Mattu Mattu Song Lyrics

Thamizhan cover
Movie: Thamizhan (2002)
Music: D. Imman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: D. Imman and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான் பூட்டவா பூட்டு

பெண்: முதலில் நீ முடிச்சு போடு பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
ஆண்: என் பழுத்த மனசு சுளுக்கி கிடக்கு தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

குழு: .....

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான் பூட்டவா பூட்டு

பெண்: முதலில் நீ முடிச்சு போடு பிறகு நீ ஆட்டம் போடு என் பழுத்த நெஞ்சு சுளுக்கி கிடக்கு தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

பெண்: ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா கண்ணா உன் கண்ணு பட்டு பூவானா பொட்டு என் நெத்தி பொட்டு பட்டு உன் நெஞ்சில் பட்டு ஒட்டோன்னு ஒட்டும் மதனா.

ஆண்: ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா உள் நாக்கில் கொத்தும் கிளி நீதானா கண்ணில் மழையடிக்க நெஞ்சில் தீ தீ பிடிக்க கைகாரி கண்ண வெட்டினா

பெண்: நீ மன்மதனின் ராஜியத்தில் மண்ணு திண்ணு வளர்ந்தவனா உன் பூமி என்னா

ஆண்: உன் திமிர காட்டிருக்க உனக்கு ஏத்த வரனா நான் இந்திரனா
பெண்: நீ மெத்தை மேல வித்தை காட்டும் வித்தகனா

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான் பூட்டவா பூட்டு

பெண்: ஹோ..தன்னா தினக்கு தின தானானா கண்ணா உன் உள்ளங்கையில் தேனானா முன்ன கை தொட்டதில்லை பின்னே கண் பட்டதில்லை கண்ணா உன் கையில் சிக்கினா

ஆண்: ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா பூ போல குத்தும் முள்ளு நீதான எப்பேர் உன் நிறத்துக்கும் எப்பேர் உன் தரத்திற்கும் பித்தாகி புத்தி கெட்டனா

பெண்: நீ சிக்கனத்தில் முத்தம் தரும் லக்கனத்தில் பொறந்தவனா முத்தம் ஒண்ணுதான

ஆண்: உன் மோகம் தீர்த்து இவன் முத்தம் போடும் மிஷினா காம வைத்தியனா
பெண்: நீ மேடு பள்ளம் கோடு போடும் ஒவியனா ஆ...

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ... ஹே மாட்டு மாட்டு நீ.. ஹே மாட்டு மாட்டு நீமாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பெண்: பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நீதான் பூட்டயா பூட்டு

பெண்: முதலில் நீ முடிச்சு போடு பிறகு நீ ஆட்டம் போடு என் பழுத்த நெஞ்சு சுளுக்கி கிடக்கு தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான் பூட்டவா பூட்டு

பெண்: முதலில் நீ முடிச்சு போடு பிறகு நீ ஆட்டம் போடு
ஆண்: என் பழுத்த மனசு சுளுக்கி கிடக்கு தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

குழு: .....

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான் பூட்டவா பூட்டு

பெண்: முதலில் நீ முடிச்சு போடு பிறகு நீ ஆட்டம் போடு என் பழுத்த நெஞ்சு சுளுக்கி கிடக்கு தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

பெண்: ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா கண்ணா உன் கண்ணு பட்டு பூவானா பொட்டு என் நெத்தி பொட்டு பட்டு உன் நெஞ்சில் பட்டு ஒட்டோன்னு ஒட்டும் மதனா.

ஆண்: ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா உள் நாக்கில் கொத்தும் கிளி நீதானா கண்ணில் மழையடிக்க நெஞ்சில் தீ தீ பிடிக்க கைகாரி கண்ண வெட்டினா

பெண்: நீ மன்மதனின் ராஜியத்தில் மண்ணு திண்ணு வளர்ந்தவனா உன் பூமி என்னா

ஆண்: உன் திமிர காட்டிருக்க உனக்கு ஏத்த வரனா நான் இந்திரனா
பெண்: நீ மெத்தை மேல வித்தை காட்டும் வித்தகனா

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ மாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நான்தான் பூட்டவா பூட்டு

பெண்: ஹோ..தன்னா தினக்கு தின தானானா கண்ணா உன் உள்ளங்கையில் தேனானா முன்ன கை தொட்டதில்லை பின்னே கண் பட்டதில்லை கண்ணா உன் கையில் சிக்கினா

ஆண்: ஹோ தன்னா தினக்கு தின தானானா பூ போல குத்தும் முள்ளு நீதான எப்பேர் உன் நிறத்துக்கும் எப்பேர் உன் தரத்திற்கும் பித்தாகி புத்தி கெட்டனா

பெண்: நீ சிக்கனத்தில் முத்தம் தரும் லக்கனத்தில் பொறந்தவனா முத்தம் ஒண்ணுதான

ஆண்: உன் மோகம் தீர்த்து இவன் முத்தம் போடும் மிஷினா காம வைத்தியனா
பெண்: நீ மேடு பள்ளம் கோடு போடும் ஒவியனா ஆ...

ஆண்: மாட்டு மாட்டு நீ... ஹே மாட்டு மாட்டு நீ.. ஹே மாட்டு மாட்டு நீமாட்டேன்னா சொல்லபோற மாட்டவா மாட்டு
பெண்: பூட்டு பூட்டு இந்த பூட்டுக்கேத்த சாவி நீதான் பூட்டயா பூட்டு

பெண்: முதலில் நீ முடிச்சு போடு பிறகு நீ ஆட்டம் போடு என் பழுத்த நெஞ்சு சுளுக்கி கிடக்கு தொட்டு தொட்டு சுளுக்கு எடு

Male: Maatu maatu Nee maattennu sollapora Maattava maattu Poottu pootu indha Poottukaetha saavi naanthaan Poottava poottu

Female: Mudhalil nee mudichu podu Piragu nee aattam podu
Male: En pazhutha manasu Sulukki kidakku Thottu thottu sulukku edu

Chorus: ..........

Male: Maatu maatu Nee maattennu sollapora Maattava maattu

Male: Maatu maatu Nee maattennu sollapora Maattava maattu Poottu pootu indha Poottukaetha saavi naanthaan Poottava poottu

Female: Mudhalil nee mudichu podu Piragu nee aattam podu En pazhutha manasu Sulukki kidakku Thottu thottu sulukku edu

Female: Oh thanna thanakku Dhina thaanaana Kannaa un kannu pattu poovaana Pottu en nethi pottu Pattu un nenjil pattu Otto-nnu ottum madhana

Male: Oh thanna thanakku Dhina thaanaana Ulnaakkil kothum kili needhaana Kannil mazhaiyadikka Nenjil thee thee pidikka kaikaari kanna vettina

Female: Nee manmadhanin raajiyathil Mannu thinnu valarndhavana Un puvi enna

Male: Un thimira kaattirukka Unakku yetha varanaa Naan indhirana
Female: Nee methai mela vithai Kaattum vithagana

Male: Maatu maatu Nee maattennu sollapora Maattava maattu Poottu pootu indha Poottukaetha saavi naanthaan Poottava poottu

Female: Oh thanna thanakku Dhina thaanaana Kanna un ulang kaiyil thaenaana Munna kai thottadhila Manna un kaiyil sikkina

Male: Oh thanna thanakku Dhina thaanaana Popol kuthum mullu needhaana Epper un nirathukkum Epper un tharathukkum pithaagi puthi kettenaa

Female: Nee sikkanathil Mutham tharum laganathil porandhavana Mutham onnudhaana
Male: Un mogam theerka Ivan mutham podum machine-a Kaama vaithiyana
Female: Nee maedu pallam Kodu podum oviyana

Male: Maatu maatu Nee Hei maatu maatu nee

Male: Hei maatu maatu Nee maattennu sollapora Maattava maattu
Female: Poottu pootu indha Poottukaetha saavi neethaan Poottaiyaa poottu

Female: Mudhalil nee mudichu podu Piragu nee aattam podu En pazhutha manasu Sulukki kidakku Thottu thottu sulukku edu

Other Songs From Thamizhan (2002)

Hot Party Song Lyrics
Movie: Thamizhan
Lyricist: Vaali
Music Director: D. Imman
Tamizha Tamizha Song Lyrics
Movie: Thamizhan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: D. Imman
Ullathai Killathe Song Lyrics
Movie: Thamizhan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: D. Imman
La La La La Law Song Lyrics
Movie: Thamizhan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mg ramachandran tamil padal

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • national anthem in tamil lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • aagasam song soorarai pottru download

  • yaar azhaippadhu song download

  • mappillai songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • semmozhi song lyrics