Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே..ஏ..ஏ ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே
ஆண்: தாயாகும் பெண்கள் கொடும் பேயாகும் போது வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா.. தாயாகும் பெண்கள் கொடும் பேயாகும் போது வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..
ஆண்: அடிப்பவன் இல்லாமல் அடங்காது குதிரை.ஆ..ஆ..ஆ.. மேய்ப்பவன் இல்லாமல் மசியாது கழுதை திமிரே அழகே அத்தையின் மகளே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளி..ஏய்..
ஆண்: கனிவான நெஞ்சம் ஒரு கல் ஆகும் போது அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை..ஏ.. கனிவான நெஞ்சம் ஒரு கல் ஆகும் போது அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை
ஆண்: பாசத்தை நீ காட்டு பண்போடு பழகு.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. அன்பினில் விளையாடு சுகம் கோடி வளரும் பகை தீர உறவாடு என் மாமன் மகளே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே..ஏ..ஏ ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே
ஆண்: தாயாகும் பெண்கள் கொடும் பேயாகும் போது வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா.. தாயாகும் பெண்கள் கொடும் பேயாகும் போது வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..
ஆண்: அடிப்பவன் இல்லாமல் அடங்காது குதிரை.ஆ..ஆ..ஆ.. மேய்ப்பவன் இல்லாமல் மசியாது கழுதை திமிரே அழகே அத்தையின் மகளே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளி..ஏய்..
ஆண்: கனிவான நெஞ்சம் ஒரு கல் ஆகும் போது அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை..ஏ.. கனிவான நெஞ்சம் ஒரு கல் ஆகும் போது அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை
ஆண்: பாசத்தை நீ காட்டு பண்போடு பழகு.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.. அன்பினில் விளையாடு சுகம் கோடி வளரும் பகை தீர உறவாடு என் மாமன் மகளே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா அடியே என் அருமை தவக்களையே
ஆண்: ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே அழுகின தக்காளியே
Male: Aasai kiliyae araikilo puliyae Azhugina thakkaaliyae
Male: Aasai kiliyae araikilo puliyae Azhugina thakkaaliyae.ae..ae. Aasai kiliyae araikilo puliyae Azhugina thakkaaliyae Meyira kozhi ellaam paayirathu sariyaa Meyira kozhi ellaam paayirathu sariyaa Adiyae en arumai thavakkalaiyae
Male: Aasai kiliyae araikilo puliyae Azhugina thakkaaliyae
Male: {Thaayaagum pengal Kodum peyaagum podhu Veppilai adippen ammaa..} (2) Adippavan illaamal Adankaathu kuthirai. Aaa..aaa.aaa..aaa.aa..aaa Meippavan illaamal Masiyaadhu kazhuthai Thimirae azhagae aththaiyin magalae
Male: Aasai kiliyae araikilo puliyae Azhugina thakkaaliyae.yei
Male: Kanivaana nenjam Oru kal aagum podhu Anbukku arththam illai..yae. Kanivaana nenjam Oru kal aagum podhu Anbukku arththam illai..
Male: Paasaththai nee kaattu Panpodu pazhagu.. Aaa..aaa.aaa..aaa.aa..aaa Anbinil vilaiyaadu sugam kodi valarum Pagai theera uravaadu En maaman magalae
Male: Aasai kiliyae araikilo puliyae Azhugina thakkaaliyae Meyira kozhi ellaam Paayirathu sariyaa Adiyae en arumai thavakkalaiyae
Male: Aasai kiliyae araikilo puliyae Azhugina thakkaaliyae
tamil christian songs lyrics pdf
sarpatta lyrics
tamil karaoke with lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
namashivaya vazhga lyrics
chellama song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
unnodu valum nodiyil ringtone download
piano lyrics tamil songs
kadhal kavithai lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
chammak challo meaning in tamil
soorarai pottru tamil lyrics
saraswathi padal tamil lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
en kadhale en kadhale karaoke
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
kanakangiren song lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
tamil to english song translation