Kalyana Mela Satham Song Lyrics

Thambikku Entha Ooru cover
Movie: Thambikku Entha Ooru (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..............

பெண்: கல்யாண மேள சத்தம் எங்கேயோ கேட்குது என்னமோ தோணுது கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே மொட்டாக மலருது சிட்டாக பறக்குது

பெண்: கல்யாண மேள சத்தம் எங்கேயோ கேட்குது என்னமோ தோணுது கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே மொட்டாக மலருது சிட்டாக பறக்குது

குழு: {அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க ஆச வந்தாச்சு கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப நேரம் வந்தாச்சு} (2)

பெண்: புது காத்து வீசுதடி பூ ஆட தோணுதடி அன்னம் போல் ஓடையில அருவி தண்ணி ஓடுதடி

பெண்: வெள்ளி தெண்ட மீன போல துள்ளுதடி என் மனசு வெள்ளி தெண்ட மீன போல துள்ளுதடி என் மனசு

பெண்: சில்லுவண்டு கண்ணு ரெண்டும் சுத்துது சொழலுது அள்ளி தண்டு மேனி எங்கும் சந்தனம் மணக்குது சுட்டு வைக்கும் வெட்கம் வந்து தள்ளாட.ஹோய்

குழு: {அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க ஆச வந்தாச்சு கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப நேரம் வந்தாச்சு} (2)

பெண்: மலையேறி மேஞ்சு வரும் மணி கழுத்து வெள்ள பசு மாலையில வீடு வரும் ஜோடி ஒன்னு சேர்ந்து வரும்

பெண்: மணி ஓசை கேக்கும் போது மயங்குது என் மனசு மணி ஓசை கேக்கும் போது மயங்குது என் மனசு

பெண்: துள்ளி வரும் கன்று குட்டி முட்டுது மெறழுது முட்டி முட்டி பால் குடிக்க தாய் பசு அழைக்குது அந்த சுகம் என்ன சுகம் அம்மாடி ..ஹோய்....

பெண்: கல்யாண மேள சத்தம் எங்கேயோ கேட்குது என்னமோ தோணுது கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே மொட்டாக மலருது சிட்டாக பறக்குது

குழு: {அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க ஆச வந்தாச்சு கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப நேரம் வந்தாச்சு} (2)

குழு: ..............

பெண்: கல்யாண மேள சத்தம் எங்கேயோ கேட்குது என்னமோ தோணுது கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே மொட்டாக மலருது சிட்டாக பறக்குது

பெண்: கல்யாண மேள சத்தம் எங்கேயோ கேட்குது என்னமோ தோணுது கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே மொட்டாக மலருது சிட்டாக பறக்குது

குழு: {அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க ஆச வந்தாச்சு கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப நேரம் வந்தாச்சு} (2)

பெண்: புது காத்து வீசுதடி பூ ஆட தோணுதடி அன்னம் போல் ஓடையில அருவி தண்ணி ஓடுதடி

பெண்: வெள்ளி தெண்ட மீன போல துள்ளுதடி என் மனசு வெள்ளி தெண்ட மீன போல துள்ளுதடி என் மனசு

பெண்: சில்லுவண்டு கண்ணு ரெண்டும் சுத்துது சொழலுது அள்ளி தண்டு மேனி எங்கும் சந்தனம் மணக்குது சுட்டு வைக்கும் வெட்கம் வந்து தள்ளாட.ஹோய்

குழு: {அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க ஆச வந்தாச்சு கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப நேரம் வந்தாச்சு} (2)

பெண்: மலையேறி மேஞ்சு வரும் மணி கழுத்து வெள்ள பசு மாலையில வீடு வரும் ஜோடி ஒன்னு சேர்ந்து வரும்

பெண்: மணி ஓசை கேக்கும் போது மயங்குது என் மனசு மணி ஓசை கேக்கும் போது மயங்குது என் மனசு

பெண்: துள்ளி வரும் கன்று குட்டி முட்டுது மெறழுது முட்டி முட்டி பால் குடிக்க தாய் பசு அழைக்குது அந்த சுகம் என்ன சுகம் அம்மாடி ..ஹோய்....

பெண்: கல்யாண மேள சத்தம் எங்கேயோ கேட்குது என்னமோ தோணுது கன்னியின் நெஞ்சுக்குள்ளே மொட்டாக மலருது சிட்டாக பறக்குது

குழு: {அடி கரும்பு கடிச்சு திங்க ஆச வந்தாச்சு கொடி கரும்பு விட்டு மனம் பரப்ப நேரம் வந்தாச்சு} (2)

Chorus: Ooo..ooolululululululu Onna maasam Oru mana veetu Rendaa maasam Iru mana veetu Ooo..ooolululululululu Moonilum naalilum Pakkuvamaagi Anjaam maasam Kathir adippom di Aaraam maasam Aruthae adikka Polikku aiyaayiram Tharamaanathae Ooo..ooolululululululu

Female: Kalyaana mela chaththam Engeyo kekkuthu Ennamo thonuthu Kanniyin nenjukkullae Mottaaga malaruthu Sittaaga parakkuthu

Female: Kalyaana mela chaththam Engeyo kekkuthu Ennamo thonuthu Kanniyin nenjukkullae Mottaaga malaruthu Sittaaga parakkuthu

Chorus: {Adi karumbu Kadichchu thinga Aasa vanthaachu Kodi karumbu vittu Manam parappa Neram vanthaachu} (2)

Female: Pudhu kaathu vesuthadi Poo aada thonuthadi Annam pol odaiyila Aruvi thanni oduthadi

Female: Velli thanda meena pola Thulluthadi en manasu Velli thanda meena pola Thulluthadi en manasu

Female: Silluvandu kannu rendum Suththuthu suzhaluthu Alli thandu meni engum Santhanam manakkuthu Suttuveikkum vekkam vanthu Thallaada. hoi

Chorus: {Adi karumbu Kadichchu thinga Aasa vanthaachu Kodi karumbu vittu Manam parappa Neram vanthaachu} (2)

Female: Malayeri menju varum Mani kazhuthtu vella pasu Maalaiyila veedu varum Jodi onnu sernthu varum

Female: Mani osa kekkum pothu Mayanguthu en manasu Mani osa kekkum pothu Mayanguthu en manasu

Female: Thulli varum kandrukutti Muttuthu meraluthu Mutti mutti paal kudikka Thaai pasu azhaikkuthu Antha sugam enna sugam Ammaadi.. hoi

Female: Kalyaana mela chaththam Engeyo kekkuthu Ennamo thonuthu Kanniyin nenjukkullae Mottaaga malaruthu Sittaaga parakkuthu

Chorus: {Adi karumbu Kadichchu thinga Aasa vanthaachu Kodi karumbu vittu Manam parappa Neram vanthaachu} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • raja raja cholan song karaoke

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil lyrics video songs download

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamilpaa master

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • aarathanai umake lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil song meaning

  • happy birthday lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics