Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து தேயும் வான் பிறைதான் மகனே நாளை முழு நிலவு
ஆண்: மெதுவாய் திடமாய் எழுவாய் என் மகனே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து மழையாய் கருணை பொழிவான் இங்கு அவனே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே
ஆண்: ஏறாது ஏழை சொல் என்றும் பொதுவில் இது தானே நாம் கண்ட உண்மை உலகில்
ஆண்: வழிகளை அறியாத இந்த வாழ்க்கையில் சுவையில்லை நீ வந்து விளையாடு என்றும் தோல்விகள் இனி இல்லை தெய்வம் கை விடுமா ஏதும் இல்லாதார் வாழ்விலே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து தேயும் வான் பிறைதான் மகனே நாளை முழு நிலவு
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே
ஆண்: தீராத சோகங்கள் தீரும் சில நாளில் தீக்கூட ஒளி சேர்க்கும் தேடும் விழியில்
ஆண்: கனவுகள் மெய் ஆகும் அது கற்பனை கிடையாது அழைத்திடும் திசை எங்கும் இனி நீ வந்து விளையாடு காலம் வரும்போது உனை நாடெல்லாம் போற்றுமே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து தேயும் வான் பிறைதான் மகனே நாளை முழு நிலவு
ஆண்: மெதுவாய் திடமாய் எழுவாய் என் மகனே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே..
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து தேயும் வான் பிறைதான் மகனே நாளை முழு நிலவு
ஆண்: மெதுவாய் திடமாய் எழுவாய் என் மகனே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து மழையாய் கருணை பொழிவான் இங்கு அவனே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே
ஆண்: ஏறாது ஏழை சொல் என்றும் பொதுவில் இது தானே நாம் கண்ட உண்மை உலகில்
ஆண்: வழிகளை அறியாத இந்த வாழ்க்கையில் சுவையில்லை நீ வந்து விளையாடு என்றும் தோல்விகள் இனி இல்லை தெய்வம் கை விடுமா ஏதும் இல்லாதார் வாழ்விலே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து தேயும் வான் பிறைதான் மகனே நாளை முழு நிலவு
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே
ஆண்: தீராத சோகங்கள் தீரும் சில நாளில் தீக்கூட ஒளி சேர்க்கும் தேடும் விழியில்
ஆண்: கனவுகள் மெய் ஆகும் அது கற்பனை கிடையாது அழைத்திடும் திசை எங்கும் இனி நீ வந்து விளையாடு காலம் வரும்போது உனை நாடெல்லாம் போற்றுமே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே வா வா கண் திறந்து தேயும் வான் பிறைதான் மகனே நாளை முழு நிலவு
ஆண்: மெதுவாய் திடமாய் எழுவாய் என் மகனே
ஆண்: நீதான் என் கனவு மகனே..
Male: Needhaan en kanavu maganae Vaa vaa kann thirandhu Thaeyum vaan piraidhaan maganae Naalai muzhu nilavu
Male: Medhuvaai thidamaai Ezhuvaai en maganae
Male: Needhaan en kanavu maganae Vaa vaa kann thirandhu Mazhayaai karunai Pozhivaan ingu avanae
Male: Neethaan en kanavu maganae.
Male: Yeraadhu ezhai sol Endrum podhuvi Idhu thaanae naam kanda Unmai ulagil
Male: Vazhigalai ariyaadha Indha vaazhkaiyil suvaiyillai Nee vandhu vilaiyaadu Endrum thozhvigal ini illai Deivam kai viduma Edhum iladhaar vaazhvilae
Male: Needhaan en kanavu maganae Vaa vaa kann thirandhu Medhuvaai thidamaai Ezhuvaai en maganae
Male: Needhaan en kanavu maganae
Male: Theeraadha sogangal Theerum sila naalil Thee koda ozhi serkkum Thaedum vizhiyil
Male: Kanavugal mei aagum Adhu karpanai kidaiyadhu Azhaithidum dhisai engum Ini nee vandhu vilaiyaadu Kaalam varumbodhu Unai naadellaam potrumae
Male: Needhaan en kanavu maganae Vaa vaa kann thirandhu Thaeyum vaan piraidhaan maganae Naalai muzhu nilavu
Male: Medhuvaai thidamaai Ezhuvaai en maganae
Male: Needhaan en kanavu maganae
tamil song lyrics with music
a to z tamil songs lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
aathangara orathil
soorarai pottru songs lyrics in english
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
sarpatta lyrics in tamil
paatu paadava karaoke
unnai ondru ketpen karaoke
find tamil song by partial lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
happy birthday song lyrics in tamil
tamil songs lyrics with karaoke
paadal varigal
kanne kalaimane karaoke with lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
maruvarthai song lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics