Kalyanam Kattatha Kanni Ponnu Song Lyrics

Thangamana Purushan cover
Movie: Thangamana Purushan (1989)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன் ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன் ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் கதம்பத்தை வாங்கி தினம் தலை மேலே வைக்கத்தான் ஏங்கி பொஞ்சாதி எதிர்பார்க்கும் வேளை புருஷன் பூவோடு வரவேணும் மாலை

ஆண்: அவ மனம் போலத்தான் அவன் உறவாடணும் கண்ணு கலங்காமத்தான் வச்சு காப்பாத்தணும் தாலிப் போட்ட தாரத்துக்கு வேலிப் போல வாழ வேணும்

ஆண்: தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: சீர் கொண்டு வாவென்று சொல்லி பெண்ணை தாய் வீடு போவென்று தள்ளி ஆர்ப்பாட்டம் செய்யாத புருஷன் உண்மை அன்பான பண்பான மனுஷன்

ஆண்: குத்து விளக்கேற்றத்தான் வந்த பெண் பிள்ளைதான் சொத்து சுகமென்றுதான் எண்ணும் ஆண்பிள்ளைதான் மாலை போட்ட மனைவி கூட காலம் தோறும் வாழ்ந்துக் காட்டும்

ஆண்: தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்..

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன் ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன் ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: தஞ்சாவூர் கதம்பத்தை வாங்கி தினம் தலை மேலே வைக்கத்தான் ஏங்கி பொஞ்சாதி எதிர்பார்க்கும் வேளை புருஷன் பூவோடு வரவேணும் மாலை

ஆண்: அவ மனம் போலத்தான் அவன் உறவாடணும் கண்ணு கலங்காமத்தான் வச்சு காப்பாத்தணும் தாலிப் போட்ட தாரத்துக்கு வேலிப் போல வாழ வேணும்

ஆண்: தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: சீர் கொண்டு வாவென்று சொல்லி பெண்ணை தாய் வீடு போவென்று தள்ளி ஆர்ப்பாட்டம் செய்யாத புருஷன் உண்மை அன்பான பண்பான மனுஷன்

ஆண்: குத்து விளக்கேற்றத்தான் வந்த பெண் பிள்ளைதான் சொத்து சுகமென்றுதான் எண்ணும் ஆண்பிள்ளைதான் மாலை போட்ட மனைவி கூட காலம் தோறும் வாழ்ந்துக் காட்டும்

ஆண்: தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்

ஆண்: கல்யாணம் கட்டாத கன்னிப் பொண்ணுங்க எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் கிடைக்கணும் தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்
குழு: ஆமா தங்கமான புருஷன் தங்கமான புருஷன்..

Male: Kalyaanam kattaatha kanni ponnunga ellaarukkum Kidaikkanum kidaikkanum kidaikkanum Thangamaana purushan thangamaana purushan
Chorus: Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan

Male: Kalyaanam kattaatha kanni ponnunga ellaarukkum Kidaikkanum kidaikkanum kidaikkanum Thangamaana purushan thangamaana purushan
Chorus: Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan

Male: Thanjavur kadhampaththai vaangi dhinam Thalai maelae vaikkaththaan yaengi Ponjaathi edhir paarkkum vaelai Purushan poovodu varavenum maalai

Male: Ava manam polaththaan avan uravaadanam Kannu kalangaamaththaan vachchu kaappaththanum Thaali potta thaaraththukku Veli pola vaazha venum

Male: Thangamaana purushan thangamaana purushan
Chorus: Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan

Male: Kalyaanam kattaatha kanni ponnunga ellaarukkum Kidaikkanum kidaikkanum kidaikkanum Thangamaana purushan thangamaana purushan
Chorus: Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan

Male: Seerkondu vaavendru solli Pennai thaai veedu povendru thalli Aarppaattam seiyaataa purushan Unmai anbana panbaana manushan

Male: Kuththu vilakkettaraththaan vantha penn pillaithaan Soththu sugamendruthaan ennam aanpillaithaan Maalai potta manaivi koodaa Kaalanthorum vaazhanthu kaattum

Male: Thangamaana purushan thangamaana purushan
Chorus: Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan

Male: Kalyaanam kattaatha kanni ponnunga ellaarukkum Kidaikkanum kidaikkanum kidaikkanum Thangamaana purushan thangamaana purushan
Chorus: Aamaa thangamaana purushan thangamaana purushan..

Other Songs From Thangamana Purushan (1989)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song karaoke

  • find tamil song by partial lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • vijay and padalgal

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • maara movie song lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics