatti cover
Movie: Thambi Pondatti (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது மாமணியாக திருமால் உருவாக மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே..ஏ..

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண்: துன்பங்கள் வந்து எமை வாட்டும் போது துணை உனது திருப்பாதங்களே துணையும் இல்லாது தவிக்கின்ற பேர்க்கு வழி சொல்லுமே உந்தன் வேதங்களே

பெண்: நன்மை வாழ நலிவுகள் தீர நலமே உன்னை நாடினோம் உண்மை ஜோதி ஒளியினைக் காண உறவே உன்னை பாடினோம் ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து தருமம் தந்த தேவனே

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது மாமணியாக திருமால் உருவாக மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே..

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண்: திருப் பாற்கடலில் பள்ளி கொண்டாயே திருவரங்கா உன்னையே நினைத்தோம் திருவடி புகழை தினம் தினம் பாடி அருட்கடலே உன்னையே பணிந்தோம்

பெண்: பக்தர் உள்ளம் இன்பம் காண பக்கம் நிற்கும் நாதனே பலவாம் துன்பம் பனி போல் போக்கும் பதியே எங்கள் ஜீவனே ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து தருமம் தந்த தேவனே

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது மாமணியாக திருமால் உருவாக மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே..ஏ..

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது மாமணியாக திருமால் உருவாக மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே..ஏ..

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண்: துன்பங்கள் வந்து எமை வாட்டும் போது துணை உனது திருப்பாதங்களே துணையும் இல்லாது தவிக்கின்ற பேர்க்கு வழி சொல்லுமே உந்தன் வேதங்களே

பெண்: நன்மை வாழ நலிவுகள் தீர நலமே உன்னை நாடினோம் உண்மை ஜோதி ஒளியினைக் காண உறவே உன்னை பாடினோம் ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து தருமம் தந்த தேவனே

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது மாமணியாக திருமால் உருவாக மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே..

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண்: திருப் பாற்கடலில் பள்ளி கொண்டாயே திருவரங்கா உன்னையே நினைத்தோம் திருவடி புகழை தினம் தினம் பாடி அருட்கடலே உன்னையே பணிந்தோம்

பெண்: பக்தர் உள்ளம் இன்பம் காண பக்கம் நிற்கும் நாதனே பலவாம் துன்பம் பனி போல் போக்கும் பதியே எங்கள் ஜீவனே ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து தருமம் தந்த தேவனே

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது மாமணியாக திருமால் உருவாக மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே..ஏ..

பெண்: கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

Female: Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu Maamaniyaaga thirumaal uruvaaga Maal manivannaa varuvaai paranthaamaa Oru naal nalla naal indru thaan thirunaalae...ae..

Female: Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu

Female: Thunbangal vandhu yemai vaattum podhu Thunai unadhu thiruppaadhangalae Thunaiyum illaadhu thavikkindra paerkku Vazhi sollumae undhan vaedhangalae

Female: Nanmai vaazha nalivugal theera Nalamae unnai naadinom Unmai jothi oliyinaik kaana Uravae unnai paadinom Oru geethai thandhu paadhai thandhu Dharumam thandha dhaevanae

Female: Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu Maamaniyaaga thirumaal uruvaaga Maal manivannaa varuvaai paranthaamaa Oru naal nalla naal indru thaan thirunaalae

Female: Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu

Female: Thirupparkkadalil palli kondaayae Thiruvarangaa unnaiyae ninaindhom Thiruvadi pugazhai dhinam dhinam paadi Arut kadalae unnaiyae panindhom

Female: Bakthar ullam inbam kaana Pakkam nirkkum naadhanae Palavaam thunbam pani pol pokkum Pathiyae yengal jeevanae Oru geethai thandhu paadhai thandhu Dharumam thandha dhaevanae

Female: Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu Maamaniyaaga thirumaal uruvaaga Maal manivannaa varuvaai paranthaamaa Oru naal nalla naal indru thaan thirunaalae...ae..

Female: Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu

Other Songs From Thambi Pondatti (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • neerparavai padal

  • thaabangale karaoke

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • nice lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • thabangale song lyrics

  • tamil lyrics video download

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • christian padal padal

  • alagiya sirukki movie

  • lyrics video tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil film song lyrics