Kathiyai Theettathae Song Lyrics

Thangamana Purushan cover
Movie: Thangamana Purushan (1989)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் ஆஹாஹ் ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் எப்போதும் இங்கே நல்லவன் வாழ்வான்

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஊரோடு சேர்ந்து ஒண்ணாக வாழ்ந்து பேரோடு போனார் சில பேரு அவர் போனாலும் நெஞ்சில் இருப்பாரு கண்மூடும் வேளை காதற்ற ஊசி வாராது என்றான் கவிஞன் அவன் எல்லோரும் போற்றும் அறிஞன்

ஆண்: பட்டினத்து பிள்ளை அவன் சொல்லித் தந்த சொல்லை பட்டினத்து பிள்ளை சொல்லித் தந்த சொல்லை சிந்தித்து பாத்து நீ உன்னை மாத்து

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஆட்டுக்கு வால நீட்டாம சாமி வச்சாலும் வச்சான் அளந்து அந்த வாலோட தேவைய தெரிஞ்சு ஹாஹ் ஆனாலும் இந்த பாழான மனசில் ஆசைக்கு இல்லை அளவு அதில் அன்றாடம் நூறு கனவு

ஆண்: உன்னவிட ஒருத்தன் இந்த ஊருக்குள்ள இருப்பான் உன்னவிட ஒருத்தன் ஊருக்குள்ள இருப்பான் பொல்லாத மூடா துள்ளாதே போடா

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் ஹாஹ் ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் எப்போதும் இங்கே நல்லவன் வாழ்வான்

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு...

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் ஆஹாஹ் ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் எப்போதும் இங்கே நல்லவன் வாழ்வான்

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஊரோடு சேர்ந்து ஒண்ணாக வாழ்ந்து பேரோடு போனார் சில பேரு அவர் போனாலும் நெஞ்சில் இருப்பாரு கண்மூடும் வேளை காதற்ற ஊசி வாராது என்றான் கவிஞன் அவன் எல்லோரும் போற்றும் அறிஞன்

ஆண்: பட்டினத்து பிள்ளை அவன் சொல்லித் தந்த சொல்லை பட்டினத்து பிள்ளை சொல்லித் தந்த சொல்லை சிந்தித்து பாத்து நீ உன்னை மாத்து

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஆட்டுக்கு வால நீட்டாம சாமி வச்சாலும் வச்சான் அளந்து அந்த வாலோட தேவைய தெரிஞ்சு ஹாஹ் ஆனாலும் இந்த பாழான மனசில் ஆசைக்கு இல்லை அளவு அதில் அன்றாடம் நூறு கனவு

ஆண்: உன்னவிட ஒருத்தன் இந்த ஊருக்குள்ள இருப்பான் உன்னவிட ஒருத்தன் ஊருக்குள்ள இருப்பான் பொல்லாத மூடா துள்ளாதே போடா

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு

ஆண்: ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் ஹாஹ் ஏய்க்கிற மனுஷன் ஏமாந்து போவான் எப்போதும் இங்கே நல்லவன் வாழ்வான்

ஆண்: கத்தியை தீட்டாதே தம்பி புத்தியை தீட்டு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு அண்ணா சொன்னாரு அதை எண்ணிப் பாரு...

Male: Kaththiyai theettaathae thambi puththiyai theettu Kaththiyai theettaathae thambi puththiyai theettu Annaa sonnaru adhai enni paaru Annaa sonnaru adhai enni paaru

Male: Yaeikkira manushan yaemaanthu povaan aahaah Yaeikkira manushan yaemaanthu povaan Eppothum ingae nallavant vaazhvaan

Male: Kaththiyai theettaathae thambi puththiyai theettu Annaa sonnaru adhai enni paaru

Male: Oorodu saernthu onnaaga vaazhnthu Perodu ponaar sila peru Avar ponaalum nenjil irupaaru Kan moodum velai kaadhattra oosi Vaaraathu endraan kaingan Avan elloru pottrum aringan

Male: Pattinaththu pillai Avan solli thantha sollai Pattinaththu pillai solli thantha sollai Sinthiththu paaththu nee unnai maaththu

Male: Kaththiyai theettaathae thambi puththiyai theettu Annaa sonnaru adhai enni paaru

Male: Aattukku vaala neettaama saami Vachchaalum vachchan alanthu antha Vaaloda thevaiya therinju haah Aanaalum intha paazhana manasil Aasaikku illai alavu Adhil andraadam nooru kanavu

Male: Unnavida oruththan intha oorukkulla iruppaan Unnavida oruththan oorukkulla iruppaan Pollaatha moodaa thullaathae podaa

Male: Kaththiyai theettaathae thambi puththiyai theettu Kaththiyai theettaathae thambi puththiyai theettu Annaa sonnaru adhai enni paaru Annaa sonnaru adhai enni paaru

Male: Yaeikkira manushan yaemaanthu povaan aahaah Yaeikkira manushan yaemaanthu povaan Eppothum ingae nallavant vaazhvaan

Male: Kaththiyai theettaathae thambi puththiyai theettu Annaa sonnaru adhai enni paaru Annaa sonnaru adhai enni paaru Annaa sonnaru adhai enni paaru..

Other Songs From Thangamana Purushan (1989)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke download mp3

  • vathikuchi pathikadhuda

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • isaivarigal movie download

  • new tamil songs lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • aathangara marame karaoke

  • google song lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics