Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண்: { நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம் } (2)
பெண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
பெண்: { எங்கள் வீடு கோகுலம் என் மகன் தான் கண்ணனாம் தந்தை வாசுதேவனோ தங்கமான மன்னனாம் } (2)
பெண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
பெண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
ஆண்: { அன்னை என்னும் கடல் தந்தது தந்தை என்னும் நிழல் கொண்டது } (2)
ஆண்: பிள்ளை செல்வம் என்னும் வண்ணம் கண்ணன் பிறந்தான்
ஆண்: நன்றி என்னும் குணம் கொண்டது நன்மை செய்யும் மனம் கொண்டது
ஆண்: எங்கள் இல்லம் என்னும் பேரை கண்ணன் வளர்ப்பான்
பெண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
பெண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
பெண்: வெள்ளம் போல ஓடுவான் வெண்மணல் மேல் ஆடுவான் { கானம் கோடி பாடுவான் கண்ணன் என்னைத் தேடுவான் } (2)
ஆண்: மாயம் செய்யும் மகன் வந்தது ஆயர்பாடி பயம் கொண்டது
ஆண்: அந்த பிள்ளை செய்யும் லீலை நானறிவேன்
ஆண்: இந்த பிள்ளை நலம் கொள்ளவும் என்னைப் பார்த்து எனை வெல்லவும் கண்ணில் வைத்து நெஞ்சில் வைத்து நான் வளர்த்தேன்
ஆண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
ஆண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
பெண்: கோலம் கொண்ட பாலனே கோவில் கொண்ட தெய்வமாம் தாயில் பிள்ளை பாசமே தட்டில் வைத்த தீபமாம்
ஆண்: பாசம் என்று எதை சொல்வது பக்தி என்று எதை சொல்வது
ஆண்: அன்னை தந்தை காட்டும் நல்ல சொந்தம் அல்லவா
ஆண்: பிள்ளை என்னும் துணை வந்தது உள்ளம் எங்கும் இடம் கொண்டது
ஆண்: இல்லம் கண்டு தெய்வம் தந்த செல்வம் அல்லவா
ஆண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
ஆண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண்: { நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம் } (2)
பெண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
பெண்: { எங்கள் வீடு கோகுலம் என் மகன் தான் கண்ணனாம் தந்தை வாசுதேவனோ தங்கமான மன்னனாம் } (2)
பெண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
பெண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
ஆண்: { அன்னை என்னும் கடல் தந்தது தந்தை என்னும் நிழல் கொண்டது } (2)
ஆண்: பிள்ளை செல்வம் என்னும் வண்ணம் கண்ணன் பிறந்தான்
ஆண்: நன்றி என்னும் குணம் கொண்டது நன்மை செய்யும் மனம் கொண்டது
ஆண்: எங்கள் இல்லம் என்னும் பேரை கண்ணன் வளர்ப்பான்
பெண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
பெண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
பெண்: வெள்ளம் போல ஓடுவான் வெண்மணல் மேல் ஆடுவான் { கானம் கோடி பாடுவான் கண்ணன் என்னைத் தேடுவான் } (2)
ஆண்: மாயம் செய்யும் மகன் வந்தது ஆயர்பாடி பயம் கொண்டது
ஆண்: அந்த பிள்ளை செய்யும் லீலை நானறிவேன்
ஆண்: இந்த பிள்ளை நலம் கொள்ளவும் என்னைப் பார்த்து எனை வெல்லவும் கண்ணில் வைத்து நெஞ்சில் வைத்து நான் வளர்த்தேன்
ஆண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
ஆண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
பெண்: கோலம் கொண்ட பாலனே கோவில் கொண்ட தெய்வமாம் தாயில் பிள்ளை பாசமே தட்டில் வைத்த தீபமாம்
ஆண்: பாசம் என்று எதை சொல்வது பக்தி என்று எதை சொல்வது
ஆண்: அன்னை தந்தை காட்டும் நல்ல சொந்தம் அல்லவா
ஆண்: பிள்ளை என்னும் துணை வந்தது உள்ளம் எங்கும் இடம் கொண்டது
ஆண்: இல்லம் கண்டு தெய்வம் தந்த செல்வம் அல்லவா
ஆண்: நல்லதொரு குடும்பம் பல்கலைக்கழகம்
ஆண்: அன்பு மணி வழங்கும் சுரங்கம் வாழ்க வாழ்க
Female: { Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam } (2)
Female: Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
Female: { Engal Veedu gokulam En magan thaan Kannanaam thandhai Vaasudhevano thangamana Mannanam } (2)
Female: Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Female: Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
Male: { Annai Ennum kadal Thanthadhu Thandhai ennum Nizhal kondadhu } (2)
Male: Pillai Selvam ennum Vannam kannan Pirandhan
Male: Nandri Ennum gunam Kondadhu nanmai Seiyum manam kondadhu
Male: Engal Illam ennum Perai kannan valarpan
Female: Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Female: Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
Female: Vellam Polae oduvan Venmanal mel aaduvan { Gaanam kodi paaduvan Kannan ennai theduvan }(2)
Male: Maayam Seiyum magan Vandhadhu aayarpaadi Bayam kondadhu
Male: Andha Pillai seiyum Leelai naanariven
Male: Indha Pillai nalam kollavum Ennai paarthu enai vellavum Kannil vaithu nenjil vaithu Naan valarthen
Male: Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Male: Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
Female: Kolam Konda baalanae Kovil konda dheivamam Thaayil pillai paasamae Thattil vaitha deebamam
Male: Paasam Endru edhai solvadhu Bakthi endru edhai solvadhu
Male: Annai Thandhai kaatum Nalla sondham allavaa
Male: Pillai Ennum thunai Vandhadhu ullam Engum idam kondadhu
Male: Illam Kandu dheivam Thandha selvam allavaa
Male: Nalladhoru Kudumbam palkazhai Kazhagam
Male: Anbu Mani vazhangum Surangam vaazhga vaazhga
snegithiye songs lyrics
sister brother song lyrics in tamil
brother and sister songs in tamil lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
tamil song lyrics in english
tamil devotional songs lyrics in english
unna nenachu lyrics
one side love song lyrics in tamil
karnan thattan thattan song lyrics
friendship song lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
natpu lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
ilayaraja song lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
alagiya sirukki full movie
friendship songs in tamil lyrics audio download
happy birthday tamil song lyrics in english