Yaavum Yaavumey Song Lyrics

Thamezharasan cover
Movie: Thamezharasan (2020)
Music: Ilayaraja
Lyricists: ARP. Jayaraam
Singers: V. V. Prasanna and Vibhavari Apte-Joshi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யாவும் யாவுமே நீயானாய் காதல் நந்தலாலா தேவ தேவனாய் நீயானாய் ராதை வந்ததாலா

ஆண்: நாளும் நாளுமே நன் நாளா காதல் நந்தலாலா தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா

பெண்: ஓர் ஆயிரம் வாரணம் சூழவா ஓர் இதழ் தாமரை சூடவா

ஆண்: பூசிய மை தடம் தீண்டவா பூமகள் கைத்தளம் ஏந்தவா

பெண்: என்னில் வேறு... ஏக்கமில்லையே நீதான் கண்ணா.. மொத்த வாழ்க்கையே சுகமடா...

ஆண்: நாளும் நாளுமே நன் நாளா காதல் நந்தலாலா தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா..ஹேய்..

ஆண்: தம் தம் இருதயம் புதியதா சந்தம் ஒலித்ததா நம் நம் ஆனந்தம் இணைந்ததால் பந்தம் விளைந்ததா

பெண்: தாலாட்டி தலை நீவி தாங்கும் தாய் மடி நீ மூழ்காமல் நான் பெற்ற மூத்த பிள்ளையே நீ சீர் வாங்கினேன் வாழ்க்கையை காதலா

ஆண்: நாளும் நாளுமே நன் நாளா காதல் நந்தலாலா தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா..ஹேய்...

பெண்: உலகம் தொடங்குதே உன்னிலே பாதம் வையடா வானம் திறந்ததே உனக்கென என்றும் வெல்லடா

ஆண்: நீ ஏற என் தோள் ஏணி வானம் தொட்டு வா நீ நீ கோடி விதை தூவி தோட்டமாகும் பூமி பூங்காற்றிலே கழுவலாம் இதயமே.

பெண்: யாவும் யாவுமே நீயானாய் காதல் நந்தலாலா

ஆண்: தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா.

பெண்: ஓர் ஆயிரம் வாரணம் சூழவா ஓர் இதழ் தாமரை சூடவா

ஆண்: பூசிய மை தடம் தீண்டவா பூமகள் கைத்தளம் ஏந்தவா.

பெண்: என்னில் வேறு.. ஏக்கமில்லையே நீதான் கண்ணா.. மொத்த வாழ்க்கையே சுகமடா...

பெண்: யாவும் யாவுமே நீயானாய் காதல் நந்தலாலா தேவ தேவனாய் நீயானாய் ராதை வந்ததாலா

ஆண்: நாளும் நாளுமே நன் நாளா காதல் நந்தலாலா தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா

பெண்: ஓர் ஆயிரம் வாரணம் சூழவா ஓர் இதழ் தாமரை சூடவா

ஆண்: பூசிய மை தடம் தீண்டவா பூமகள் கைத்தளம் ஏந்தவா

பெண்: என்னில் வேறு... ஏக்கமில்லையே நீதான் கண்ணா.. மொத்த வாழ்க்கையே சுகமடா...

ஆண்: நாளும் நாளுமே நன் நாளா காதல் நந்தலாலா தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா..ஹேய்..

ஆண்: தம் தம் இருதயம் புதியதா சந்தம் ஒலித்ததா நம் நம் ஆனந்தம் இணைந்ததால் பந்தம் விளைந்ததா

பெண்: தாலாட்டி தலை நீவி தாங்கும் தாய் மடி நீ மூழ்காமல் நான் பெற்ற மூத்த பிள்ளையே நீ சீர் வாங்கினேன் வாழ்க்கையை காதலா

ஆண்: நாளும் நாளுமே நன் நாளா காதல் நந்தலாலா தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா..ஹேய்...

பெண்: உலகம் தொடங்குதே உன்னிலே பாதம் வையடா வானம் திறந்ததே உனக்கென என்றும் வெல்லடா

ஆண்: நீ ஏற என் தோள் ஏணி வானம் தொட்டு வா நீ நீ கோடி விதை தூவி தோட்டமாகும் பூமி பூங்காற்றிலே கழுவலாம் இதயமே.

பெண்: யாவும் யாவுமே நீயானாய் காதல் நந்தலாலா

ஆண்: தேவ தேவியாய் நீ ஆனாய் கண்ணன் வந்ததாலா.

பெண்: ஓர் ஆயிரம் வாரணம் சூழவா ஓர் இதழ் தாமரை சூடவா

ஆண்: பூசிய மை தடம் தீண்டவா பூமகள் கைத்தளம் ஏந்தவா.

பெண்: என்னில் வேறு.. ஏக்கமில்லையே நீதான் கண்ணா.. மொத்த வாழ்க்கையே சுகமடா...

Music by: Ilayaraja

Female: Yaavum yaavumae neeyaanaai Kaadhal nandhalaalaa Deva devanaai neeyaanaai Raadhai vandhadhaalaa

Male: Naalum naalumae nannaala Kaadhal nandhalaalaa Deva deviyaai nee aanaai Kannan vandhadhaalaa

Female: Or aayiram vaaranam soozhava Or idhazh thaamarai soodava

Male: Poosiya mai thadam theendava Poomagal kaithalam yendhava

Female: Ennil veru yekkamillaiyae Needhaan kanna moththa vaazhkaiyae Sugamadaa.

Male: Naalum naalumae nannaala Kaadhal nandhalaalaa Deva deviyaai nee aanaai Kannan vandhadhaalaa.heyy

Male: Dham dham irudhayam Pudhiyadhaa Sandham olithadha Nam nam aanandham inaindhadhaal Bandham vilainthadhaa

Female: Thaalatti thalai neevi Thaangum thaai madi nee Moozhgaamal naan petra Mooththa pilaiyae nee Seer vaanginen Vaazhkkaiyai kaadhala

Male: Naalum naalumae nannaala Kaadhal nandhalaalaa Deva deviyaai nee aanaai Kannan vandhadhaalaa.heyy

Female: Ulagam thodangudhae unnilae Paadham vaiyadaa Vaanam thirandhadhae unakkena Endrum velladaa

Male: Nee yera en thozh yeni Vaanam thottu vaa nee Nee kodi vidhai thoovi Thottamaagum bhoomi Poongakaatrilae kazhuvalam idhayamae

Female: Yaavum yaavumae neeyaanaai Kaadhal nandhalaalaa

Male: Deva deviyaai nee aanaai Kannan vandhadhaalaa

Female: Or aayiram vaaranam soozhava Or idhazh thaamarai soodava

Male: Poosiya mai thadam theendava Poomagal kaithalam yendhava

Female: Ennil veru yekkamillaiyae Needhaan kanna moththa vaazhkaiyae Sugamadaa.

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english translation

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • aagasatha

  • i songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • master vaathi raid

  • unna nenachu song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • youtube tamil line

  • enna maranthen

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics