Aasai Vaithal Adhu Song Lyrics

Thanga Malar cover
Movie: Thanga Malar (1969)
Music: T. G. Lingappa
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Sreenivas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்..

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

ஆண்: பெற்றவள் போனாள் மற்றவள் வந்தாள் பேணி வளர்த்தாள் மறைந்து விட்டாள் பெற்றவள் போனாள் மற்றவள் வந்தாள் பேணி வளர்த்தாள் மறைந்து விட்டாள் இதில் சுற்றமென்றே ஒரு தோகை வந்தாள் இதில் சுற்றமென்றே ஒரு தோகை வந்தாள் அவள் சொந்தம் மறந்து பிரிந்து விட்டாள்

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

ஆண்: அன்னையின் கையில் கன்னியின் மடியில் ஆடுவதெல்லாம் சில நாள் அன்னையின் கையில் கன்னியின் மடியில் ஆடுவதெல்லாம் சில நாள் இதில் கண்ணீர் சில நாள் புன்னகை சில நாள் இதில் கண்ணீர் சில நாள் புன்னகை சில நாள் காதல் நாடகம் சில நாள்..

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

ஆண்: நினைவில் நிற்கும் உறவினை எல்லாம் மறந்திடத் துடிக்கிறேன் நினைவில் நிற்கும் உறவினை எல்லாம் மறந்திடத் துடிக்கிறேன் மன நிம்மதி கிடைக்கும் உலகினை நோக்கி பறந்திடத் துடிக்கிறேன்.

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்..

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

ஆண்: பெற்றவள் போனாள் மற்றவள் வந்தாள் பேணி வளர்த்தாள் மறைந்து விட்டாள் பெற்றவள் போனாள் மற்றவள் வந்தாள் பேணி வளர்த்தாள் மறைந்து விட்டாள் இதில் சுற்றமென்றே ஒரு தோகை வந்தாள் இதில் சுற்றமென்றே ஒரு தோகை வந்தாள் அவள் சொந்தம் மறந்து பிரிந்து விட்டாள்

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

ஆண்: அன்னையின் கையில் கன்னியின் மடியில் ஆடுவதெல்லாம் சில நாள் அன்னையின் கையில் கன்னியின் மடியில் ஆடுவதெல்லாம் சில நாள் இதில் கண்ணீர் சில நாள் புன்னகை சில நாள் இதில் கண்ணீர் சில நாள் புன்னகை சில நாள் காதல் நாடகம் சில நாள்..

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

ஆண்: நினைவில் நிற்கும் உறவினை எல்லாம் மறந்திடத் துடிக்கிறேன் நினைவில் நிற்கும் உறவினை எல்லாம் மறந்திடத் துடிக்கிறேன் மன நிம்மதி கிடைக்கும் உலகினை நோக்கி பறந்திடத் துடிக்கிறேன்.

ஆண்: ஆசை வைத்தால் அது மோசம் அன்பு வைத்தால் அது துன்பம் பாசம் கொள்வது பாவம் பழகி பிரிவது துயரம்...

Male: Aasai veithaal adhu mosam Anbu veithaal adhu thunbam Paasam kolvadhu paavam Pazhagi pirivadhu thuyaram

Male: Aasai veithaal adhu mosam Anbu veithaal adhu thunbam Paasam kolvadhu paavam Pazhagi pirivadhu thuyaram

Male: Pettraval ponaal mattraval vandhaal Peni valarthaal maraindhu vittaal Pettraval ponaal mattraval vandhaal Peni valarthaal maraindhu vittaal Idhil suttramendrae oru thogai vandhaal Idhil suttramendrae oru thogai vandhaal Aval sondham marandhu pirindhu vittaal

Male: Aasai veithaal adhu mosam Anbu veithaal adhu thunbam Paasam kolvadhu paavam Pazhagi pirivadhu thuyaram

Male: Annaiyin kaiyil kanniyin madiyil Aaduvadhellam sila naal Annaiyin kaiyil kanniyin madiyil Aaduvadhellam sila naal Idhil kanneer sila naal punnagai sila naal Idhil kanneer sila naal punnagai sila naal Kaadhal naadagam sila naal

Male: Aasai veithaal adhu mosam Anbu veithaal adhu thunbam Paasam kolvadhu paavam Pazhagi pirivadhu thuyaram

Male: Ninaivil nirkkum uravinai ellam Maraindhida thudikkiren Ninaivil nirkkum uravinai ellam Maraindhida thudikkiren Mana nimmadhi kidaikkum ulaginai nokki Parandhida thudikkiren

Male: Aasai veithaal adhu mosam Anbu veithaal adhu thunbam Paasam kolvadhu paavam Pazhagi pirivadhu thuyaram

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english

  • a to z tamil songs lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • na muthukumar lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kanakangiren song lyrics