Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நன னன நன னா நனனானா...நானா..நனன னானா
பெண்: தூ...ஊ...தூ...ஊ...ஊ...
பெண்: நனனா நனனா நனனானா நனனா நனனா நனனானா நோ நோ நனனா நனனா நனனானா நனனா நனனா நனனானா ன னனானா
ஆண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி உன் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி உன்னை வெல்ல ஏது போட்டி
பெண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி என் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி என்னை வெல்ல ஏது போட்டி
ஆண்: அடி ஊரை கொல்லும் ஆந்த்ரக்சு உன் கண்ணில் இருக்குது உன்னை கண்டால் என் உடம்பு அன்றாடம் இறக்குது
பெண்: ஹே லப்பு டப்பு என்றுதான் நெஞ்சம் மூச்சு வாங்கி நின்றதா
பெண் : ஏ யஹ் ஏ ஏ.
ஆண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி உன் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி உன்னை வெல்ல ஏது போட்டி யாஹூ..ஏ
குழு: ........
ஆண்: பூகம்பம் என்று வருது அது உன்னை பார்த்தால் நித்தம் வருது
பெண்: ஒரு அட்ராக்சன் உன்மேல் உன்னை வைத்தேன் என்மேல்
ஆண்: உள்ளம் எங்கும் உந்தன் ஸ்டிக்கர் ஒட்டி இருக்கிறேன் எந்தன் நெஞ்சை பிளந்தால் அந்த உண்மை தெரியும் அன்பின் அவஸ்தைக்கு முடிவென்னமா
பெண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி என் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி என்னை வெல்ல...
குழு: .......
ஆண்: என் வீட்டின் இன்டர்நெட்டில்
குழு: ஹொ ஹொ ஹொ ஹொஹோ
ஆண்: என் வீட்டின் இன்டர்நெட்டில் ஒரு வெப்சைட் உந்தன் பேரில் இருக்கு
பெண்: அதில் செய்வோமா சாட்டிங் நீயே சொல்லு டேட்டிங்
ஆண்: சும்மா சும்மா ரெய்கி விட்டு சூட்ட கிளப்புவ டெம்ப்ரேச்சர் பார்கையில் தெர்மோமீட்டர் தெறிக்கும் காதல் ஜுரத்துக்கு மருந்தென்னம்மா.ஹ
ஆண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி உன் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி ய யஹ் வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி உன்னை வெல்ல ஏது போட்டி
பெண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி என் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி என்னை வெல்ல ஏது போட்டி
ஆண்: அடி ஊரை கொல்லும் ஆந்த்ரக்சு உன் கண்ணில் இருக்குது உன்னை கண்டால் என் உடம்பு அன்றாடம் இறக்குது
பெண்: லப்பு டப்பு என்றுதான் நெஞ்சம் மூச்சு வாங்கி நின்றதா
குழு: இட்ஸ் ஹாட் மேன்
பெண்: நன னன நன னா நனனானா...நானா..நனன னானா
பெண்: தூ...ஊ...தூ...ஊ...ஊ...
பெண்: நனனா நனனா நனனானா நனனா நனனா நனனானா நோ நோ நனனா நனனா நனனானா நனனா நனனா நனனானா ன னனானா
ஆண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி உன் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி உன்னை வெல்ல ஏது போட்டி
பெண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி என் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி என்னை வெல்ல ஏது போட்டி
ஆண்: அடி ஊரை கொல்லும் ஆந்த்ரக்சு உன் கண்ணில் இருக்குது உன்னை கண்டால் என் உடம்பு அன்றாடம் இறக்குது
பெண்: ஹே லப்பு டப்பு என்றுதான் நெஞ்சம் மூச்சு வாங்கி நின்றதா
பெண் : ஏ யஹ் ஏ ஏ.
ஆண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி உன் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி உன்னை வெல்ல ஏது போட்டி யாஹூ..ஏ
குழு: ........
ஆண்: பூகம்பம் என்று வருது அது உன்னை பார்த்தால் நித்தம் வருது
பெண்: ஒரு அட்ராக்சன் உன்மேல் உன்னை வைத்தேன் என்மேல்
ஆண்: உள்ளம் எங்கும் உந்தன் ஸ்டிக்கர் ஒட்டி இருக்கிறேன் எந்தன் நெஞ்சை பிளந்தால் அந்த உண்மை தெரியும் அன்பின் அவஸ்தைக்கு முடிவென்னமா
பெண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி என் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி என்னை வெல்ல...
குழு: .......
ஆண்: என் வீட்டின் இன்டர்நெட்டில்
குழு: ஹொ ஹொ ஹொ ஹொஹோ
ஆண்: என் வீட்டின் இன்டர்நெட்டில் ஒரு வெப்சைட் உந்தன் பேரில் இருக்கு
பெண்: அதில் செய்வோமா சாட்டிங் நீயே சொல்லு டேட்டிங்
ஆண்: சும்மா சும்மா ரெய்கி விட்டு சூட்ட கிளப்புவ டெம்ப்ரேச்சர் பார்கையில் தெர்மோமீட்டர் தெறிக்கும் காதல் ஜுரத்துக்கு மருந்தென்னம்மா.ஹ
ஆண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி உன் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி ய யஹ் வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி உன்னை வெல்ல ஏது போட்டி
பெண்: ஹாட்டு பார்ட்டி ஹாட்டு பார்ட்டி என் லுக்கு சிம்லா ஊட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி வேர்ல்டு பியூட்டி என்னை வெல்ல ஏது போட்டி
ஆண்: அடி ஊரை கொல்லும் ஆந்த்ரக்சு உன் கண்ணில் இருக்குது உன்னை கண்டால் என் உடம்பு அன்றாடம் இறக்குது
பெண்: லப்பு டப்பு என்றுதான் நெஞ்சம் மூச்சு வாங்கி நின்றதா
குழு: இட்ஸ் ஹாட் மேன்
Female: Nananananan nana nana Nanana naa naaa naaa Uuuuu..uuu..uuu. Nana naa naana naa nana no no no no Nana naa naana naa nana na na na naa
Male: Hot party hot party Un look shimla ooty World beauty world beauty Unnai vella yedhu potti
Female: Hot party hot party En look shimla ooty World beauty world beauty Ennai vella yedhu potti
Male: Adi oorai kollum anthrax Un kannil irukkudhu Unnai kandaal en udambu Andraadam erakkudhu
Female: Lappu dappu endrudhaan Lungsu moochu vaangi nindru tha Yeah yeah.
Male: Hot party hot party Un look shimla ooty Whistling: .........
Male: World beauty world beauty Unnai vella yedhu potti Yeahu yeah..
Chorus: ...........
Male: Boohambam endru varudhu Adhu unnai paarthaal nitham varudhu
Female: Oru attraction unn mel Unnai vaithen enn mel
Male: Ullam engum undhan sticker Otti irukkiren Endhan nenjai pilandhaal Andha unmai theriyum Anbin avasthaikku mudivenna maa
Female: Hot party hot party En look shimla ooty World beauty world beauty Ennai vella ...
Chorus: .........
Male: En veetin internet-il
Chorus: Ho ho ho ho
Ho ho ho ho.ho ho ho hoooo
Male: En veetin internet-il
Oru website undhan peril irukku
Female: Adhil seivoma chatting Neeyae sollu dating
Male: Summa summa reiki vittu Sootta kilappuva Temperature paarkaiyil Thermometer therikkum Kaadhal jurathukku marundhu ennammaa
Male: Hot party hot party Un look shimla ooty.ee.yeah World beauty world beauty Unnai vella yedhu potti
Female: Hot party hot party En look shimla ooty World beauty world beauty Ennai vella yedhu potti
Male: Adi oorai kollum anthrax Un kannil irukkudhu Unnai kandaal en udambu Andraadam erakkudhu
Female: Lappu dappu endrudhaan Lungsu moochu vaangi nindru tha Yeah yeah.
Chorus: Its hot man..
ka pae ranasingam lyrics
believer lyrics in tamil
master movie lyrics in tamil
paatu paadava
master movie songs lyrics in tamil
tamil bhajans lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
kanne kalaimane karaoke with lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
chellamma chellamma movie
vinayagar songs lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
brother and sister songs in tamil lyrics
kangal neeye song lyrics free download in tamil
national anthem in tamil lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
alaipayuthey karaoke with lyrics
mannikka vendugiren song lyrics
tamil songs without lyrics only music free download