Poothathu Poonthoppu Song Lyrics

Thanga Manasukkaran cover
Movie: Thanga Manasukkaran (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kamakodi
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

ஆண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து

பெண்: ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு பொங்கிப் புரளுது ஆஹா

ஆண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

பெண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ

பெண்
குழு: தானத் தந்தம் தீனத் தந்தம் தந்தனத்தத் தந்தம் தந்தனா தானத் தந்தம் தீனத் தந்தம் தந்தனத்தத் தந்தம் தந்தனா தானத் தந்தம் தந்தீன தனதீம் தந்தீன தந்தனத்தம் தந்தீனா தானத் தந்தம் தந்தீன தனதீம் தந்தீன தந்தனத்தம் தந்தீனா

பெண்: கேக்குது காட்டுப் பாட்டு தூக்குது நேரம் பாத்து வாட்டுது ஆசக் கூத்து சீக்கிரம் மால மாத்து

ஆண்: பூ எல்லாம் சேர்த்து கோர்த்து மாலையா ஆனது நாள் எல்லாம் பார்த்து பார்த்து நாணமும் போனது

பெண்: மாமனே மாங்கனி நானே ஏந்தவா தேவனே காமனே கை தொடத் தானே காயுதே தேகமே

ஆண்: பூ விழி காட்டும் போதையும் வாட்டும் ஏறுதே பாரமே

பெண்: ஆஹா பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

ஆண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து

பெண்: ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு பொங்கிப் புரளுது ஆஹா

ஆண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

பெண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ

ஆண்: கூந்தலா மேகம் தானா கூடுது மோகம் தானா சேந்தது யோகம் தானா பாடுது ராகம் தானா

பெண்: பாத்ததும் பாவையானா பார்வையால் மாறினா சேர்த்ததும் தேவியானா தினசரி உன் கனா

ஆண்: கோயிலில் வாழ்கிற மீனா வாழ்க்கையை காட்டினா கூட உன் கைகளைச் சேர்த்து வானத்தில் ஏத்தினா

பெண்: பாலொடு தேனா சேருது தானா பாடினா தேன் கனா

ஆண்: ஆஹா பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

பெண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து

ஆண்: ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு பொங்கிப் புரளுது ஆஹா

பெண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

ஆண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ

பெண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

ஆண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து

பெண்: ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு பொங்கிப் புரளுது ஆஹா

ஆண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

பெண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ

பெண்
குழு: தானத் தந்தம் தீனத் தந்தம் தந்தனத்தத் தந்தம் தந்தனா தானத் தந்தம் தீனத் தந்தம் தந்தனத்தத் தந்தம் தந்தனா தானத் தந்தம் தந்தீன தனதீம் தந்தீன தந்தனத்தம் தந்தீனா தானத் தந்தம் தந்தீன தனதீம் தந்தீன தந்தனத்தம் தந்தீனா

பெண்: கேக்குது காட்டுப் பாட்டு தூக்குது நேரம் பாத்து வாட்டுது ஆசக் கூத்து சீக்கிரம் மால மாத்து

ஆண்: பூ எல்லாம் சேர்த்து கோர்த்து மாலையா ஆனது நாள் எல்லாம் பார்த்து பார்த்து நாணமும் போனது

பெண்: மாமனே மாங்கனி நானே ஏந்தவா தேவனே காமனே கை தொடத் தானே காயுதே தேகமே

ஆண்: பூ விழி காட்டும் போதையும் வாட்டும் ஏறுதே பாரமே

பெண்: ஆஹா பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

ஆண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து

பெண்: ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு பொங்கிப் புரளுது ஆஹா

ஆண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

பெண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ

ஆண்: கூந்தலா மேகம் தானா கூடுது மோகம் தானா சேந்தது யோகம் தானா பாடுது ராகம் தானா

பெண்: பாத்ததும் பாவையானா பார்வையால் மாறினா சேர்த்ததும் தேவியானா தினசரி உன் கனா

ஆண்: கோயிலில் வாழ்கிற மீனா வாழ்க்கையை காட்டினா கூட உன் கைகளைச் சேர்த்து வானத்தில் ஏத்தினா

பெண்: பாலொடு தேனா சேருது தானா பாடினா தேன் கனா

ஆண்: ஆஹா பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

பெண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து

ஆண்: ஓஹோ நேத்தொரு நீரூத்து பொங்கி எழுந்து ஆனது காட்டாறு பொங்கிப் புரளுது ஆஹா

பெண்: பூத்தது பூந்தோப்பு பாத்துப் பாத்து

ஆண்: ஆஹா போட்டது மாராப்பு தேடிப் பாத்து ஹோ

Female: Poothadhu poonthoppu paathu paathu

Male: Aahaa pottadhu maaraappu thaedi paathu

Female: Oho naethoru neeroothu Pongi ezhundhu aanadhu kaattaaru Pongi puraludhu aahaa

Male: Poothadhu poonthoppu paathu paathu

Female: Aahaa pottadhu maaraappu thaedi paathu ho

Female
Chorus: Thaanat thandham theenat thandham Thandhanatthat thandham thandhanaa Thaanat thandham theenat thandham Thandhanatthat thandham thandhanaa Thaanat thandham thandheena thanadheem thandheena Thandhanattham thandheenaa Thaanat thandham thandheena thanadheem thandheena Thandhanattham thandheenaa

Female: Kaekkudhu kaattu paattu Thookkudhu naeram paathu Vaattudhu aasa koothu Seekkiram maala maathu

Male: Poo ellaam saerthu korthu Maalaiyaa aanadhu Naal ellaam paarthu paarthu Naanamum ponadhu

Female: Maamanae maangani naanae Yaendhavaa thaenae Kaamanae kai thoda thaanae Kaayudhae dhaegamae

Male: Poo vizhi kaattum bodhaiyum vaattum Yaerudhae baaram

Female: Aahaa poothadhu poonthoppu paathu paathu

Male: Aahaa pottadhu maaraappu thaedi paathu

Female: Oho naethoru neeroothu Pongi ezhundhu aanadhu kaattaaru Pongi puraludhu aahaa

Male: Poothadhu poonthoppu paathu paathu

Female: Aahaa pottadhu maaraappu thaedi paathu ho

Male: Koondhalaa maegam thaanaa Koodudhu mogam thaanaa Saerndhadhu yogam thaanaa Paadudhu raagam thaanaa

Female: Paathadhum paavaiyaanaa Paarvaiyaal maarinaa Saerthadhum dheviyaanaa Dhinasari un kanaa

Male: Koyilil vaazhgira meenaa Vaazhkkaiyai kaattinaa Kooda un kaigalai chaethu Vaanathil yaethinaa

Female: Paalodu thaenaa saerudhu thaanaa Ppaadinaa thaen kanaa

Male: Aahaa poothadhu poonthoppu paathu paathu

Female: Aahaa pottadhu maaraappu thaedi paathu

Male: Oho naethoru neeroothu Pongi ezhundhu aanadhu kaattaaru Pongi puraludhu aahaa

Female: Poothadhu poonthoppu paathu paathu

Male: Aahaa pottadhu maaraappu thaedi paathu ho

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil bhajans lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • sivapuranam lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil song lyrics download

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • thabangale song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil