Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ...ஆ..ஆஹ்...ஆ...ஆ... ஆ...ஆ..ஆஹ்...ஆ...ஆ...
பெண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ..ஓ... தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ
பெண்: மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ
பெண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ..ஓ...
பெண்: காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன் காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன் அவன் காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன் காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன்
பெண்: பெண் பேதை என்னுள்ளம் தேற்றி வந்தேன் பெரும் வேதனையோடு நான் வீற்றிருந்தேன் என்று
பெண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ
பெண்: மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே காமன் மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே காமன் மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே
ஆண்: தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே
ஆண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ
பெண்: சிந்தனையை கொள்ளைக் கொண்டுதான் சென்றான் சிந்தனலை தந்தே சந்திரன் போல் வந்தான்
ஆண்: வான்மதிதான் வாட்டுகின்றான் செந்தணலாக தேன் மொழியும் மீன் விழியால் சுடுகின்றாளே
ஆண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ..
பெண்: ஆ...ஆ..ஆஹ்...ஆ...ஆ... ஆ...ஆ..ஆஹ்...ஆ...ஆ...
பெண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ..ஓ... தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ
பெண்: மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ மாமன்னன் துஷ்யந்தன் முன் செல்லாயோ மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ மாதிவள் சகுந்தலை மனம் சொல்லாயோ
பெண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ..ஓ...
பெண்: காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன் காதலன் வரவை பார்த்திருந்தேன் அவன் காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன் காதலுக்கேங்கி காத்திருந்தேன்
பெண்: பெண் பேதை என்னுள்ளம் தேற்றி வந்தேன் பெரும் வேதனையோடு நான் வீற்றிருந்தேன் என்று
பெண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ தலைவனிடம் என் துயர் சொல்லாயோ
பெண்: மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே காமன் மார்பினில் பூங்கணை தொடுத்தானே காமன் மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே மங்கையின் அங்கம் சுட்டெரித்தானே
ஆண்: தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே தாமரை இலையின் தூதறிந்தேனே தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே தேன் மலர் சகுந்தலை துயர் அறிந்தேனே
ஆண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ
பெண்: சிந்தனையை கொள்ளைக் கொண்டுதான் சென்றான் சிந்தனலை தந்தே சந்திரன் போல் வந்தான்
ஆண்: வான்மதிதான் வாட்டுகின்றான் செந்தணலாக தேன் மொழியும் மீன் விழியால் சுடுகின்றாளே
ஆண்: தாமரை இலையே தூது செல்லாயோ மாமன்னன் துஷ்யந்தன் துயர் சொல்லாயோ..
Female: Aa..aa..aah..aa...aa.. Aa..aa..aah..aa...aa..
Female: Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo Thalaivanidam en thuyar sollaayo.oo.. Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo Thalaivanidam en thuyar sollaayo...
Female: Maamannan dhushyanthan mun sellaayo Maamannan dhushyanthan mun sellaayo Maadhival sagunthalai manam sollaayo Maadhival sagunthalai manam sollaayo
Female: Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo Thalaivanidam en thuyar sollaayo.oo..
Female: Kadhalan varavai paarththirunthaen Kadhalan varavai paarththirunthaen Avan kadhalukeyengi kaaththirunthaen Kadhalukeyengi kaaththirunthaen
Female: Penn pedhai ennullam thottri vanthaen Perum vedhanaiyodu naan veettrirunthaen endru
Female: Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo Thalaivanidam en thuyar sollaayo.
Female: Maarbinil poonganai thoduththaanae Kaaman maarbinil poonganai thoduththaanae Kaaman mangaiyin angam sutteriththaanae Mangaiyin angam sutteriththaanae
Male: Thaamarai ilaiyin thoodhu arinthaennae Thaamarai ilaiyin thoodhu arinthaennae Thaen malar sagunthalai thuyar arinthaenae Thaen malar sagunthalai thuyar arinthaenae
Male: Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo Maamannan dhushyanthan thuyar sollaayo
Female: Sinthanaiyai kollai Konduthaan sendraan Sinthanalai thanthae chandhiran pol vanthaan
Male: Vaanmadhithaan vattukindraan senthanalaaga Thaen mozhiyum meen vizhiyaal sudugindralae
Male: Thaamarai ilaiyae thoodhu sellaayo Maamannan dhushyanthan thuyar sollaayo...
naan unarvodu
master songs tamil lyrics
asku maaro karaoke
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
google google song lyrics in tamil
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
veeram song lyrics
kanave kanave lyrics
unna nenachu lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
tamil christian songs lyrics in english pdf
karnan movie song lyrics in tamil
oru manam movie
konjum mainakkale karaoke
best tamil song lyrics for whatsapp status download
ilayaraja songs karaoke with lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
isaivarigal movie download
google google tamil song lyrics
yaar alaipathu song lyrics