Thangathadi Manasu Song Lyrics

Thangakkili cover
Movie: Thangakkili (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. S. Chithra and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்
குழு: {ஏ ஹே ஹே நனன நனன நனன நனன நனனா பெண்
குழு: ஏ ஹே ஹே நனன நனன நனன நனன நனனா} (2)

ஆண்
குழு: நனன நனனா நன நனன நனனா பெண்
குழு: நனன நனனா நன நனன நனனா

ஆண்: தாங்காதடி மனசு தாங்கதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி

ஆண்: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி உசுர வாங்காதடி மனச துருவி துருவி

ஆண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

ஆண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: தாங்காதடி மனசு தாங்கதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி

ஆண் மற்றும்
குழு: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி உசுர வாங்காதடி மனச துருவி துருவி

ஆண்: பொட்டு வெச்ச சுந்தரி கொட்டி வெச்ச ஜாங்கிரி பார்த்திட பார்த்திட ரொம்ப ஆசை ஆச்சு

ஆண்: நட்டு வெச்ச மாஞ்செடி நான் பறிக்கும் பூச்செடி காவலை மீறிட ரொம்ப ஆவலாச்சு

ஆண்
குழு: பொட்டு வெச்ச சுந்தரி கொட்டி வெச்ச ஜாங்கிரி பார்த்திட பார்த்திட ரொம்ப ஆசை ஆச்சு

ஆண்
குழு: நட்டு வெச்ச மாஞ்செடி நான் பறிக்கும் பூச்செடி காவலை மீறிட ரொம்ப ஆவலாச்சு

ஆண்: காதல் கிளியே தூது விடவே தோழனும் இல்லை தோழியும் இல்லே

ஆண்: பாயை விரிச்சே பாட்டுப் படிக்க சோடியும் இல்லே சொந்தமும் இல்லே

ஆண்: வேதனையை தீர்த்து விடு வேண்டியதை தந்து விடு வாடி என் வண்ணக்கிளி

ஆண் மற்றும்
குழு: தாங்காதடி மனசு தாங்கதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி

ஆண் மற்றும்
குழு: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி உசுர வாங்காதடி மனச துருவி துருவி

பெண்: உன்னை விட்டுப் போகுமா ஒத்தையாக வாழுமா வாடி தேடுற இந்த வாழைத் தண்டு

ஆண்: வட்டம் இட்டு ஆடுது திட்டம் இட்டு கூடுது வாசன பூவுல சிந்து பாடும் வண்டு

பெண்: உன்னை விட்டுப் போகுமா ஒத்தையாக வாழுமா வாடை தேடுற இந்த வாழைத் தண்டு

ஆண்: வட்டம் இட்டு ஆடுது திட்டம் இட்டு கூடுது வாசன பூவுல சிந்து பாடும் வண்டு

பெண்: தாகம் இருக்கு மோகம் இருக்கு தேக்கு மரம் போல் தேகம் உனக்கு
ஆண்: மானு இருக்கு தேனு இருக்கு கண்ணு ரெண்டுல மீனு இருக்கு

பெண்: வேண்டியதை வாரியெடு வேண்டுறப்போ வந்து விடு நான்தான் உன் எண்ணப்படி

பெண்: தாங்காதையா மனசு தாங்காதையா உசுர வாங்காதையா மனச துருவி துருவி

ஆண்: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி..

பெண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது
ஆண்: நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

பெண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது
ஆண்: நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

குழு: .......

ஆண்
குழு: {ஏ ஹே ஹே நனன நனன நனன நனன நனனா பெண்
குழு: ஏ ஹே ஹே நனன நனன நனன நனன நனனா} (2)

ஆண்
குழு: நனன நனனா நன நனன நனனா பெண்
குழு: நனன நனனா நன நனன நனனா

ஆண்: தாங்காதடி மனசு தாங்கதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி

ஆண்: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி உசுர வாங்காதடி மனச துருவி துருவி

ஆண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

ஆண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: தாங்காதடி மனசு தாங்கதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி

ஆண் மற்றும்
குழு: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி உசுர வாங்காதடி மனச துருவி துருவி

ஆண்: பொட்டு வெச்ச சுந்தரி கொட்டி வெச்ச ஜாங்கிரி பார்த்திட பார்த்திட ரொம்ப ஆசை ஆச்சு

ஆண்: நட்டு வெச்ச மாஞ்செடி நான் பறிக்கும் பூச்செடி காவலை மீறிட ரொம்ப ஆவலாச்சு

ஆண்
குழு: பொட்டு வெச்ச சுந்தரி கொட்டி வெச்ச ஜாங்கிரி பார்த்திட பார்த்திட ரொம்ப ஆசை ஆச்சு

ஆண்
குழு: நட்டு வெச்ச மாஞ்செடி நான் பறிக்கும் பூச்செடி காவலை மீறிட ரொம்ப ஆவலாச்சு

ஆண்: காதல் கிளியே தூது விடவே தோழனும் இல்லை தோழியும் இல்லே

ஆண்: பாயை விரிச்சே பாட்டுப் படிக்க சோடியும் இல்லே சொந்தமும் இல்லே

ஆண்: வேதனையை தீர்த்து விடு வேண்டியதை தந்து விடு வாடி என் வண்ணக்கிளி

ஆண் மற்றும்
குழு: தாங்காதடி மனசு தாங்கதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி

ஆண் மற்றும்
குழு: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி உசுர வாங்காதடி மனச துருவி துருவி

பெண்: உன்னை விட்டுப் போகுமா ஒத்தையாக வாழுமா வாடி தேடுற இந்த வாழைத் தண்டு

ஆண்: வட்டம் இட்டு ஆடுது திட்டம் இட்டு கூடுது வாசன பூவுல சிந்து பாடும் வண்டு

பெண்: உன்னை விட்டுப் போகுமா ஒத்தையாக வாழுமா வாடை தேடுற இந்த வாழைத் தண்டு

ஆண்: வட்டம் இட்டு ஆடுது திட்டம் இட்டு கூடுது வாசன பூவுல சிந்து பாடும் வண்டு

பெண்: தாகம் இருக்கு மோகம் இருக்கு தேக்கு மரம் போல் தேகம் உனக்கு
ஆண்: மானு இருக்கு தேனு இருக்கு கண்ணு ரெண்டுல மீனு இருக்கு

பெண்: வேண்டியதை வாரியெடு வேண்டுறப்போ வந்து விடு நான்தான் உன் எண்ணப்படி

பெண்: தாங்காதையா மனசு தாங்காதையா உசுர வாங்காதையா மனச துருவி துருவி

ஆண்: தூங்காதடி கண்ணு தூங்காதடி நெனப்பு நீங்காதடி அழகு குருவி குருவி..

பெண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது
ஆண்: நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

பெண்: தனிச்சு தனிச்சு தவிதவித்திட பறவை துடிக்குது
ஆண்: நெனச்சு நெனச்சு படபடவென சிறகை அடிக்குது

குழு: .......

Male
Chorus: Ae. thanana nanana Nanana nanana naa. Female
Chorus: Ae. thanana nanana Nanana nanana naa.

Male
Chorus: Ae. nanana nanana Nanana nanana naa. Female
Chorus: Ae. nanana nanana Nanana nanana naa.

Male
Chorus: Nanana nanana naa. Nana nanana nanana naa. Female
Chorus: Nanana nanana naa. Nana nanana nanana naa.

Male: Thaangaadhadi Manasu thaangaadhadi Nenappu neengaadhadi Azhagu kuruvi kuruvi

Male: Thoongaadhadi Kannu thoongaadhadi Usura vaangaadhadi Manasa thuruvi thuruvi

Male: {Thanichu thanichu thavithavithida Paravai thudikkudhu Nenachu nenachu padapadavena Siragai adikkudhu} (2)

Male &
Chorus: Thaangaadhadi Manasu thaangaadhadi Nenappu neengaadhadi Azhagu kuruvi kuruvi

Male &
Chorus: Thoongaadhadi Kannu thoongaadhadi Usura vaangaadhadi Manasa thuruvi thuruvi

Male: Pottu vecha sundhari Kotti vecha jaangiri Paathida paathida Romba aasai aachu Nattu vecha maanjedi Naan parikkum poo chedi Kaavalai meerida romba aavalaachu

Male
Chorus: Pottu vecha sundhari Kotti vecha jaangiri Paathida paathida Romba aasai aachu Nattu vecha maanjedi Naan parikkum poo chedi Kaavalai meerida romba aavalaachu

Male: Kaadhal kiliyae thoodhu vidavae Thozhanum illae thozhiyum illae Paayai virichae paattu padikka Sodiyum illae sondhamum illae Vedhanaiyai theerthu vidu Vendiyadhai thandhu vidu Vaadi en vanna kili

Male &
Chorus: Thaangaadhadi Manasu thaangaadhadi Nenappu neengaadhadi Azhagu kuruvi kuruvi

Male &
Chorus: Thoongaadhadi Kannu thoongaadhadi Usura vaangaadhadi Manasa thuruvi thuruvi

Female: Unnai vittu pogumaa Oththaiyaaga vaazhumaa Vaadai thedura indha Vaazhai thandu

Male: Vattam ittu aadudhu Thittam ittu koodudhu Vaasana poovula sindhu Paadum vandu

Female: Unnai vittu pogumaa Oththaiyaaga vaazhumaa Vaadai thedura indha Vaazhai thandu

Male: Vattam ittu aadudhu Thittam ittu koodudhu Vaasana poovula sindhu Paadum vandu

Female: Dhaagam irukku Mogam irukku Thaekku maram pol Dhegam unakku

Male: Maanu irukku Thaenu irukku Kannu rendula meenu irukku

Female: Vendiyadha vaari yedu Vendurappo vandhu vidu Naan thaan un enna padi

Female: Thaangaadhaiyaa Manasu thaangaadhaiyaa Usura vaangaadhaiyaa Manasa thuruvi thuruvi

Male: Thoongaadhadi Kannu thoongaadhadi Nenappu neengaadhadi Azhagu kuruvi kuruvi

Female: Thanichu thanichu Thavithavithida paravai thudikkudhu

Male: Nenachu nenachu Padapadavena siragai adikkudhu

Female: Thanichu thanichu Thavithavithida paravai thudikkudhu

Male: Nenachu nenachu Padapadavena siragai adikkudhu

Chorus: Thaanaananaa nanana Thaanaananaa thanana Naanaananaa thanana Nananaa nananaa Thaanaananaa nanana Thaanaananaa thanana Naanaananaa thanana Nananaa nananaa

Other Songs From Thangakkili (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • chellamma song lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • teddy marandhaye

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • kanne kalaimane song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • tamil melody songs lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil song lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song