Naan Deva Devi Song Lyrics

Thangakkili cover
Movie: Thangakkili (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Swarnalatha and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் தேவ தேவி என் பாதை வா வா என் ஆணை கேட்டு என்னோடு வா வா

பெண்: என் மன்னாதி மன்னா இன்பம் காண வா என் பொன்னான கண்ணா மஞ்சம் போட வா

ஆண்: உன் ஜம்பம் இங்கே செல்லாது ராணி பெண் ஜென்மம் நீயே பேசாமல் போ நீ

ஆண்: திமிர்தான் உந்தன் பாதை இதுதான் ஞாயமா இனி உன் கர்வம் இங்கே அதுதான் சாயுமா

ஆண்: மந்திர தந்திரம் இங்கே பலிக்குமா ஜெயிக்குமா மதுரை மங்கம்மா உன் நித்திரை கெட்டது மிச்சம் நினைவுகள் கனவுகள் பழசு பொன்னம்மா

பெண்: பொன்னான ஆண்மை வீணாகலாமா போராடும் பெண்மை உன்னால் ஏங்கலாமா உன்னோடு கூட நாள் ஒன்றைச் சொல்லு வேண்டாத வீம்பை நீயே விட்டுத் தள்ளு

ஆண்: உன் வரட்டு வார்த்தைகள் முடிந்ததா புதுக்கணக்கு வழக்குகள் தொடங்குதா அடியே பெண்ணே கண்ணம்மா

பெண்: நான் தேவ தேவி என் பாதை வா வா என் ஆணை கேட்டு என்னோடு வா வா

ஆண்: திமிர்தான் உந்தன் பாதை இதுதான் ஞாயமா இனி உன் கர்வம் இங்கே அதுதான் சாயுமா

பெண்: கண்களில் ரசிகர்கள் மன்றம் உனக்கென திறந்தது மருது பாண்டியனே பெண் எனும் தேன் மலர் மஞ்சம் தவிக்குது துடிக்குது எனது நாயகனே

ஆண்: சேராத தாளம் போடாதே மானே தீராத தாகம் கொண்டாய் இங்கு வீணே பெண்ணுக்குத் தேவை நாளென்று சொல்வேன் முன்னோர்கள் பாதை உன்னை போகச் செய்வேன்

ஆண்: உன் முரட்டு குணங்கள் என்னை இழுக்குது வந்து மிரட்டி மனதில் இடம் பிடிக்குது கண்ணே பொன்னே கண்ணையா

ஆண்: உன் ஜம்பம் இங்கே செல்லாது ராணி பெண் ஜென்மம் நீயே பேசாமல் போ நீ

பெண்: என் மன்னாதி மன்னா இன்பம் காணவா என் பொன்னான கண்ணா மஞ்சம் போடவா

பெண்: நான் தேவ தேவி என் பாதை வா வா என் ஆணை கேட்டு என்னோடு வா வா

பெண்: நான் தேவ தேவி என் பாதை வா வா என் ஆணை கேட்டு என்னோடு வா வா

பெண்: என் மன்னாதி மன்னா இன்பம் காண வா என் பொன்னான கண்ணா மஞ்சம் போட வா

ஆண்: உன் ஜம்பம் இங்கே செல்லாது ராணி பெண் ஜென்மம் நீயே பேசாமல் போ நீ

ஆண்: திமிர்தான் உந்தன் பாதை இதுதான் ஞாயமா இனி உன் கர்வம் இங்கே அதுதான் சாயுமா

ஆண்: மந்திர தந்திரம் இங்கே பலிக்குமா ஜெயிக்குமா மதுரை மங்கம்மா உன் நித்திரை கெட்டது மிச்சம் நினைவுகள் கனவுகள் பழசு பொன்னம்மா

பெண்: பொன்னான ஆண்மை வீணாகலாமா போராடும் பெண்மை உன்னால் ஏங்கலாமா உன்னோடு கூட நாள் ஒன்றைச் சொல்லு வேண்டாத வீம்பை நீயே விட்டுத் தள்ளு

ஆண்: உன் வரட்டு வார்த்தைகள் முடிந்ததா புதுக்கணக்கு வழக்குகள் தொடங்குதா அடியே பெண்ணே கண்ணம்மா

பெண்: நான் தேவ தேவி என் பாதை வா வா என் ஆணை கேட்டு என்னோடு வா வா

ஆண்: திமிர்தான் உந்தன் பாதை இதுதான் ஞாயமா இனி உன் கர்வம் இங்கே அதுதான் சாயுமா

பெண்: கண்களில் ரசிகர்கள் மன்றம் உனக்கென திறந்தது மருது பாண்டியனே பெண் எனும் தேன் மலர் மஞ்சம் தவிக்குது துடிக்குது எனது நாயகனே

ஆண்: சேராத தாளம் போடாதே மானே தீராத தாகம் கொண்டாய் இங்கு வீணே பெண்ணுக்குத் தேவை நாளென்று சொல்வேன் முன்னோர்கள் பாதை உன்னை போகச் செய்வேன்

ஆண்: உன் முரட்டு குணங்கள் என்னை இழுக்குது வந்து மிரட்டி மனதில் இடம் பிடிக்குது கண்ணே பொன்னே கண்ணையா

ஆண்: உன் ஜம்பம் இங்கே செல்லாது ராணி பெண் ஜென்மம் நீயே பேசாமல் போ நீ

பெண்: என் மன்னாதி மன்னா இன்பம் காணவா என் பொன்னான கண்ணா மஞ்சம் போடவா

பெண்: நான் தேவ தேவி என் பாதை வா வா என் ஆணை கேட்டு என்னோடு வா வா

Female: Naan dheva dhevi En paadhai vaa vaa En aanai kettu Ennodu vaa vaa En mannaadhi mannaa Inbam kaana vaa En ponnaana kannaa Manjam poda vaa

Male: Un jambam ingae Sellaadhu raani Pen jenmam neeyae Pesaamal po nee Thimir thaan undhan paadhai Idhu thaan nyaayamaa Ini un garvam ingae Adhu thaan saayumaa

Male: Mandhira thandhiram ingae Palikkumaa jeyikkumaa Madhurai mangammaa Un nithirai kettadhu micham Ninaivugal kanavugal Pazhasu ponnammaa

Female: Ponnaana aanmai Veenaagalaamaa Poraadum penmai unnaal Yengalaamaa Unnodu kooda Naal ondrai chollu Vendaadha veembai Neeyae vittu thallu

Male: Un varattu vaarthaigal Mudindhadhaa Pudhu kanakku vazhakkugal Thodangudhaa Adiyae pennae kannammaa

Female: Naan dheva dhevi En paadhai vaa vaa En aanai kettu Ennodu vaa vaa

Male: Thimir thaan undhan paadhai Idhu thaan nyaayamaa Ini un garvam ingae Adhu thaan saayumaa

Female: Kangalil rasigargal mandram Unakkena thirandhadhu Marudhu paandiyanae Pen enum thaen malar manjam Thavikkudhu thudikkudhu Enadhu naayaganae

Male: Seraadha thaalam Podaadhae maanae Theeraadha dhaagam Kondaai ingu veenae Pennukku thevai Naal endru solvaen Munnorgal paadhai Unnai poga cheiven

Female: Un murattu gunangal Ennai izhukkudhu Vandhu miratti manadhil Idam pidikkudhu Kannae ponnae kannaiyaa

Male: Un jambam ingae Sellaadhu raani Pen jenmam neeyae Pesaamal po nee

Female: En mannaadhi mannaa Inbam kaana vaa En ponnaana kannaa Manjam poda vaa

Female: Naan dheva dhevi En paadhai vaa vaa En aanai kettu Ennodu vaa vaa

Other Songs From Thangakkili (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • share chat lyrics video tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • only music tamil songs without lyrics

  • lyrics download tamil

  • tamil song writing

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • karnan lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • ore oru vaanam

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf