Poovanathil Maramundu Song Lyrics

Thambi cover
Movie: Thambi (2005)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: P. Jayachandran and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூவனத்தில் மரமுண்டு மரம் நிறைய பூவுண்டு பூ நிறைய தேனுண்டு பூப்பறிக்கப் போவோமா பூ மகனே கண்ணே வா

பெண்: பூவனத்தில் மரமுண்டு மரம் நிறைய பூவுண்டு பூ நிறைய தேனுண்டு பூப்பறிக்கப் போவோமா பூ மகளே பெண்ணே வா

ஆண்: அன்னை மடித்தாலாட்டிலே திண்ணைக்கதை நாம் கேட்டதும் தந்தை மேலே ஏறிக்கொண்டு அம்பாரிகள் நாம் போனதும்

ஆண்: வெண்டைக்காயின் காம்பைக் கிள்ளி தங்கக்கம்மல் என்று சொல்லி தங்கைக் காதில் மாட்டிவிட்டு ரசித்ததுவும்

ஆண்: மொட்டைமாடி வெண்ணிலவில் வட்டமாக நாம் அமர்ந்து கூட்டாஞ்சோறு கையில் வாங்கி ருசித்ததுவும் எங்கள் வீடுபோல இந்த மண்ணில் சொர்க்கம் ஏதம்மா ..

ஆண்: காற்றில் மரம் ஆடக்கண்டு வீட்டில் சென்று ஒளிந்தோமன்று பேய்கள் எல்லாம் பொய்கள் என்று தந்தை சொல்ல பயமேதின்று

ஆண்: பள்ளிவிட்டுப் பசியுடன் துள்ளித்துள்ளி வீடுவந்து ஒன்றுமில்லை என்றவுடன் சண்டை போட்டதும் காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில் சொந்தம் எல்லாம் துடிக்கையில் அடிக்கடி காய்ச்சல் வரவேண்டிக்கொண்டதும் எங்கள் வீடு போல இந்த மண்ணில் சொர்க்கம் ஏதம்மா ..

ஆண்: பூவனத்தில் மரமுண்டு மரம் நிறைய பூவுண்டு பூ நிறைய தேனுண்டு பூப்பறிக்கப் போவோமா பூ மகளே கண்ணே வா

பெண்: பூவனத்தில் மரமுண்டு மரம் நிறைய பூவுண்டு பூ நிறைய தேனுண்டு பூப்பறிக்கப் போவோமா பூ மகனே கண்ணே வா

பெண்: பூவனத்தில் மரமுண்டு மரம் நிறைய பூவுண்டு பூ நிறைய தேனுண்டு பூப்பறிக்கப் போவோமா பூ மகளே பெண்ணே வா

ஆண்: அன்னை மடித்தாலாட்டிலே திண்ணைக்கதை நாம் கேட்டதும் தந்தை மேலே ஏறிக்கொண்டு அம்பாரிகள் நாம் போனதும்

ஆண்: வெண்டைக்காயின் காம்பைக் கிள்ளி தங்கக்கம்மல் என்று சொல்லி தங்கைக் காதில் மாட்டிவிட்டு ரசித்ததுவும்

ஆண்: மொட்டைமாடி வெண்ணிலவில் வட்டமாக நாம் அமர்ந்து கூட்டாஞ்சோறு கையில் வாங்கி ருசித்ததுவும் எங்கள் வீடுபோல இந்த மண்ணில் சொர்க்கம் ஏதம்மா ..

ஆண்: காற்றில் மரம் ஆடக்கண்டு வீட்டில் சென்று ஒளிந்தோமன்று பேய்கள் எல்லாம் பொய்கள் என்று தந்தை சொல்ல பயமேதின்று

ஆண்: பள்ளிவிட்டுப் பசியுடன் துள்ளித்துள்ளி வீடுவந்து ஒன்றுமில்லை என்றவுடன் சண்டை போட்டதும் காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில் சொந்தம் எல்லாம் துடிக்கையில் அடிக்கடி காய்ச்சல் வரவேண்டிக்கொண்டதும் எங்கள் வீடு போல இந்த மண்ணில் சொர்க்கம் ஏதம்மா ..

ஆண்: பூவனத்தில் மரமுண்டு மரம் நிறைய பூவுண்டு பூ நிறைய தேனுண்டு பூப்பறிக்கப் போவோமா பூ மகளே கண்ணே வா

Female: Poovanathil maramundu Maram niraiya poovundu Poo niraiya thaenundu Poo parikka povoma Poo maganae kannae vaa

Female: Poovanathil maramundu Maram niraiya poovundu Poo niraiya thaenundu Poo parikka povoma Poo magalae pennae vaa

Male: Annai madi thaalaatilae Thinnai kadhai naam kettathum Thandhai melae yerikondu Ambaarigal naam ponathum

Male: Vendakkayin kaambai killi Thanga kammal endru solli Thangai kaadhil maati vittu rasithathuvum Mottai maadi vennilavil Vattamaaga naam amarnthu Kootaanchoru kaiyil vaangi rusithathuvum Engal veedu pola Indha mannil sorgam yethamma

Male: Kaatril maram aada kandu Veetil sendru olindhom andru Peigal ellaam poigal endru Thandhai solla bayam yedhu indru

Male: Palli vittu pasi udan Thulli thulli veedu vandhu Ondrum illai endra udan sandai pottathum Kaichchal vandhu padukkaiyil Sondham ellaam thudikkaiyil Adikkadi kaichchal vara vendikondathum Engal veedu pola Indha mannil sorgam yethamma

Male: Poovanathil maramundu Maram niraiya poovundu Poo niraiya thaenundu Poo parikka povoma Poo magalae kannae vaa

Other Songs From Thambi (2005)

Most Searched Keywords
  • thalattuthe vaanam lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • marudhani lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil song english translation game

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • uyire uyire song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • bigil unakaga

  • alagiya sirukki movie

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kadhal song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • worship songs lyrics tamil

  • neerparavai padal