Netru Illai Illai Song Lyrics

Thambi Vettothi Sundaram cover
Movie: Thambi Vettothi Sundaram (2011)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Madhu and Balakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை இந்த ஆனந்தம்..

பெண்: வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும் வாழ்வில் பேரின்பம்...

ஆண்: ஐயோ என் ஆசை உள்ளம் சொல்லாமல் ஆடும்

பெண்: பொல்லாத நாணம் கொண்டு என் கண்ணை மூடும்

ஆண்: பொய்யான நாணம் வந்து மெய்யான ஆசை சொல்ல என் கண்கள் உன் வாசல் தேடும்

பெண்: என் கைகள் தாழ்பாளை போடும்

பெண்: நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை இந்த ஆனந்தம்

ஆண்: வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும் வாழ்வில் பேரின்பம்

ஆண்: வெண் மேகம் சேர்த்து ஒரு பொன் பந்தல் அமைப்போம் வான் மீனையும் தென் காற்றையும் வா வாழ்த்த அழைப்போம்

பெண்: வாய்ப்புள்ள நேரம் நம் வாய் தேனில் குளிப்போம் வாய்வின் துளி தீரும் வரை வா வாழ்ந்து முடிப்போம்

ஆண்: வேதனை தீயிலே வேகுதே மோகமே வேர்வையின் ஆற்றிலே நீந்தினால் மோட்சமே

பெண்: இன்பமான துன்பம் என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொல்லுதே

பெண்: நேற்று இல்லை.. இந்த ஆனந்தம்...

பெண்: வாய் ஊறும் போது சிறு தேன் ஊற வேண்டும் நீ தூங்கவே என் கூந்தலில் பாய் போட வேண்டும்

ஆண்: என் காதல் பாரம் அடி நீ தாங்க வேண்டும் உன் மேனிக்குள் என் ஆசைகள் வேரோடு வேண்டும்

பெண்: கட்டிலை பார்த்ததும் கட்டளை போடுவாய் வெற்றிலை போட்டு நீ என்னையே மெல்லுவாய்

ஆண்: தோற்ப்பதாக சொல்லி கொண்டு நித்தம் என்னை வெல்லுவாய்

ஆண்: நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை இந்த ஆனந்தம்..

பெண்: வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும் வாழ்வில் பேரின்பம்...

ஆண்: நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை இந்த ஆனந்தம்..

பெண்: வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும் வாழ்வில் பேரின்பம்...

ஆண்: ஐயோ என் ஆசை உள்ளம் சொல்லாமல் ஆடும்

பெண்: பொல்லாத நாணம் கொண்டு என் கண்ணை மூடும்

ஆண்: பொய்யான நாணம் வந்து மெய்யான ஆசை சொல்ல என் கண்கள் உன் வாசல் தேடும்

பெண்: என் கைகள் தாழ்பாளை போடும்

பெண்: நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை இந்த ஆனந்தம்

ஆண்: வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும் வாழ்வில் பேரின்பம்

ஆண்: வெண் மேகம் சேர்த்து ஒரு பொன் பந்தல் அமைப்போம் வான் மீனையும் தென் காற்றையும் வா வாழ்த்த அழைப்போம்

பெண்: வாய்ப்புள்ள நேரம் நம் வாய் தேனில் குளிப்போம் வாய்வின் துளி தீரும் வரை வா வாழ்ந்து முடிப்போம்

ஆண்: வேதனை தீயிலே வேகுதே மோகமே வேர்வையின் ஆற்றிலே நீந்தினால் மோட்சமே

பெண்: இன்பமான துன்பம் என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொல்லுதே

பெண்: நேற்று இல்லை.. இந்த ஆனந்தம்...

பெண்: வாய் ஊறும் போது சிறு தேன் ஊற வேண்டும் நீ தூங்கவே என் கூந்தலில் பாய் போட வேண்டும்

ஆண்: என் காதல் பாரம் அடி நீ தாங்க வேண்டும் உன் மேனிக்குள் என் ஆசைகள் வேரோடு வேண்டும்

பெண்: கட்டிலை பார்த்ததும் கட்டளை போடுவாய் வெற்றிலை போட்டு நீ என்னையே மெல்லுவாய்

ஆண்: தோற்ப்பதாக சொல்லி கொண்டு நித்தம் என்னை வெல்லுவாய்

ஆண்: நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை இந்த ஆனந்தம்..

பெண்: வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும் வாழ்வில் பேரின்பம்...

Male: Naetru illai illai illai Indha aanandham

Female: Vaanamellaam nilavaai maarum Vaazhvil paerinbam

Male: Aiyo en aasai ullam Sollaamal aadum

Female: Pollaadha naanam kondu En kannai moodum

Male: Poiyaana naanam vandhu Meiyaana aasai solla En kangal un vaasal thaedum.

Female: En kaigal thaazhppaalai podum

Female: Naetru illai illai illai Indha aanandham..

Male: Vaanamellaam nilavaai maarum Vaazhvil paerinbam

Male: Venn maegam saerththu Oru pon pandhal amaippom Vaan meenaiyum thaen kaattraiyum Vaa vaazhththa azhaippom

Female: Vaaippulla naeram Nam vaai thaenil kulippoam Vaaivin thuli theerum varai Vaa vaazhndhu mudippoam

Male: Vaedhanai theeyilae Vaegudhae mogamae Vaervaiyin aattrilae Neendhinaal moatchamae

Female: Inbamaana thunbam ennai Konjam konjam kolludhae

Female: Naetru illai. Indha aanandham...

Female: Vaai oorumpodhu Siru thaen oora vaendum Nee thoongavae en koondhalil Paai poda vaendum

Male: En kaadhal baaram Adi nee thaanga vaendum Un maenikkul en aasaigal Vaeroada vaendum

Female: Kattilai paarththadhum Kattalai poduvaai Vettrilai poattu nee Ennaiyae melluvaai

Male: Thoarppadhaaga solli kondu Niththam ennai velluvaai

Male: Naetru illai illai illai Indha aanandham.

Female: Vaanamellaam nilavaai maarum Vaazhvil paerinbam...

Other Songs From Thambi Vettothi Sundaram (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs without lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil song english translation game

  • alagiya sirukki full movie

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • kadhal valarthen karaoke

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil to english song translation