Poruththadhu Podhum Song Lyrics

Thamezharasan cover
Movie: Thamezharasan (2020)
Music: Isaignani Ilayaraja
Lyricists: ARP. Jayaraam
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா.. அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

ஆண்: உனக்கென எனக்கென வழியில்லையா உலகினில் பொதுவினில் விதியில்லையா

ஆண்: நீதியும் நேர்மையும் கலங்கிடுதே தீமையும் துரோகமும் வலம் வருதே தர்மமும் நியாயமும் அழுகிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: போதும் இது போதும் நாம் பொறுத்தது போதும் வேண்டும் இங்கு வேண்டும் நமது உரிமைகள் வேண்டும் காலம் எதிர்காலம் நமதாகிட வேண்டும்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா... அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

குழு: ............

ஆண்: நாடென ஒரு சிலர் உடமைகளா நதிகளும் அவருக்கு அடிமைகளா காசுக்கு வாங்கிய ஆட்சிகளா மக்களின் வாழ்வென்ன வறுமையிலா

ஆண்: குற்றத்துக்கே துணை சட்டமடா ஏழையிடம் விளையாடுமடா நடந்துவிட்ட அந்த தவறுகளை திருத்திடவே நம்மால் முடியும்

ஆண்: ஒரு குரலாக முழங்கிட வா ஒரு இனமாக இணைந்திட வா பொதுவினில் நமக்கொரு புது விதி ஆக்கி தேசம் உயர்ந்து நிற்க சபதம் செய்வோம்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா... அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

குழு: ...............

ஆண்: ரத்தத்தை சிந்திடும் ஏழையிடம் புத்தனின் போதனை எடுபடுமா விளக்கினில் விழுந்துட்ட விட்டிலை போல் துடித்திடும் பேருக்கு வழி வருமா பேசுவதெல்லாம் அமைதி என்றால் ஆயுதம் செய்வது எதற்கு இங்கே

ஆண்: தடை உடைத்து தடை காத்திடுவோம் இடை மறித்தால் படை பெருக்கிடுவோம்

ஆண்: தீபத்தை நெருப்பென சொல்லாதே நெருப்பினை தீயென தள்ளாதே பொதுவினில் நமக்கொரு புது விதி ஆக்கி தேசம் உயர்ந்து நிற்க சபதம் செய்வோம்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா.. அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

ஆண்: உனக்கென எனக்கென வழியில்லையா உலகினில் பொதுவினில் விதியில்லையா

ஆண்: நீதியும் நேர்மையும் கலங்கிடுதே தீமையும் துரோகமும் வளம் வருதே தர்மமும் நியாயமும் அழுகிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: போதும் இது போதும் நாம் பொறுத்தது போதும் வேண்டும் இங்கு வேண்டும் நமது உரிமைகள் வேண்டும் காலம் எதிர்காலம் நமதாகிட வேண்டும்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா.. அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா.. அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

ஆண்: உனக்கென எனக்கென வழியில்லையா உலகினில் பொதுவினில் விதியில்லையா

ஆண்: நீதியும் நேர்மையும் கலங்கிடுதே தீமையும் துரோகமும் வலம் வருதே தர்மமும் நியாயமும் அழுகிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: போதும் இது போதும் நாம் பொறுத்தது போதும் வேண்டும் இங்கு வேண்டும் நமது உரிமைகள் வேண்டும் காலம் எதிர்காலம் நமதாகிட வேண்டும்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா... அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

குழு: ............

ஆண்: நாடென ஒரு சிலர் உடமைகளா நதிகளும் அவருக்கு அடிமைகளா காசுக்கு வாங்கிய ஆட்சிகளா மக்களின் வாழ்வென்ன வறுமையிலா

ஆண்: குற்றத்துக்கே துணை சட்டமடா ஏழையிடம் விளையாடுமடா நடந்துவிட்ட அந்த தவறுகளை திருத்திடவே நம்மால் முடியும்

ஆண்: ஒரு குரலாக முழங்கிட வா ஒரு இனமாக இணைந்திட வா பொதுவினில் நமக்கொரு புது விதி ஆக்கி தேசம் உயர்ந்து நிற்க சபதம் செய்வோம்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா... அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

குழு: ...............

ஆண்: ரத்தத்தை சிந்திடும் ஏழையிடம் புத்தனின் போதனை எடுபடுமா விளக்கினில் விழுந்துட்ட விட்டிலை போல் துடித்திடும் பேருக்கு வழி வருமா பேசுவதெல்லாம் அமைதி என்றால் ஆயுதம் செய்வது எதற்கு இங்கே

ஆண்: தடை உடைத்து தடை காத்திடுவோம் இடை மறித்தால் படை பெருக்கிடுவோம்

ஆண்: தீபத்தை நெருப்பென சொல்லாதே நெருப்பினை தீயென தள்ளாதே பொதுவினில் நமக்கொரு புது விதி ஆக்கி தேசம் உயர்ந்து நிற்க சபதம் செய்வோம்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா.. அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

ஆண்: உனக்கென எனக்கென வழியில்லையா உலகினில் பொதுவினில் விதியில்லையா

ஆண்: நீதியும் நேர்மையும் கலங்கிடுதே தீமையும் துரோகமும் வளம் வருதே தர்மமும் நியாயமும் அழுகிறதே

ஆண் மற்றும்
குழு: போதும் இது போதும் நாம் பொறுத்தது போதும் வேண்டும் இங்கு வேண்டும் நமது உரிமைகள் வேண்டும் காலம் எதிர்காலம் நமதாகிட வேண்டும்

ஆண்: பொறுத்தது போதும் பொங்கிட வேண்டும் புயலென வா.. அழுதது போதும் அடங்கிய காலம் முடியட்டும் வா..

Male: Poruthadhu podhum Pongida vendum Puyalena vaa. Azhuthadhu podhum Adangiya kaalam Mudiyattum vaa.

Male: Unakkena enakkena Vazhiyillaiyaa Ulaginil podhuvinil Vidhiyillaiyaa

Male: Needhiyum nermaiyum Kalangidudhae Theemaiyum dhrogamum Valam varudhae Dharmamum nyayamum azhugiradhae

Male &
Chorus: Podhum idhu podhum Naam poruthadhu podhum Vendum ingu vendum Namadhu uruimaigal vendum Kaalam edhirkaalam Naamathaagida vendum

Male: Poruthadhu podhum Pongida vendum Puyalena vaa. Azhuthadhu podhum Adangiya kaalam Mudiyattum vaa.

Chorus: ...........

Male: Naadena oru silar udamaigala Nadhigalum avarukku adimaigala Kaasukku vaangiya aatchigala Maakkalin vaazhvenna varumaiyila

Male: Kutrathukkae thunai sattamada Ezhai idam vilayaadumada Nadandhuvitta andha thavarugalai Thiruthidavae nammaal mudiyum

Male: Oru kuralaaga muzhangida vaa Oru inamaaga inaindhida vaa Podhuvinil namakkoru pudhu vidhi aakki Dhesam uyarndhu nirkka sabatham seivom

Male: Poruthadhu podhum Pongida vendum Puyalena vaa. Azhuthadhu podhum Adangiya kaalam Mudiyattum vaa.

Chorus: ............

Male: Raththathai sindhidum ezhaiyidam Buththanin bodhanai edupaduma Vilakkinil vizhunthitta vittilai pol Thudithidum perukku vazhi varuma Pesuvadhellaam amaidhi endraal Aayudham seivadhu edharkku ingae

Male: Thadai udaithu Thadai kaathiduvom Idai mariththaal Padai perukkiduvom

Male: Theebathai neruppena sollaadhae Neruppinai theeyana thallaadhae Podhuvinil namakkoru pudhu vidhi aakki Dhesam uyarndhu nirkka sabatham seivom

Male: Poruthadhu podhum Pongida vendum Puyalena vaa. Azhuthadhu podhum Adangiya kaalam Mudiyattum vaa.

Male: Unakkena enakkena Vazhiyillaiyaa Ulaginil podhuvinil Vidhiyillaiyaa

Male: Needhiyum nermaiyum Kalangidudhae Theemaiyum dhrogamum Valam varudhae Dharmamum nyayamum azhugiradhae

Male &
Chorus: Podhum idhu podhum Naam poruthadhu podhum Vendum ingu vendum Namadhu uruimaigal vendum Kaalam edhirkaalam Naamathaagida vendum

Male: Poruthadhu podhum Pongida vendum Puyalena vaa. Azhuthadhu podhum Adangiya kaalam Mudiyattum vaa.

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • medley song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • jesus song tamil lyrics

  • aathangara orathil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • raja raja cholan song karaoke

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • lyrics song download tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • christian songs tamil lyrics free download

  • kutty story song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • master tamilpaa