Kaalam Ilamai Kaalam Song Lyrics

Thangamadi Thangam cover
Movie: Thangamadi Thangam (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramaniam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காலம் இளமைக் காலம் பாடுங்களேன் ஆஹா ஆள் மாத்தி ஆடுங்களேன் பாடுங்களேன் ஆஹா ஆள் மாத்தி ஆடுங்களேன் யா

பெண்: மாமா மானம் கெடலாமா மாமா மானம் கெடலாமா கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே மாமா மானம் கெடலாமா...

பெண்: வெளிச்சமில்ல
ஆண்:
பெண்: அங்க இருட்டு
ஆண்: ம்ம்
பெண்: வெளக்கிருந்தும் இங்க இருட்டு

பெண்: இருட்டுக்குள்ளே
ஆண்: பபப்
பெண்: மஞ்சு வெரட்டு
ஆண்: ஹா
பெண்: இங்கு நடக்கும் கள்ளத் திருட்டு

பெண்: எடுத்தேனே என் கையில் சாட்ட
ஆண்: குர் குர்ர்
பெண்: வந்தேனே விரல் விட்டு ஆட்ட...
ஆண்: குர் குர்ர்ரா

ஆண்: பபபபா பாப்பா பாபா பாபபபா பாப்பா பாபா

பெண்: போடுங்க கைத்தாளம் வேணாங்க எகத்தாளம் ஏனிங்கே எந்நாளும் எப்போதும் கும்மாளம் நான் வந்த பிற்பாடு ஏனுங்க கூப்பாடு

பெண்: மாமா மானம் கெடலாமா மாமா மானம் கெடலாமா கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே மாமா மானம் கெடலாமா...

ஆண்: பப பபப் பா பப்பர பா பப பபப் பா பப்பர பா பபப் பா ஆ...பபப் பா பபப் பா ஆ...பபப் பா.ஏய்..

பெண்: அந்தி பசங்க
ஆண்: ஹேய்
பெண்: தண்ணியடிக்க
ஆண்: ஹா
பெண்: வந்த சனமோ நொண்டியடிக்க

பெண்: மனைவிய எங்க
ஆண்: அஹான்
பெண்: கண்டு பிடிக்க அங்கே எவனெவனோ நண்டு பிடிக்க

பெண்: பண்பாடு தெரியாத மந்தை
ஆண்: குர் குர்ர்
பெண்: பணம் காசு வெலை போகும் சந்தை
ஆண்: குர் குர்ர்ரா

ஆண்: பபபபா பாப்பா பாபா பாபபபா பாப்பா பாபா

பெண்: தெரியாது வெலவாசி அதனாலே சொகவாசி தண்ணியிலே சிக்காதே புத்திக் கெட்டு சொக்காதே எல்லாமே கோளாறு எங்க வரும் பாலாறு

பெண்: மாமா
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: மானம் கெடலாமா
ஆண்: ஹோ ஹ

பெண்: மாமா
ஆண்: ஹோ ஹோஹோ
பெண்: மானம் கெடலாமா
ஆண்: ஹோ ஹேய்

பெண்: கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே

இருவர்: லாலா லல லல லாலா லாலா லல லல லாலா...

ஆண்: காலம் இளமைக் காலம் பாடுங்களேன் ஆஹா ஆள் மாத்தி ஆடுங்களேன் பாடுங்களேன் ஆஹா ஆள் மாத்தி ஆடுங்களேன் யா

பெண்: மாமா மானம் கெடலாமா மாமா மானம் கெடலாமா கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே மாமா மானம் கெடலாமா...

பெண்: வெளிச்சமில்ல
ஆண்:
பெண்: அங்க இருட்டு
ஆண்: ம்ம்
பெண்: வெளக்கிருந்தும் இங்க இருட்டு

பெண்: இருட்டுக்குள்ளே
ஆண்: பபப்
பெண்: மஞ்சு வெரட்டு
ஆண்: ஹா
பெண்: இங்கு நடக்கும் கள்ளத் திருட்டு

பெண்: எடுத்தேனே என் கையில் சாட்ட
ஆண்: குர் குர்ர்
பெண்: வந்தேனே விரல் விட்டு ஆட்ட...
ஆண்: குர் குர்ர்ரா

ஆண்: பபபபா பாப்பா பாபா பாபபபா பாப்பா பாபா

பெண்: போடுங்க கைத்தாளம் வேணாங்க எகத்தாளம் ஏனிங்கே எந்நாளும் எப்போதும் கும்மாளம் நான் வந்த பிற்பாடு ஏனுங்க கூப்பாடு

பெண்: மாமா மானம் கெடலாமா மாமா மானம் கெடலாமா கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே மாமா மானம் கெடலாமா...

ஆண்: பப பபப் பா பப்பர பா பப பபப் பா பப்பர பா பபப் பா ஆ...பபப் பா பபப் பா ஆ...பபப் பா.ஏய்..

பெண்: அந்தி பசங்க
ஆண்: ஹேய்
பெண்: தண்ணியடிக்க
ஆண்: ஹா
பெண்: வந்த சனமோ நொண்டியடிக்க

பெண்: மனைவிய எங்க
ஆண்: அஹான்
பெண்: கண்டு பிடிக்க அங்கே எவனெவனோ நண்டு பிடிக்க

பெண்: பண்பாடு தெரியாத மந்தை
ஆண்: குர் குர்ர்
பெண்: பணம் காசு வெலை போகும் சந்தை
ஆண்: குர் குர்ர்ரா

ஆண்: பபபபா பாப்பா பாபா பாபபபா பாப்பா பாபா

பெண்: தெரியாது வெலவாசி அதனாலே சொகவாசி தண்ணியிலே சிக்காதே புத்திக் கெட்டு சொக்காதே எல்லாமே கோளாறு எங்க வரும் பாலாறு

பெண்: மாமா
ஆண்: ஹோ ஹோ
பெண்: மானம் கெடலாமா
ஆண்: ஹோ ஹ

பெண்: மாமா
ஆண்: ஹோ ஹோஹோ
பெண்: மானம் கெடலாமா
ஆண்: ஹோ ஹேய்

பெண்: கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே கள்ளோடுதே நாகரீகம் தள்ளாடுதே

இருவர்: லாலா லல லல லாலா லாலா லல லல லாலா...

Male: Kaalam ilamai kaalam Paadungalaen aahaa Aal maaththi aadungalaen Paadungalaen aahaa Aal maaththi aadungalaen yaa

Female: Mama maanam kedalaama Mama maanam kedalaama Kaloduthae naagareegam thalaaduthae Kaloduthae naagareegam thalaaduthae Mama maanam kedalaama

Female: Velichchamilla
Male: Aa
Female: Anga iruttu
Male: Mm
Female: Velakkirunthum inga iruttu

Female: Iruttukullae
Male: Papap
Female: Manju verattu
Male: Haa
Female: Ingu nadakkum kalla thiruttu

Female: Eduththenae en kayil saattai
Male: Kur kurrr
Female: Vanthenae viral vitta aatta
Male: Kur kurrra

Male: Papapapaa paappa paapaa Paapapapaa paappaa paapaa

Female: Podunga kaiththaalam Venaanga egaththaalam Yaeningae ennaalum eppothum kummaalam Naan vantha pirpaadu yaenunga koopaadu

Female: Mama maanam kedalaama Mama maanam kedalaama Kaloduthae naagareegam thalaaduthae Kaloduthae naagareegam thalaaduthae Mama maanam kedalaama

Male: Papa papap paa pappara paa Papa papap paa pappara paa Papap paa aa...papap paa

Female: Anthi pasanga
Male: Haei
Female: Thanniyadikka
Male: Haa
Female: Vantha sanamo nondiyadikka

Female: Manaiviya enga
Male: Ahaan
Female: Kandu pidikka angae Evanevano nandu pidikka

Female: Panpaadu theriyaatha manthai
Male: Kur kurrr
Female: Panam kaasu velai pogum santhai
Male: Kur kurrra

Male: Papapapaa paappa paapaa Paapapapaa paappaa paapaa

Female: Theriyaathu velavaasi Athanaalae sogavaasi Thanniyilae sikkaathae Puththi kettu sokkaathae Ellaamae kolaaru enga varum paalaaru

Female: Maamaa
Male: Ho ho
Female: Maanam kedalaamaa
Male: Ho ha

Female: Maamaa
Male: Ho hoho
Female: Maanam kedalaamaa
Male: Ho hei

Female: Kaloduthae naagareegam thalaaduthae Kaloduthae naagareegam thalaaduthae

Both: Laalaa lala lala laalaa Laalaa lala lala laalaa

Other Songs From Thangamadi Thangam (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • malargale malargale song

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil gana lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • master lyrics tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • lyrics songs tamil download

  • murugan songs lyrics

  • tamil songs english translation

  • tholgal

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • ka pae ranasingam lyrics