Athamaga Thangathukku Song Lyrics

Thangamadi Thangam cover
Movie: Thangamadi Thangam (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Susheela and Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும் செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா...

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும் செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா...

பெண்: சோடி கிளி வேணுமின்னு சொல்லுதடி மாமன் பொண்ணு சோடி கிளி வேணுமின்னு சொல்லுதடி மாமன் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ளே சுணக்கம் கண்டதில்ல உறக்கம் மேனி வாடுதே..

ஆண்: காஞ்சிப் போச்சு கம்பங்கொல்லை தண்ணி பாய்ச்ச நேரமில்லை காஞ்சிப் போச்சு கம்பங்கொல்லை தண்ணி பாய்ச்ச நேரமில்லை மேகம் பாத்து எளங்கொடி வதங்குது

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்

ஆண்: ஹே.மழைத் தண்ணி இல்லாம ஹே.மாந்தோப்பு வாடுதண்ணே தண்ணி வந்து பாஞ்சிபுட்டா தங்க மாங்கா காய்க்கும் அண்ணே ஏலே ஏலேலேலோ..

பெண்: தொண்டைக்குள்ளே விக்குதுதடி வார்த்தையெல்லாம் சிக்குதடி தொண்டைக்குள்ளே விக்குதுதடி வார்த்தையெல்லாம் சிக்குதடி கொலுசு சொல்லும் எந்தன் மனசு கேட்கவில்லையா...

ஆண்: பாள போடும் தென்னம்புள்ள தேதி நேரம் பார்ப்பதில்லை பாள போடும் தென்னம்புள்ள தேதி நேரம் பார்ப்பதில்லை காலம் வந்தா மயிலுக்கு மழை வரும்.

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்
ஆண்: செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா... தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா...

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும் செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா...

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும் செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா...

பெண்: சோடி கிளி வேணுமின்னு சொல்லுதடி மாமன் பொண்ணு சோடி கிளி வேணுமின்னு சொல்லுதடி மாமன் பொண்ணு கண்ணுக்குள்ளே சுணக்கம் கண்டதில்ல உறக்கம் மேனி வாடுதே..

ஆண்: காஞ்சிப் போச்சு கம்பங்கொல்லை தண்ணி பாய்ச்ச நேரமில்லை காஞ்சிப் போச்சு கம்பங்கொல்லை தண்ணி பாய்ச்ச நேரமில்லை மேகம் பாத்து எளங்கொடி வதங்குது

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்

ஆண்: ஹே.மழைத் தண்ணி இல்லாம ஹே.மாந்தோப்பு வாடுதண்ணே தண்ணி வந்து பாஞ்சிபுட்டா தங்க மாங்கா காய்க்கும் அண்ணே ஏலே ஏலேலேலோ..

பெண்: தொண்டைக்குள்ளே விக்குதுதடி வார்த்தையெல்லாம் சிக்குதடி தொண்டைக்குள்ளே விக்குதுதடி வார்த்தையெல்லாம் சிக்குதடி கொலுசு சொல்லும் எந்தன் மனசு கேட்கவில்லையா...

ஆண்: பாள போடும் தென்னம்புள்ள தேதி நேரம் பார்ப்பதில்லை பாள போடும் தென்னம்புள்ள தேதி நேரம் பார்ப்பதில்லை காலம் வந்தா மயிலுக்கு மழை வரும்.

பெண்: அத்தை மக தங்கத்துக்கு என்ன மயக்கம் நித்தம் நித்தம் பசிக்குது நெஞ்சு வரைக்கும்
ஆண்: செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே செம்பகப் பொன் அரும்பே கட்டி வச்ச கரும்பே தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா... தூளி ஆட வா...தோளில் ஆட வா...

Female: Aththai maga thangaththukku enna mayakkam Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae Thooli aada vaa...tholil aada vaa...

Female: Aththai maga thangaththukku enna mayakkam Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae Thooli aada vaa...tholil aada vaa...

Female: Sodi kili venuminnu Solluthadi maman ponnu Sodi kili venuminnu Solluthadi maman ponnu Kannukkullae sunakkam Kandathilla urakkam maeni vaaduthae..

Male: Kaanji pochchu kambangkollai Thanni paaichcha naeramillai Kaanji pochchu kambangkollai Thanni paaichcha naeramillai Maegam paaththu elangodi vadhanguthu

Female: Aththai maga thangaththukku enna mayakkam Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum

Male: Hae..mazhai thanni illaama Hae..manthoppu vaaduthannae Thanni vanthu paanjiputtaa Thanga maangaa kaaikkum annae Yaelae yaelaelaelo..

Female: Thondaikullae vikkuthadi Vaarththaiyellaam sikkuthadi Thondaikullae vikkuthadi Vaarththaiyellaam sikkuthadi Kolusu sollum enthan manasu Ketkkavillaiyaa

Male: Paala podum thennampullai Thedhi neram paarppathillai Paala podum thennampullai Thedhi neram paarppathillai Kaalam vanthaa mayilukku mazhai varum..

Female: Aththai maga thangaththukku enna mayakkam Niththam niththam pasikkuthu nenju varaikkum
Male: Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae Sembaga pon arumbae katti vatcha karumbae Thooli aada vaa...tholil aada vaa... Thooli aada vaa...tholil aada vaa...

Other Songs From Thangamadi Thangam (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • new movie songs lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • tamil songs to english translation

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • share chat lyrics video tamil

  • kattu payale full movie

  • new tamil songs lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • nice lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

Recommended Music Directors