Enna Solla Song Lyrics

Thanga Magan cover
Movie: Thanga Magan (2015)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Dhanush
Singers: Swetha Mohan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல கண்ணோடு கண் பேச வாா்த்தயில்ல என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள

பெண்: சின்னச் சின்ன ஆச உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச மல்லிகப்பூ வாசம் கொஞ்சம் காத்தோட வீச உத்து உத்துப் பாா்க்க நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க புத்தம் புது வாழ்க்க என்ன உன்னோட சோ்க்க

பெண்: { என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள் என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றாகும் நாள் } (2)

பெண்: சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நெஞ்சோடு காதல் சேர நெஞ்சோடு காதல் சேர மூச்சு முட்டுதே

பெண்: இந்நாளும் எந்நாளும் கை கோா்த்துப் போகும் பாதை கை கோா்த்துப் போகும் பாதை கண்ணில் தோன்றுதே

பெண்: சொல்லாத எண்ணங்கள் பொல்லாத ஆசைகள் உன்னாலே சேருதே பாரம் கூடுதே

பெண்: தேடாத தேடல்கள் காணாத காட்சிகள் உன்னோடு காண்பதில் நேரம் போகுதே

பெண்: சின்னச் சின்ன ஆச உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச மல்லிகப்பூ வாசம் கொஞ்சம் காத்தோட வீச உத்து உத்துப் பாா்க்க நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க புத்தம் புது வாழ்க்க என்ன உன்னோட சோ்க்க

பெண்: { என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள் என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றாகும் நாள் } (2)

பெண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல கண்ணோடு கண் பேச வாா்த்தயில்ல என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள

பெண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல கண்ணோடு கண் பேச வாா்த்தயில்ல என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள

பெண்: சின்னச் சின்ன ஆச உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச மல்லிகப்பூ வாசம் கொஞ்சம் காத்தோட வீச உத்து உத்துப் பாா்க்க நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க புத்தம் புது வாழ்க்க என்ன உன்னோட சோ்க்க

பெண்: { என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள் என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றாகும் நாள் } (2)

பெண்: சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நெஞ்சோடு காதல் சேர நெஞ்சோடு காதல் சேர மூச்சு முட்டுதே

பெண்: இந்நாளும் எந்நாளும் கை கோா்த்துப் போகும் பாதை கை கோா்த்துப் போகும் பாதை கண்ணில் தோன்றுதே

பெண்: சொல்லாத எண்ணங்கள் பொல்லாத ஆசைகள் உன்னாலே சேருதே பாரம் கூடுதே

பெண்: தேடாத தேடல்கள் காணாத காட்சிகள் உன்னோடு காண்பதில் நேரம் போகுதே

பெண்: சின்னச் சின்ன ஆச உள்ள திக்கித் திக்கிப் பேச மல்லிகப்பூ வாசம் கொஞ்சம் காத்தோட வீச உத்து உத்துப் பாா்க்க நெஞ்சில் முத்து முத்தா வோ்க்க புத்தம் புது வாழ்க்க என்ன உன்னோட சோ்க்க

பெண்: { என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள் என்னோடு நீ உன்னோடு நான் ஒன்றாகும் நாள் } (2)

பெண்: என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல கண்ணோடு கண் பேச வாா்த்தயில்ல என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள வெல்ல சொல்லாம என் வெட்கம் தள்ள

Female: Enna solla Yedhu solla Kannodu kan pesa Vaartha illa

Ennennavo ullukulla Vella sollaama En vekkam thalla

Female: Chinna chinna aasa Ulla thikki thikki pesa Malligapo vaasam Konjam kathoda veesa

Uthu uthu paarkka Nenjil muthu muthaa verkka putham pudhu vazhka Yenna unnodu serka.

Female: {Ennodu nee unnodu naan Onrodu naam ondraagum naal Ennodu nee unnodu naan Ondraagum naal} (2)

Female: Sollaamal kollaamal Nenjodu kadhal sera Nenjodu kaadhal sera Moochu mutthudhae

Female: Innaalum ennaalum Kai korthu pogum paadhai Kai korthu pogum paadhai Kannil thondrudhae

Sollaadha ennangal Pollaadha aasaigal Unnale serudhae Baaram koodudhae

Female: Thedaadha thedalgal Kaanaadha kaatchigal Unnodu kaanbadhil Neram pogudhae

Female: Chinna chinna aasa Ulla thikki thikki pesa Malligapo vaasam Konjam kathoda veesa

Uthu uthu paarkka Nenjil muthu muthaa verkka putham pudhu vazhka Yenna unnodu serka.

Female: {Ennodu nee unnodu naan Onrodu naam ondraagum naal Ennodu nee unnodu naan Ondraagum naal} (2)

Female: Enna solla Yedhu solla Kannodu kan pesa Vaartha illa

Ennennavo ullukulla Vella sollaama En vekkam thalla

Other Songs From Thanga Magan (2015)

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke

  • kaatu payale karaoke

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • dhee cuckoo song

  • siragugal lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • neerparavai padal

  • baahubali tamil paadal

  • yellow vaya pookalaye

  • youtube tamil line

  • tamil song lyrics

  • tamil song meaning

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil