Naan Manamagale Song Lyrics

Thambi Thanga Kambi cover
Movie: Thambi Thanga Kambi (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram and P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு ஹோய்...

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு ஹோய் நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு

பெண்: மதமும் இல்லை சாதியும் எனக்கு இல்லையே பகலும் அந்தி மாலையும் தெரிவதில்லையே உறவு என்றும் ஆயிரம் பேர்கள் வருவார் எனக்கு ஒரு மாலையை யார்தான் தருவார் அனுதினம் திருமணம் அனுதினம் திருமணம் அடுத்து இரவில் மறுமணம்

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு ஹோய்... நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு

பெண்: விழிகள் உன்னை பார்த்ததும் உதிரம் காணுதே இதயம் ஒரு நாழிகை அடங்கி போனதே பெருகும் இந்த காவிரி கானல் நதியா இதுதான் இந்த பூமியில் காதல் விதியா

பெண்: பிரளயமே..ஏ...எழுந்ததே...ஏ.. பிரளயமே எழுந்ததே நெருப்பு மழையும் பொழிந்ததே

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் ஒரு சுக யாத்திரைக்கு...ஹோய் நான் மணமகளே...

பெண்: ...........

ஆண்: சுவரில் உள்ள ஓவியம் அழிந்து போகலாம் உயிரில் உள்ள ஓவியம் அழிந்து போகுமா முகத்தை இன்று ஏனடி பெயரில் மறைத்தாய் மனத்தை இங்கு ஏனடி பொய்யில் எரித்தாய்

ஆண்: இறந்தவன் பிழைத்த பின் இறந்தவன் பிழைத்த பின் விஷத்தை எதற்கு கொடுக்கிறாய்

ஆண்: நீ மணமகளே எந்தன் உயிர் காதலியே ஜென்மம் ஒரு ஏழும் எந்தன் துணை நீயடியே ஹாங்..

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரி...

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு ஹோய்...

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு ஹோய் நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு

பெண்: மதமும் இல்லை சாதியும் எனக்கு இல்லையே பகலும் அந்தி மாலையும் தெரிவதில்லையே உறவு என்றும் ஆயிரம் பேர்கள் வருவார் எனக்கு ஒரு மாலையை யார்தான் தருவார் அனுதினம் திருமணம் அனுதினம் திருமணம் அடுத்து இரவில் மறுமணம்

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு ஹோய்... நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் இது சுக யாத்திரைக்கு

பெண்: விழிகள் உன்னை பார்த்ததும் உதிரம் காணுதே இதயம் ஒரு நாழிகை அடங்கி போனதே பெருகும் இந்த காவிரி கானல் நதியா இதுதான் இந்த பூமியில் காதல் விதியா

பெண்: பிரளயமே..ஏ...எழுந்ததே...ஏ.. பிரளயமே எழுந்ததே நெருப்பு மழையும் பொழிந்ததே

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரிக்கு நேரம் நல்ல நேரம் ஒரு சுக யாத்திரைக்கு...ஹோய் நான் மணமகளே...

பெண்: ...........

ஆண்: சுவரில் உள்ள ஓவியம் அழிந்து போகலாம் உயிரில் உள்ள ஓவியம் அழிந்து போகுமா முகத்தை இன்று ஏனடி பெயரில் மறைத்தாய் மனத்தை இங்கு ஏனடி பொய்யில் எரித்தாய்

ஆண்: இறந்தவன் பிழைத்த பின் இறந்தவன் பிழைத்த பின் விஷத்தை எதற்கு கொடுக்கிறாய்

ஆண்: நீ மணமகளே எந்தன் உயிர் காதலியே ஜென்மம் ஒரு ஏழும் எந்தன் துணை நீயடியே ஹாங்..

பெண்: நான் மணமகளே இந்த ஒரு ராத்திரி...

Female: Naan manamagalae intha oru raaththirikku Neram nalla neram idhu suga yaaththiraikku hoi..

Female: Naan manamagalae intha oru raaththirikku Neram nalla neram idhu sugga yaaththiraikku hoi.. Naan manamagalae intha oru raaththirikku Neram nalla neram idhu suga yaaththiraikku

Female: Madhamum illai saadhiyum enakku illaiyae Pagalum anthi maalaiyum therivathillaiyae Uravu endrum aayiram pergal varuvaar Enakku oru maalaiyai yaarthaan tharuvaar Anudhinam thirumanam anudhinam thirumanam Aduththu iravil marumanam

Female: Naan manamagalae intha oru raaththirikku Neram nalla neram idhu sugga yaaththiraikku hoi.. Naan manamagalae intha oru raaththirikku Neram nalla neram idhu suga yaaththiraikku

Female: Vizhigal unnai paarththathum udhiram kaanuthae Idhayam oru naazhigai adangi ponathae Perugum intha kaaviri kaanal nadhiyaa Idhuthaan intha bhoomiyil kadhal vidhiyaa

Female: Piralayamae..ae..ezhunthathae..ae.. Piralayamae ezhunthathae Neruppu mazhaiyum pozhinthathae

Female: Naan manamagalae intha oru raaththirikku Neram nalla neram idhu sugga yaaththiraikku hoi.. Naan manamagalae

Female: ........

Male: Suvaril ulla oviyam azhinthu pogalaam Uyiril ulla ooviyam azhinthu pogumaa Mugaththai indru yaenadi peyaril maraiththaai Manaththai ingu yaenadi poiyil eriththaai

Male: Iranthavan pizhaiththa pin Iranthavan pizhaiththa pin Vishaththai edharkku kodukkiraai

Male: Nee manamagalae enthan uyir kadhaliyae Jenmam oru yaezhu enthan thunai neeyadiyae haang..

Female: Naan manamagalae intha oru raaththiri

Most Searched Keywords
  • lyrics of google google song from thuppakki

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil poem lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • irava pagala karaoke

  • paatu paadava

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kai veesum

  • vaathi raid lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • sundari kannal karaoke

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • 90s tamil songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil