Thathi Sellum Muthu Song Lyrics

Thanga Pathakkam cover
Movie: Thanga Pathakkam (1974)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram and Sai Baba

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு விளையாட்டு பிள்ளை கொண்ட துடிப்பு எங்கள் வருங்காலம் அவன் கண்ட பொறுப்பு

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

பெண்: காவல் தலைவன் ஞான தமிழன் எங்கள் துணைவன் இன்ப குமரன் காவல் தலைவன் ஞான தமிழன் எங்கள் துணைவன் இன்ப குமரன்

பெண்: ஆசை திலகம் அள்ளி அணிந்தான் அன்பு திலகம் துள்ளி விழுந்தான்

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

ஆண்: டிவிங்கில் லிட்டில் ஸ்டார் ஹவ் ஐ ஒன்டர் வாட் யூ ஆர் அப் அபவ் தி வேர்ல்ட் சோ ஹை லைக் எ டைமண்ட் இன் தி ஸ்கை

பெண்: தங்க மகனை பெற்றவள் என்று என்னை உலகம் சொல்லி மகிழும் தங்க மகனை பெற்றவள் என்று என்னை உலகம் சொல்லி மகிழும்

பெண்: வள்ளுவன் சொல்லை சொல்லும் என் பிள்ளை அன்புக்கு எல்லை ஆனந்த முல்லை

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

பெண்: குத்து விளக்கு அன்னை வடிவம் முத்து விளக்கு பிள்ளை பருவம் குத்து விளக்கு அன்னை வடிவம் முத்து விளக்கு பிள்ளை பருவம் பத்து விளக்கு தந்தை உருவம் என்று விளக்கும் எங்கள் குடும்பம்

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு விளையாட்டு பிள்ளை கொண்ட துடிப்பு எங்கள் வருங்காலம் அவன் கண்ட பொறுப்பு

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

பெண் &
ஆண்: { டிவிங்கில் லிட்டில் ஸ்டார் ஹவ் ஐ ஒன்டர் வாட் யூ ஆர் அப் அபவ் தி வேர்ல்ட் சோ ஹை லைக் எ டைமண்ட் இன் தி ஸ்கை } (2)

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு விளையாட்டு பிள்ளை கொண்ட துடிப்பு எங்கள் வருங்காலம் அவன் கண்ட பொறுப்பு

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

பெண்: காவல் தலைவன் ஞான தமிழன் எங்கள் துணைவன் இன்ப குமரன் காவல் தலைவன் ஞான தமிழன் எங்கள் துணைவன் இன்ப குமரன்

பெண்: ஆசை திலகம் அள்ளி அணிந்தான் அன்பு திலகம் துள்ளி விழுந்தான்

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

ஆண்: டிவிங்கில் லிட்டில் ஸ்டார் ஹவ் ஐ ஒன்டர் வாட் யூ ஆர் அப் அபவ் தி வேர்ல்ட் சோ ஹை லைக் எ டைமண்ட் இன் தி ஸ்கை

பெண்: தங்க மகனை பெற்றவள் என்று என்னை உலகம் சொல்லி மகிழும் தங்க மகனை பெற்றவள் என்று என்னை உலகம் சொல்லி மகிழும்

பெண்: வள்ளுவன் சொல்லை சொல்லும் என் பிள்ளை அன்புக்கு எல்லை ஆனந்த முல்லை

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

பெண்: குத்து விளக்கு அன்னை வடிவம் முத்து விளக்கு பிள்ளை பருவம் குத்து விளக்கு அன்னை வடிவம் முத்து விளக்கு பிள்ளை பருவம் பத்து விளக்கு தந்தை உருவம் என்று விளக்கும் எங்கள் குடும்பம்

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு விளையாட்டு பிள்ளை கொண்ட துடிப்பு எங்கள் வருங்காலம் அவன் கண்ட பொறுப்பு

பெண்: தத்தி செல்லும் முத்து கண்ணன் சிரிப்பு அள்ளி தாலாட்டும் அன்னை பெற்ற மதிப்பு

பெண் &
ஆண்: { டிவிங்கில் லிட்டில் ஸ்டார் ஹவ் ஐ ஒன்டர் வாட் யூ ஆர் அப் அபவ் தி வேர்ல்ட் சோ ஹை லைக் எ டைமண்ட் இன் தி ஸ்கை } (2)

Female: Thaththi chellum Muththu kannan siripu Thaththi chellum Muththu kannan siripu Alli thaalatum annai petra madhippu Vilayatu pillai konda thudippu Engal varunkaalam avan kanda poruppu

Female: Thaththi chellum Muththu kannan siripu Alli thaalatum annai petra madhippu

Female: Kaval thalaivan Gnyana thamzihan Engal thunaivan inba kumaran Kaval thalaivan gnyana thamzihan Engal thunaivan inba kumaran

Female: Aasai thilagam alli anindhaan Anbu thilagam thulli vizhundhaan

Female: Thaththi chellum Muththu kannan siripu Alli thaalatum annai petra madhippu

Male: Twinkle little star How i wonder what u r Up above the world so high Like a diamond in the sky

Female: Thanga maganai petraval endru Ennai ulagam solli magizhum Thanga maganai petraval endru Ennai ulagam solli magizhum

Female: Valluvan sollai sollum en pillai Anbukuu ellai aanandha mullai

Female: Thaththi chellum Muththu kannan siripu Alli thaalatum annai petra madhippu

Female: Kuthu vilakku annai vadivam Muththu vilakku pillai paruvam Kuthu vilakku annai vadivam Muththu vilakku pillai paruvam Paththu vilakku thandhai uruvam Endru vilakkum engal kudumbam

Female: Thaththi chellum Muththu kannan siripu Alli thaalatum annai petra madhippu Vilayatu pillai konda thudippu Engal varunkaalam avan kanda poruppu

Female: Thaththi chellum Muththu kannan siripu Alli thaalatum annai petra madhippu

Female &
Male: {Twinkle little star How i wonder what u r Up above the world so high Like a diamond in the sky} (2)

Other Songs From Thanga Pathakkam (1974)

Most Searched Keywords
  • master the blaster lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • amarkalam padal

  • photo song lyrics in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • asuran song lyrics download

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • master dialogue tamil lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • cuckoo enjoy enjaami

  • mailaanji song lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics