Maavaalae Seithapillai Song Lyrics

Thanga Gopuram cover
Movie: Thanga Gopuram (1971)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela, L. R. Eswari and Anjali Kousalya

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை

பெண்: அழகனோ அறிஞனோ அழகனோ அறிஞனோ அறியவில்லை நானடி ஆவதெல்லாம் ஆனபின்னே அங்கே வந்து கேளடி

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை

பெண்: மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண்: அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி
பெண்: மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண்: அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி பெண்கள்: திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி உன் திருமணத்தில் அவனைப் பார்த்துக் கண்ணடி

பெண்: அனுபவம் என்ன அனுபவம் உந்தன் அனுபவந்தான் எனக்கும் இன்று அறிமுகம்

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை

பெண்: பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண்: நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு
பெண்: பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண்: நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு

பெண்கள்: இரவு வரும் இன்பம் வரும் எப்போதும் ஆனால் இரண்டு பிள்ளை பிறந்த பின்னே முக்கோணம்

பெண்: ஓஹோ.சரியம்மா நல்ல கதையம்மா நல்ல சமயத்திலே தூவி விட்ட விதையம்மா

பெண்: காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண்: பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்
பெண்: காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண்: பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்

பெண்கள்: காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம் காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம் இன்பம் காண வேண்டும் ஒருத்தியோடு ஒருவனும்

பெண்: ம்ம்ஹீம்...ஓஹோ.ஓஹோ.கொஞ்சம் தெரிந்தது ம்ம்ஹீம்...ஓஹோ.ஓஹோ.கொஞ்சம் தெரிந்தது உன் போதனையால் மனதும் கொஞ்சம் மலர்ந்தது

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை

பெண்: அழகனோ அறிஞனோ அழகனோ அறிஞனோ அறியவில்லை நானடி ஆவதெல்லாம் ஆனபின்னே அங்கே வந்து கேளடி

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை

பெண்: மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண்: அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி
பெண்: மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண்: அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி பெண்கள்: திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி உன் திருமணத்தில் அவனைப் பார்த்துக் கண்ணடி

பெண்: அனுபவம் என்ன அனுபவம் உந்தன் அனுபவந்தான் எனக்கும் இன்று அறிமுகம்

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை

பெண்: பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண்: நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு
பெண்: பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண்: நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு

பெண்கள்: இரவு வரும் இன்பம் வரும் எப்போதும் ஆனால் இரண்டு பிள்ளை பிறந்த பின்னே முக்கோணம்

பெண்: ஓஹோ.சரியம்மா நல்ல கதையம்மா நல்ல சமயத்திலே தூவி விட்ட விதையம்மா

பெண்: காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண்: பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்
பெண்: காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண்: பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்

பெண்கள்: காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம் காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம் இன்பம் காண வேண்டும் ஒருத்தியோடு ஒருவனும்

பெண்: ம்ம்ஹீம்...ஓஹோ.ஓஹோ.கொஞ்சம் தெரிந்தது ம்ம்ஹீம்...ஓஹோ.ஓஹோ.கொஞ்சம் தெரிந்தது உன் போதனையால் மனதும் கொஞ்சம் மலர்ந்தது

பெண்கள்: மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை

Females: Maavaalae seitha pillai maappillai Ilam mangai unnai manakka pogum aanpillai Maavaalae seitha pillai maappillai Ilam mangai unnai manakka pogum aanpillai

Female: Azhagano aringano Azhagano aringano Ariyavillai naanadi Aavathellam aanapinnae Angae vanthu keladi

Females: Maavaalae seitha pillai maappillai

Female: Maanyam pona raajavukku maganadi
Female: Antha madhurai veera saami pola mugamadi
Female: Maanyam pona raajavukku maganadi
Female: Antha madhurai veera saami pola mugamadi Females: Thiruchanthoor dheebam pola kannaadi Thiruchanthoor dheebam pola kannaadi Un Thirumanaththil avanai paarththu kannadi

Female: Anubavam enna anubavam Unthan anubavanthaan enakkum indru arimugam

Females: Maavaalae seitha pillai maappillai

Female: Palliyilae sugam tharuvaan nenjukku
Female: Nalla paruvaththilae saanthi varum pennukku
Female: Palliyilae sugam tharuvaan nenjukku
Female: Nalla paruvaththilae saanthi varum pennukku

Female: Iravu varum inbam varum eppothum Aanaal irandu pillai pirantha pinnae mukkonam

Female: Ooho..sariyammaa nalla kadhaiyamma Nalla samayaththilae thoovi vitta vidhaiyamma

Female: Kadhal malar malarumunnae oru manam
Female: Pin kanniyaaga valarumpothu iru manam
Female: Kadhal malar malarumunnae oru manam
Female: Pin kanniyaaga valarumpothu iru manam

Females: Kaalaththodu mudiya vendum thirumanam Kaalaththodu mudiya vendum thirumanam Inbam kaana vendum oruththiyodu oruvanum

Female: Mmheem ooho ooho...konjam therinthathum Mmheem ooho ooho...konjam therinthathum Un bothanaiyaal manathum konjam malarnthathu

Females: Maavaalae seitha pillai maappillai Ilam mangai unnai manakka pogum aanpillai

Other Songs From Thanga Gopuram (1971)

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil worship songs lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • na muthukumar lyrics

  • thangachi song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • master tamil padal

  • rasathi unna song lyrics