Rottoram Seriyile Pooththu Song Lyrics

Thangamadi Thangam cover
Movie: Thangamadi Thangam (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா

விசில்: ........

பெண்: கோடி பணத்த கறுப்பாக மஞ்ச பணத்த வெளுப்பாக மூடி மறச்சு இருப்பாங்க நாளு முழுதும் தவிப்பாங்க

பெண்: அந்த தொல்லை இங்கில்லை ஏய் அதிலே நமக்கு பங்கில்ல ஓடாக தேய்ஞ்சவங்க உடல் வலிக்க உருமாறி காய்ஞ்சவங்க

பெண்: நாளாக தேறணும்ங்க நல்லபடி நம்மூரு மாறணும்ங்க நம்ம வீட்டுல வறுமை வாட்டத்த ஒழிக்க நல்லா பாடுபடு.

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

வசனம்: ...........

பெண்: மாமியாரு சமையல் பண்ண தண்ணி எடுத்து உதவி பண்ணு பம்ப் இருந்தும் தண்ணி வரல்ல பாவம் நீயும் என்ன பண்ண

பெண்: நல்ல ஆளுக இருந்தாலும் அங்கே மேகம் இருக்கு மழை வரல்ல மழைத் தண்ணி பேஞ்சதுன்னா ஊருக்குள்ள கஷ்டங்கள் ஏதுமில்ல

பெண்: கஷ்டங்கள் தீர்ந்ததுன்னா நாட்டுக்குள்ள கண்ணீரும் மாறுமில்ல நம்ம வீட்டுல வறுமை வாட்டத்த ஒழிக்க நல்லா பாடுபடு..

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா

விசில்: ........

பெண்: கோடி பணத்த கறுப்பாக மஞ்ச பணத்த வெளுப்பாக மூடி மறச்சு இருப்பாங்க நாளு முழுதும் தவிப்பாங்க

பெண்: அந்த தொல்லை இங்கில்லை ஏய் அதிலே நமக்கு பங்கில்ல ஓடாக தேய்ஞ்சவங்க உடல் வலிக்க உருமாறி காய்ஞ்சவங்க

பெண்: நாளாக தேறணும்ங்க நல்லபடி நம்மூரு மாறணும்ங்க நம்ம வீட்டுல வறுமை வாட்டத்த ஒழிக்க நல்லா பாடுபடு.

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

வசனம்: ...........

பெண்: மாமியாரு சமையல் பண்ண தண்ணி எடுத்து உதவி பண்ணு பம்ப் இருந்தும் தண்ணி வரல்ல பாவம் நீயும் என்ன பண்ண

பெண்: நல்ல ஆளுக இருந்தாலும் அங்கே மேகம் இருக்கு மழை வரல்ல மழைத் தண்ணி பேஞ்சதுன்னா ஊருக்குள்ள கஷ்டங்கள் ஏதுமில்ல

பெண்: கஷ்டங்கள் தீர்ந்ததுன்னா நாட்டுக்குள்ள கண்ணீரும் மாறுமில்ல நம்ம வீட்டுல வறுமை வாட்டத்த ஒழிக்க நல்லா பாடுபடு..

பெண்: ரோட்டோரம் சேரியிலே பூத்து வந்த ரோஜாப்பூ ஆடுதய்யா ஜோரான கூட்டத்திலே ராகம் போட்டு பாட்டாக பாடுதய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

பெண்: நான் வச்சது சட்டமய்யா இது பொம்பள திட்டமய்யா என்ன சுத்தியும் நிக்குது ஆம்பளக் கூட்டமய்யா

Female: Rottoram saeriyilae Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa Joraana koottaththilae raagam pottu Paattaaga paaduthaiyyaa

Female: Naan vachchathu sattamaiyyaa Idhu pombala thittamaiyyaa Enna suththiyum nikkuthu Aambala koottamaiyyaa

Female: Naan vachchathu sattamaiyyaa Idhu pombala thittamaiyyaa Enna suththiyum nikkuthu Aambala koottamaiyyaa

Female: Rottoram saeriyilae Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa

Whistle: .........

Female: Kodi panaththa karuppaaga Manja panaththa velupaaga Moodi marachchu iruppaanga Naalu muzhuthum thavippaanga

Female: Antha thollai ingillai yaei Adhilae namakku pangila Oodaaga theinjavanga udal valikka Urumaari kaainjavanga

Female: Naalaaga thaeranumnga nallapadi Nammooru maaranumnga Namma veettula varumai Vaattaththa ozhikka nallaa paadupadu

Female: Rottoram saeriyilae Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa Joraana koottaththilae raagam pottu Paattaaga paaduthaiyyaa

Female: Naan vachchathu sattamaiyyaa Idhu pombala thittamaiyyaa Enna suththiyum nikkuthu Aambala koottamaiyyaa

Dialogue: .......

Female: Maamiyaaru samaiyal panna Thanni eduththu udhai pannu Bumb irunthum thanni varalla Paavam neeyum enna panna

Female: Nalla aaluga irunthaalum Angae maegam irukku mazhai varalla Mazhai thanni penjathunnaa Oorukulla kashtangal yaedhumilla

Female: Kashtangal theernthathunnaa Naattukulla kanneerum maarumilla Namma veetula varumai Vaattatha ozhikka nallaa paadupadu.

Female: Rottoram saeriyilae Pooththu vantha rojappoo aaduthaiyaa Joraana koottaththilae raagam pottu Paattaaga paaduthaiyyaa

Female: Naan vachchathu sattamaiyyaa Idhu pombala thittamaiyyaa Enna suththiyum nikkuthu Aambala koottamaiyyaa

Female: Naan vachchathu sattamaiyyaa Idhu pombala thittamaiyyaa Enna suththiyum nikkuthu Aambala koottamaiyyaa

Other Songs From Thangamadi Thangam (1984)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics download

  • master vijay ringtone lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil song english translation game

  • morattu single song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • asuran song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • kannana kanne malayalam

  • tamil song lyrics 2020

  • lyrics of new songs tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil lyrics video song

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

Recommended Music Directors